Thứ Hai kinh hoàng lại ập đến với “5 anh em siêu nhân” nhưng Diệu Nhi vẫn “lầy lội" livestream bán son

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:23 11/08/2018

Trong tập 2 của sitcom "Thứ Hai không hại được ai", cô nàng điệu đà và đỏng đảnh Thùy Nhi (Diệu Nhi đóng) đã có màn livestream bán son "không lầy không ăn tiền" trong sự chịu đựng của đồng bọn.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng thì tập 2 của sitcom hot nhất mùa hè "Thứ Hai không hại được ai" đã ra mắt! Biệt đội "5 anh em siêu nhân" đã chính thức trở lại và lầy lội hơn xưa.

Trừ giọng hát "không vô một tông nào", cô nàng Thùy Nhi vẫn biết cách dùng chiêu trò để thu hút đông đảo người vào xem livestream của mình. Trong khoảnh khắc tưởng chừng livestream sẽ bị "phá sản", cô nàng đã nhanh chóng được sự giúp đỡ từ hai người chị em thân thiết cùng trong biệt đội "5 anh em siêu nhân" là Khánh Linh (Hoàng Oanh đóng) và Tiểu Kha (Khả Ngân đóng) cùng tham gia livestream để phụ cô nàng bán son và chì kẻ môi.

Thứ Hai kinh hoàng lại ập đến với “5 anh em siêu nhân” nhưng Diệu Nhi vẫn “lầy lội livestream bán son - Ảnh 1.
Thứ Hai kinh hoàng lại ập đến với “5 anh em siêu nhân” nhưng Diệu Nhi vẫn “lầy lội livestream bán son - Ảnh 2.

Bạn có may mắn được như Thùy Nhi khi luôn có những người chị em tốt sẵn sàng "ra tay tương trợ" khi cô nàng gặp khó khăn không?

Livestream bán son chỉ là trên phim thôi nhé. Nếu có mặt ở hậu trường phim, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh Diệu Nhi tranh thủ lúc ăn trưa hay giờ nghỉ giữa các cảnh quay để "chào hàng" mọi người. Tội nghiệp cho các bạn diễn lẫn thành viên trong ekip đoàn phim vì Diệu Nhi quyết tâm "thà bán lầm chứ không bỏ sót".

Thứ Hai kinh hoàng lại ập đến với “5 anh em siêu nhân” nhưng Diệu Nhi vẫn “lầy lội livestream bán son - Ảnh 3.

Cũng không có gì bất ngờ khi soái ca Nhan Phúc Vinh trở thành "nạn nhân" đầu tiên. "Dạ, anh Vinh Cần Thơ lấy mấy cân vậy anh?". Cả đoàn phim được một phen cười sái cả quai hàm vì câu "gài hàng" xuất sắc của Diệu Nhi. Vậy là cô nàng đã có "khách hàng" đầu tiên.

Thứ Hai kinh hoàng lại ập đến với “5 anh em siêu nhân” nhưng Diệu Nhi vẫn “lầy lội livestream bán son - Ảnh 4.

Và đây, chân dung của cô nàng Thùy Nhi dành cả thanh xuân để livestream bán son...

Màn livestream bán son "lầy lội" của Thùy Nhi trong tập 2 của sitcom "Thứ Hai không hại được ai" vẫn đang chờ bạn xem lại đấy! Những ngày "thứ Hai kinh hoàng" của "biệt đội 5 anh em siêu nhân" sẽ tiếp tục ra sao? Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của sitcom "Thứ Hai không hại được ai" được phát sóng vào mỗi 20h thứ Hai hàng tuần trên kênh Youtube chính thức của Samsung Việt Nam tại đây.

Lấy cảm hứng từ hệ sinh thái Galaxy của Samsung, xuyên suốt 7 tập phim là câu chuyện xảy ra mỗi sáng thứ hai khi Quốc Bình dùng chiếc xe 7 chỗ của mình chở 4 người bạn ở chung khu chung cư cùng đi làm. Cũng từ đó, nhóm bạn phải "chống đỡ" trước muôn vàn tình huống oái oăm, đặc biệt là khi cơn ác mộng "ngày thứ Hai" ập tới. Thông qua mỗi tập phim, các nhân vật được khắc họa rõ nét để làm nổi bật cuộc sống của dân văn phòng hiện nay và cách sử dụng công nghệ hiện đại vào cuộc sống của mình một cách thông minh như thế nào.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm