Thủ môn Cần Thơ trượt cỏ khiêu khích trọng tài khiến dư luận bức xúc

CHAN SẮC, Theo Nhịp sống Việt 21:38 19/03/2021

Tình huống diễn ra ở phút 88 trận Cần Thơ 1-1 Công an Nhân dân vào chiều 19/3 thuộc vòng 1 Giải hạng Nhất quốc gia 2021.

Sau khi cản phá cú đá phạt đền, thủ môn Thanh Vũ của chủ nhà Cần Thơ ngay lập tức chạy tới trước mặt trọng tài chính Đỗ Anh Đức ăn mừng khiêu khích.

Các cầu thủ khác của Cần Thơ phải can ngăn thủ môn này, trong khi đó, trọng tài Anh Đức có lẽ vì quá bất ngờ nên không rút thẻ phạt.

Thủ môn Thanh Vũ trượt cỏ ăn mừng khiêu khích trọng tài chính

Trước đó, trọng tài Anh Đức cho rằng thủ môn Thanh Vũ phạm lỗi với một cầu thủ đội khách và thổi 11m. Hành động sau đó của Thanh Vũ được cho là phản ứng quyết định của "vua áo đen".

Hành động này của thủ môn Cần Thơ nhận nhiều chỉ trích từ người hâm mộ trên các fanpage bóng đá.

Sau khi video được đăng tải, nhiều người hâm mộ bóng đá bức xúc, đánh giá thủ môn Thanh Vũ phản ứng thiếu chuyên nghiệp trong bối cảnh quyết định của trọng tài hoàn toàn chính xác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm