Thủ môn Nguyên Mạnh chia tay tuyển Việt Nam

Văn Hải, Theo VTC 20:48 09/06/2023

Thủ thành Nguyên Mạnh không thể góp mặt trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở FIFA Days tháng 6 do chấn thương.

Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã cho Nguyên Mạnh về câu lạc bộ sau ít ngày tập trung. Thủ thành CLB Nam Định có tiền sử chấn thương, nên khi hội quân đội tuyển, các bác sĩ đã thăm khám và thực hiện tập trị liệu cho Nguyên Mạnh. Tuy nhiên, do chấn thương kéo dài, trở thành mãn tính nên Nguyên Mạnh cần thêm thời gian điều trị tích cực để lấy lại 100% phong độ.

Ở đợt tập trung tháng 3, thủ môn quê Nghệ An cũng phải tập theo chế độ riêng có hướng dẫn của bác sĩ. Trong thời gian nghỉ V-League, Nguyên Mạnh vào TP.HCM để điều trị hồi phục ở một trung tâm hồi phục chấn thương. Khi giải trở lại, Nguyên Mạnh thi đấu sớm nên chấn thương tái phát.

HLV Troussier lấy làm tiếc về trường hợp của Nguyên Mạnh. Ông động viên cậu học trò sớm bình phục và lấy lại thể trạng tốt nhất.

Thủ môn Nguyên Mạnh chia tay tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Nguyên Mạnh chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương.

Trước đó, đội tuyển Việt Nam cũng sớm chia tay một cầu thủ là Nguyễn Phong Hồng Duy. Anh được cho về ngay sau buổi kiểm tra sức khỏe lúc đội tuyển hội quân.

Ở diễn biến khác, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Hoàng Đức, Hồ Tấn Tài đã trở lại tập cùng toàn đội sau 2 ngày tập riêng vì quá tải cơ. Trong khi Tiến Linh vẫn tập giáo án hồi phục của bác sĩ vì vấn đề tương tự.

Đội tuyển Việt Nam vẫn còn 2 cầu thủ hội quân muộn là Công Phượng và Văn Toàn do chưa hoàn thành xong các trận đấu ở giải quốc nội của Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong khi đó, tuyển U23 Việt Nam còn 6 cầu thủ là Huỳnh Công Đến, Võ Minh Trọng, Lê Quốc Nhật Nam, Nguyễn Đức Phú, Võ Nguyên Hoàng và Nguyễn Hữu Nam sẽ hội quân ngày mai 10/6.

Hai đội tuyển vẫn đang tập trung dưới sự chỉ đạo của HLV Troussier. Ngày 13/6, nhà cầm quân người Pháp sẽ chọn 26 nhân tố tốt nhất để di chuyển đến Hải Phòng và thi đấu giao hữu với Hong Kong (Trung Quốc) ngày 15/6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm