Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn bày tỏ mong muốn thi đấu cho tuyển Việt Nam, gửi lời tuyên chiến nhưng vẫn chu đáo chúc mừng sinh nhật Văn Lâm

GG, Theo Trí Thức Trẻ 11:57 14/08/2020

Thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn bày tỏ nguyện vọng mau chóng hoàn thành giấy tờ để có quốc tịch Việt Nam, đồng thời chia sẻ về việc sẵn sàng cạnh tranh với Đặng Văn Lâm.

Trên trang cá nhân, thủ thành Filip Nguyễn đã có cuộc "hỏi đáp" với các fan. Tại đây, anh chàng chia sẻ khá nhiều điều thú vị. Về vấn đề nhập quốc tịch Việt Nam, thủ thành này cho biết anh vẫn đang cố gắng hoàn thiện giấy tờ. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phức tạp, sẽ rất khó để Filip đến Việt Nam ít nhất cho đến hết năm 2020.

Bên cạnh đó, khi được fan hỏi rằng anh có muốn về Việt Nam chơi bóng hay không, Filip trả lời thẳng thắn: "Tôi không có ý định về Việt Nam thi đấu trong thời gian trước mắt. Tuy nhiên, được chơi cho ĐTQG là vinh dự mà bất kỳ cầu thủ nào cũng mong muốn có được. Nếu được chọn số áo ở ĐT Việt Nam, tôi thích số 1, nhưng nếu nó đã có chủ, tôi sẽ chọn số khác, 92 chẳng hạn".

Về thủ thành số 1 của Việt Nam hiện tại, Đặng Văn Lâm, Filip nhận xét: "Cạnh tranh luôn là động lực để thúc đẩy chúng tôi tiến lên phía trước. Anh ấy là một thủ môn xuất sắc, tôi thường xem các video của Văn Lâm trên Youtube. Nhân tiện, chúc mừng nhé Văn Lâm".

Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn bày tỏ mong muốn thi đấu cho tuyển Việt Nam, gửi lời tuyên chiến nhưng vẫn chu đáo chúc mừng sinh nhật Văn Lâm - Ảnh 1.
Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn bày tỏ mong muốn thi đấu cho tuyển Việt Nam, gửi lời tuyên chiến nhưng vẫn chu đáo chúc mừng sinh nhật Văn Lâm - Ảnh 2.
Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn bày tỏ mong muốn thi đấu cho tuyển Việt Nam, gửi lời tuyên chiến nhưng vẫn chu đáo chúc mừng sinh nhật Văn Lâm - Ảnh 3.

Filip Nguyễn sinh ngày 14/9/1992. Anh có bố là người Việt Nam và mẹ là người CH Czech. Anh là một trong số những cầu thủ Việt kiều gây nhiều chú ý nhất trong thời gian vừa qua. Đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Filip là sự bổ sung chất lượng cho ĐT Việt Nam để tạo ra sự cạnh tranh cho Đặng Văn Lâm khi mà những thủ môn như Nguyên Mạnh, Tuấn Mạnh có dấu hiệu sa sút còn Bùi Tiến Dũng hay Văn Toản chưa thực sự trưởng thành.

Filip Nguyễn là thủ môn số 1 tại CLB Liberec Slovan và được đánh giá rất cao tại giải VĐQG CH Czech.

Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn bày tỏ mong muốn thi đấu cho tuyển Việt Nam, gửi lời tuyên chiến nhưng vẫn chu đáo chúc mừng sinh nhật Văn Lâm - Ảnh 4.

Filip Nguyễn là thủ môn số 1 tại CLB Liberec Slovan.

Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn bày tỏ mong muốn thi đấu cho tuyển Việt Nam, gửi lời tuyên chiến nhưng vẫn chu đáo chúc mừng sinh nhật Văn Lâm - Ảnh 5.

Filip Nguyễn là bạn thân của Mạc Hồng Quân.

Ảnh:IGNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm