Quyết cùng nhau đi du lịch với đoàn làm phim "Thư Ký Kim", Park Seo Joon và Park Min Young lại bị mỉa mai vì lý do này

ON, Theo Helino 23:18 13/08/2018

Park Seo Joon và Park Min Young đã bay sang Phuket, Thái Lan để du lịch cùng đoàn làm phim "Thư Ký Kim Sao Thế?" vào hôm nay.

Ngày 13/8, Park Seo JoonPark Min Young xuất phát từ sân bay quốc tế Incheon để bay sang Phuket, Thái Lan để du lịch sau thành công của bộ phim "Thư Ký Kim Sao Thế?". Được biết Park Park là 2 diễn viên duy nhất cùng đoàn làm phim đi du lịch mặc dù họ cũng là 2 nghệ sĩ bận rộn nhất. Trong khi đó, dàn diễn viên phụ Hwang Bora, Kang Hong Seok, Kang Ki Young... đều không thể tham gia. Cũng vì vậy mà Park Seo Joon và Park Min Young bị netizen mỉa mai thậm tệ.

Quyết cùng nhau đi du lịch với đoàn làm phim Thư Ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young lại bị mỉa mai vì lý do này - Ảnh 1.
Quyết cùng nhau đi du lịch với đoàn làm phim Thư Ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young lại bị mỉa mai vì lý do này - Ảnh 2.
Quyết cùng nhau đi du lịch với đoàn làm phim Thư Ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young lại bị mỉa mai vì lý do này - Ảnh 3.

Park Seo Joon xuất hiện với gương mặt khá nghiêm trọng mặc dù anh cùng đoàn làm phim "Thư Ký Kim Sao Thế?" đi du lịch nghỉ dưỡng

Quyết cùng nhau đi du lịch với đoàn làm phim Thư Ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young lại bị mỉa mai vì lý do này - Ảnh 4.
Quyết cùng nhau đi du lịch với đoàn làm phim Thư Ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young lại bị mỉa mai vì lý do này - Ảnh 5.
Quyết cùng nhau đi du lịch với đoàn làm phim Thư Ký Kim, Park Seo Joon và Park Min Young lại bị mỉa mai vì lý do này - Ảnh 6.

Trong khi đó, Park Min Young lại tươi cười rạng rỡ tại quầy làm thủ tục

Cư dân mạng hầu hết đều khó chịu trước sự xuất hiện của cặp đôi, mỉa mai Park Park cố tình đi du lịch để tranh thủ hẹn hò công khai mặc dù cả hai đã phủ nhận tin đồn tình cảm. Trong khi đó, không ít người vẫn bênh vực cặp đôi diễn viên chính này:

[+562, -92] Các thành viên khác của dàn diễn viên nói rằng họ không thể đi và 2 người bận rộn nhất Park Seo Joon, Park Min Young bằng cách nào đó đã sắp xếp được lịch trình để đi du lịch... Vâng, tôi chắc chắn là họ muốn đi.

[+491, -65] Hẹn hò, kiếm tiền, đi du lịch cùng nhau, đúng là một công việc tốt ghê.

[+443, -56] Họ nên bình tĩnh và thừa nhận mối quan hệ đi. Vì sau này (nếu có công khai mối quan hệ) sẽ tồi tệ hơn nhiều đấy. Hahaha.

[+56, -18] Chắc họ đang hẹn hò rồi. Họ nghĩ đây là trò đùa à? Cư xử như thế này mà không cần nói gì?

[+33, -15] Nếu họ không đi, tất cả mọi người lại tố cáo họ không đi vì tin đồn hẹn hò. Hahaha. Họ là những người chịu tổn thất nhiều nhất dàn diễn viên rồi, họ đi du lịch mừng thành công của bộ phim thì sao chứ?

Nguồn: Nate, Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm