Duyên trời định giữa Park Min Young và nam idol Kpop: Quen nhau từ "Gia đình là số một", 12 năm thì 3 lần tái hợp

ON, Theo Helino 22:36 06/08/2018

Không phải Park Seo Joon, Park Min Young mới thật sự có duyên trời định với mỹ nam Kpop này.

Trong bài phỏng vấn mới nhất nhân dịp "Thư ký Kim sao thế?" đóng máy, Park Min Young đã nhắc đến một nam nghệ sĩ mà cô rất có duyên. Cả hai đều ra mắt lần đầu tiên qua "Gia đình là số một" vào năm 2006. Kể từ năm 2006, Park Min Young liên tục gặp lại nam nghệ sĩ này trong các sản phẩm phim ảnh và tiếp tục có duyên khi cùng tham gia "Thư ký Kim sao thế?". Nam nghệ sĩ này không phải là Park Seo Joon - người tình tin đồn của nữ diễn viên mà lại chính là nam ca sĩ/diễn viên Chansung (2PM).

Duyên trời định giữa Park Min Young và nam idol Kpop: Quen nhau từ Gia đình là số một, 12 năm thì 3 lần tái hợp - Ảnh 1.

Kể từ năm 2006 đến nay đã là 12 năm, Park Min Young và Chansung liên tục hợp tác trong 3 tác phẩm "Gia đình là số một", "Queen for 7 Days" (2017) và "Thư ký Kim sao thế?" (2018). Qua 3 lần cùng đóng chung phim, Park Min Young đã chứng kiến đàn em kém 4 tuổi trưởng thành. Đây là một quá trình khá thú vị và kỳ diệu.

"Đối với tôi, cậu ấy vẫn thế. Mỗi khi chúng tôi gặp gỡ, cậu ấy vẫn là Chansung của ngày xưa, nhưng khả năng diễn xuất đã cải thiện rất nhiều rồi. Mặc dù vẻ ngoài của cậu ấy không thật sự phù hợp với một bộ phim truyền hình lịch sử (ý chỉ "Queen for 7 Days") vì khuôn mặt của Chansung giống như người Ý vậy, nhưng cậu ấy vẫn làm rất tốt. Có thể bởi vì chúng tôi ra mắt với tư cách diễn viên vào cùng thời điểm nên tôi đã được chứng kiến sự trưởng thành của cậu ấy từ khi cậu ấy còn học trung học. Chansung khiến tôi tự hào lắm".

Duyên trời định giữa Park Min Young và nam idol Kpop: Quen nhau từ Gia đình là số một, 12 năm thì 3 lần tái hợp - Ảnh 2.

Năm 2006, cặp đôi gặp nhau qua "Gia đình là số một"

Duyên trời định giữa Park Min Young và nam idol Kpop: Quen nhau từ Gia đình là số một, 12 năm thì 3 lần tái hợp - Ảnh 3.
Duyên trời định giữa Park Min Young và nam idol Kpop: Quen nhau từ Gia đình là số một, 12 năm thì 3 lần tái hợp - Ảnh 4.

Năm 2017 cả 2 tiếp tục tái hợp

Duyên trời định giữa Park Min Young và nam idol Kpop: Quen nhau từ Gia đình là số một, 12 năm thì 3 lần tái hợp - Ảnh 5.
Duyên trời định giữa Park Min Young và nam idol Kpop: Quen nhau từ Gia đình là số một, 12 năm thì 3 lần tái hợp - Ảnh 6.

Năm 2018, Park Min Young và Chansung lại gặp lại ở "Thư ký Kim sao thế?"

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm