Thử một ngày trở thành “đại hiệp” xem Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có gì đặc biệt mà “làm mưa làm gió” cộng đồng game thủ đến vậy?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 18/06/2021

Một ngày chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được nhiều người đánh giá là vừa đa dạng, vừa thuận tiện và vô cùng thú vị.

Võ Lâm Truyền Kỳ từng là trò chơi "làm mưa làm gió" khắp làng game Việt. Cho đến thời điểm hiện tại, tựa game vẫn luôn là ký ức khó phai trong lòng nhiều người chơi. Trở lại sau 16 năm với phiên bản di động, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không chỉ mang lại đồ họa kinh điển từ bản PC mà còn đem đến nhiều cải tiến phù hợp với thời đại mới. Cùng chúng tôi khám phá xem nhật ký của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile như thế nào nhé!

Thử một ngày trở thành “đại hiệp” xem Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có gì đặc biệt mà “làm mưa làm gió” cộng đồng game thủ đến vậy? - Ảnh 1.

Vào mỗi ngày, bạn vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile với tâm trạng sung sướng ú òa khi được trở về những ngày tháng tuổi thơ

Thử một ngày trở thành “đại hiệp” xem Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có gì đặc biệt mà “làm mưa làm gió” cộng đồng game thủ đến vậy? - Ảnh 2.

Vô số hoạt động chờ ta cày cuốc

Thử một ngày trở thành “đại hiệp” xem Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có gì đặc biệt mà “làm mưa làm gió” cộng đồng game thủ đến vậy? - Ảnh 3.

Tips để đi hoạt động cá nhân ít tốn thời gian

Thử một ngày trở thành “đại hiệp” xem Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có gì đặc biệt mà “làm mưa làm gió” cộng đồng game thủ đến vậy? - Ảnh 4.

Các hoạt động tổ đội đơn giản và thích thú hơn khi có bạn bè góp sức

Thử một ngày trở thành “đại hiệp” xem Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có gì đặc biệt mà “làm mưa làm gió” cộng đồng game thủ đến vậy? - Ảnh 5.

Tip để đi tổ đội ít tốn thời gian: "Tự rao tìm đội tốt để đi full tất cả hoạt động trong ngày. Nhớ mở voice chat với anh em thiên hạ cho có tương tác."

Thử một ngày trở thành “đại hiệp” xem Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có gì đặc biệt mà “làm mưa làm gió” cộng đồng game thủ đến vậy? - Ảnh 6.

Những mốc giờ quan trọng để trải nghiệm các hoạt động định giờ trong ngày

Thử một ngày trở thành “đại hiệp” xem Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có gì đặc biệt mà “làm mưa làm gió” cộng đồng game thủ đến vậy? - Ảnh 7.

Hoạt động định giờ hot như Tống Kim (3 mốc thời gian) hay Săn Boss Thế Giới, Boss Hoàng Kim (2 lần), Phong Lăng Độ (4 lần) không cần lo lắng bị mất lượt khi vướng lịch đi học hay đi làm

Thử một ngày trở thành “đại hiệp” xem Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có gì đặc biệt mà “làm mưa làm gió” cộng đồng game thủ đến vậy? - Ảnh 8.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vẫn hoành tráng với các trận đánh như xưa nhưng hiện đại và tiện lợi hơn khi ở trên mobile, thích hợp cho mọi anh em đi làm hay đi học

Sau 1 ngày trải nghiệm, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile quả thật đã làm rất tốt trong việc vực lại những hồi ức tươi đẹp của tôi. Tôi thực sự mong chờ tương lai sắp tới của tựa game này bởi chắc chắn sẽ còn rất nhiều người như tôi sẽ tận tay trải nghiệm trò chơi, tạo nên một cộng đồng game lớn mạnh.

Thông tin chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

- Trang chủ: https://volamm.zing.vn/.

- Facebook fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.

- Facebook group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm