"Thư Ký Kim Sao Thế?" được mùa hẹn hò: Sau Park Park và nam phụ, lại thêm diễn viên xác nhận chuyện tình cảm

ON, Theo Helino 10:12 03/09/2018

Tin tức hẹn hò của nữ diễn viên phim "Thư Ký Kim Sao Thế?" hiện giờ đang ở trên top 1 hot nhất của cổng thông tin Naver.

Sau khi cặp đôi Park Min Young và Park Seo Joon gây xôn xao dư luận vì tin đồn tình cảm, nam phụ Kang Ki Young tuyên bố hẹn hò, thì vào sáng nay (3/9), thêm một diễn viên khác của "Thư Ký Kim Sao Thế?" lại tiếp tục xác nhận chuyện tình cảm. Cụ thể theo tin độc quyền của tờ TVReports, nữ phụ thủ vai cô nhân viên thay thế vị trí của Thư Ký Kim - Pyo Ye Jin cùng nam diễn viên điển trai Hyun Woo đã hẹn hò được 3 tháng.

Hai người bén duyên qua bộ phim "The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop" vào năm 2017 và dần tiến triển từ mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè thành người yêu. Theo báo chí, Hyun Woo không thể không nở nụ cười khi xuất hiện trên cạnh đàn em nhỏ hơn 7 tuổi Pyo Ye Jin. Anh rất đam mê cafe nên thường xuyên giới thiệu các quán cafe với Pyo Ye Jin, từ sở thích chung nảy sinh tình cảm. Đây là một cặp đôi vô cùng thuần khiết, luôn vui vẻ bên nhau.

Thư Ký Kim Sao Thế? được mùa hẹn hò: Sau Park Park và nam phụ, lại thêm diễn viên xác nhận chuyện tình cảm - Ảnh 1.
Thư Ký Kim Sao Thế? được mùa hẹn hò: Sau Park Park và nam phụ, lại thêm diễn viên xác nhận chuyện tình cảm - Ảnh 2.

Cả hai luôn vui vẻ, cười đùa khi ở bên nhau

Hiện fan không khỏi thích thú khi được chứng kiến quá nhiều tin vui của diễn viên phim "Thư Ký Kim Sao Thế?" trong năm nay. Fan còn nhận xét rằng, đây là bộ phim có duyên đào hoa nhất và được mùa hẹn hò nhất.

Thư Ký Kim Sao Thế? được mùa hẹn hò: Sau Park Park và nam phụ, lại thêm diễn viên xác nhận chuyện tình cảm - Ảnh 3.

Hết cặp đôi Park Park...

Thư Ký Kim Sao Thế? được mùa hẹn hò: Sau Park Park và nam phụ, lại thêm diễn viên xác nhận chuyện tình cảm - Ảnh 4.

... Kang Ki Young

Thư Ký Kim Sao Thế? được mùa hẹn hò: Sau Park Park và nam phụ, lại thêm diễn viên xác nhận chuyện tình cảm - Ảnh 5.

... giờ lại đến Pyo Ye Jin tuyên bố hẹn hò

Pyo Ye Jin sinh năm 1992, là diễn viên phụ mới nổi lên qua loạt phim "Đời tôi hạng bét", "Khi nàng say giấc", "Ngoại già tuổi 20", "Thư Ký Kim Sao Thế?". Hyun Woo là một gương mặt điển trai quen thuộc từ lâu của làng điện ảnh Hàn qua loạt phim "Pasta", "Detective K: Secret of the Lost Island", "Sương Hoa Điếm", "Ugly Alert", "The Gentlemen of Wolgyesu Tailor Shop"...

Nguồn: TVReports

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm