Thu Minh tự thử thách bản thân khi hát bản hit "See tình" của Hoàng Thuỳ Linh

Tùng Thanh, Theo VTC 10:27 20/08/2022

Bản phối mới và cách hát hoàn toàn khác biệt của "See tình" do Thu Minh thể hiện gây bất ngờ cho khán giả.

Tối 19/8, Thu Minh chính thức ra bản cover See tình - bản hit đình đám của Hoàng Thuỳ Linh.

Cũng từ ca khúc này, Thu Minh cũng mở đầu cho series mang tên #thuminhthuminh. Đây là chuỗi các sản phẩm, hoạt động âm nhạc mà nữ ca sĩ chưa hoặc rất hiếm khi thực hiện trong suốt quá trình hoạt động từ trước đến nay của mình.

Cô và ê-kíp quyết định thực hiện series này sau khi trải qua những ngày tháng đại dịch. Thu Minh muốn bước ra khỏi những "vùng mặc định" mà công chúng vốn đã quen thuộc. Sẽ là một Thu Minh với những lần đầu tiên, thử thách bản thân và cống hiến thêm nữa những giá trị tuyệt vời cho những người yêu thương mình.

Thu Minh tự thử thách bản thân khi hát bản hit See tình của Hoàng Thuỳ Linh - Ảnh 1.

Thu Minh muốn bước ra khỏi những "vùng mặc định" mà công chúng vốn đã quen thuộc.

Ca khúc See tình đã được ê-kíp xin phép Hoàng Thùy Linh để Thu Minh cover lại trong tập phát sóng đầu tiên. Hoàng Thùy Linh cho biết cảm thấy rất vinh dự khi ca khúc đang được yêu thích của mình được đàn chị chọn để mở màn series âm nhạc đặc biệt này. Bản phối mới và cách hát hoàn toàn khác biệt khiến khán giả bất ngờ với lối hát nhẹ nhàng, ngọt ngào hiếm thấy ở giọng ca nội lực của Thu Minh.

Trước đó Thu Minh từng chia sẻ về việc cover một ca khúc là điều khiến cô luôn cảm thấy khó vì cá tính sẽ không thể làm “y nguyên khuôn mẫu". Thay vào đó cô mong muốn khoác lên một chiếc áo hoàn toàn mới cho bài hát.

“Các tác phẩm của người khác mình càng phải cẩn thận. Tôi sẽ tìm kiếm và ngắm nghía bài hát đó và xây dựng nó ở các khía cạnh mà mọi người chưa nhìn thấy, chưa khai phá nó. Chính vì thế đôi lúc cũng có ý kiến trái chiều là không giống bản gốc. Nếu tôi cover phải như thế chứ không kiểu có bao nhiêu nốt của bài đấy là tôi sẽ hát y như vậy thì tôi không làm được”, nữ ca sĩ tâm sự.

Video: Thu Minh cover lại "See tình" của Hoàng Thuỳ Linh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm