Thủ môn CLB Huế qua đời

HÀ AN, Theo VTC News 17:20 23/03/2023

Thủ môn Lê Văn Tấn của CLB bóng đá Huế qua đời sau một thời gian chiến đấu với bạo bệnh.

CLB bóng đá Huế thông báo thủ môn Lê Văn Tấn qua đời ở tuổi 26. Đội bóng cố đô đăng lời chia buồn trên trang mạng xã hội: “ Vĩnh biệt Lê Văn Tấn, chàng trai đầy nghị lực và lạc quan, với nụ cười hiền hậu nở trên môi. Một người luôn yêu thương gia đình hết mực và sống trọn cái tình với bạn bè, đồng nghiệp. Câu lạc bộ Bóng đá Huế xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới toàn thể gia đình của thủ môn Lê Văn Tấn”.

Lê Văn Tấn, sinh ngày 20/8/1997, quê quán Hương Thủy (Huế). Lê Văn Tấn gia nhập đội trẻ Huế vào năm 2011, cùng lứa với những cầu thủ trẻ được đánh giá cao của đội bóng như Võ Lý hay Trần Thành.

Văn Tấn nhanh chóng trở thành thủ môn thủ số một của các đội trẻ Huế từ U13 đến U21. Năm 2016, anh được HLV Nguyễn Đức Dũng đôn lên đội 1 tập luyện và thi đấu, và một năm sau cùng CLB đoạt ngôi Á quân Giải hạng Nhất quốc gia.

Thủ môn CLB Huế qua đời - Ảnh 1.

Lê Văn Tấn, thủ môn của CLB bóng đá Huế qua đời ở tuổi 25

Văn Tấn khoác áo Đồng Tháp vào năm 2019 theo dạng cho mượn. Sau đó, anh trở lại CLB Huế thi đấu với vai trò thủ môn số 2, dự bị cho Nguyễn Tiến Tạo. Trong mùa giải 2020, Văn Tấn cho thấy sự trưởng thành rõ rệt sau một vài lần được vào sân ở giải Hạng Nhất Quốc gia.

Ở mùa giải 2022, Lê Văn Tấn có tên trong danh sách đăng ký thi đấu tất cả các vòng của giải Hạng Nhất Quốc gia. Tuy nhiên, thủ môn này không được vào sân thi đấu trận nào. CLB Huế sử dụng luân phiên 2 thủ môn là Nguyễn Tiến Tạo và Võ Đức Bảo.

Theo tìm hiểu của VTC News, Lê Văn Tấn trải qua một thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư. Thủ môn của CLB Huế qua đời hôm nay 23/3. Rất nhiều người thân, bạn bè và người hâm mộ gửi lời chia buồn tới gia đình của Văn Tấn. Đối với người hâm mộ bóng đá Huế, bạn bè, đồng nghiệp và các huấn luyện viên, Lê Văn Tấn luôn là chàng trai đáng trân quý cả trong và ngoài sân cỏ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày