Thứ hạng ca khúc debut solo của Kang Daniel trên BXH: Có giành chiến thắng sau màn “huynh đệ tương tàn” cùng các anh em Wanna One?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 17:40 25/07/2019

Người hâm mộ vô cùng kì vọng vào màn ra mắt solo của Kang Daniel nhưng liệu ca khúc đầu tay của anh có vị trí cao như mong đợi?

Ngày 25/7, Kang Daniel đã chính thức debut solo với mini album "Color on Me" và ca khúc chủ đề "What Are You Up To". Người hâm mộ và công chúng vô cùng kì vọng vào màn ra mắt của Kang Daniel, đặc biệt là thứ hạng bài hát mới trên các BXH nhạc số bởi đây là hoạt động âm nhạc đầu tiên của nam idol sau khi Wanna One tan rã. Đã vậy, anh còn vướng vào tranh chấp hợp đồng với công ty quản lý LM Entertainment.

Thứ hạng ca khúc debut solo của Kang Daniel trên BXH: Có giành chiến thắng sau màn “huynh đệ tương tàn” cùng các anh em Wanna One? - Ảnh 1.

Dù Kang Daniel không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc lần này, tuy nhiên hiệu ứng từ "center quốc dân" quả không phải chuyện đùa khi ca khúc "What Are You Up To" có thứ hạng ra mắt vô cùng khả quan trên các BXH âm nhạc Hàn Quốc. Tính đến 19h (giờ địa phương), bài hát đã đứng đầu Naver và Bugs, xếp thứ 4 trên Melon, lọt vào top 10 của Genie, Mnet và Soribada. Vị trí thấp nhất của "What Are You Up To" là no.19 trên BXH Flo.

Thứ hạng ca khúc debut solo của Kang Daniel trên BXH: Có giành chiến thắng sau màn “huynh đệ tương tàn” cùng các anh em Wanna One? - Ảnh 2.

Thứ hạng bài hát mới của Kang Daniel sau khi ra mắt trên các BXH nhạc số

Đặc biệt, ca khúc mới của "center quốc dân" còn có vị trí áp đảo những người anh em Wanna One cùng theo đuổi con đường ca sĩ solo. Các sản phẩm "đánh lẻ" đầu tay của 4 cựu thành viên Wanna One gồm Kim Jaehwan, Park Jihoon, Yoon Jisung, Ha Sungwoon đều không đạt thứ hạng cao như Kang Daniel dù anh là người "ra riêng" muộn nhất.

Thứ hạng ca khúc debut solo của Kang Daniel trên BXH: Có giành chiến thắng sau màn “huynh đệ tương tàn” cùng các anh em Wanna One? - Ảnh 3.

Thứ hạng ca khúc debut solo của Kim Jaehwan...

Thứ hạng ca khúc debut solo của Kang Daniel trên BXH: Có giành chiến thắng sau màn “huynh đệ tương tàn” cùng các anh em Wanna One? - Ảnh 4.

... của Park Jihoon

Thứ hạng ca khúc debut solo của Kang Daniel trên BXH: Có giành chiến thắng sau màn “huynh đệ tương tàn” cùng các anh em Wanna One? - Ảnh 5.

... Yoon Jisung

Thứ hạng ca khúc debut solo của Kang Daniel trên BXH: Có giành chiến thắng sau màn “huynh đệ tương tàn” cùng các anh em Wanna One? - Ảnh 6.

... và Ha Sungwoon đều "lép vế" Kang Daniel khi ra mắt trên các BXH nhạc số

Kang Daniel debut khi tranh chấp giữa anh và LM Entertainment vẫn chưa ngã ngũ, bản thân nam idol không có nhiều thời gian chuẩn bị cho album đầu tay. Tuy nhiên thứ hạng của "What Are You Up To" trên các BXH âm nhạc cho thấy màn ra mắt của cựu thành viên Wanna One được đón nhận nhiệt tình, tên tuổi nam ca sĩ vẫn có sức ảnh hưởng lớn với công chúng. Dự kiến bài hát sẽ còn tăng hạng ở những giờ sau.

Kang Daniel - MV "What Are You Up To?"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm