Phân cảnh không muốn xem nhất Diên Hi Công Lược đã xuất hiện, Phú Sát hoàng hậu nhảy lầu tự vẫn

Phù Dung - Hạ Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 15:50 11/08/2018

Cuối cùng thì phân đoạn đau lòng nhất, các fan không muốn xem nhất Diên Hi Công Lược cũng đã xuất hiện. Phú Sát hoàng hậu vì quá đau buồn do mất con mà gieo mình tự vẫn từ lầu cao.

Có thể nói Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là nhân vật được yêu thích nhất nhì Diên Hi Công Lược vì dung mạo xinh đẹp, biết lễ nghĩa, thông minh, lại còn có giọng nói ấm áp nhưng đầy uy nghi. Ai cũng biết hoàng hậu sẽ chết trẻ theo sử ghi chép lại. Thế nên phân đoạn đó luôn là thứ vừa thôi thúc khán giả được biết mà cũng là thứ mà những người yêu mến nàng Phú Sát Dung Âm không muốn xem nhất.

Và, cuối cùng đã đến ngày đó rồi!

Phú Sát hoàng hậu nhảy lầu tự vẫn

Được biết, hoàng hậu giữ được Thất a ca sau khi bị Cao quý phi hãm hại té ngã trong tập 30, Vĩnh Tông ra đời bình an, hạnh phúc ngỡ như đã đến với nàng hoàng hậu hiền đức dù hơi muộn. Nhưng Thuần phi (Vương Viện Khả) đã sắp đặt để Thất a ca bị thiêu cháy. Hoàng hậu một lần nữa mất con, quá đau buồn nên tâm lý lại sinh ra bất ổn, Càn Long cũng không khuyên giải được.

Quá đau buồn, trong lúc Anh Lạc chưa hồi cung, hoàng hậu điều Minh Ngọc đi làm việc và trèo lên lầu cao rồi gieo mình xuống. Từng bước, từng bước hoàng hậu leo lên mái nhà trong bộ đồ màu trắng như chính nỗi tang thương trong lòng. Người không ngừng tự trách mình. Rằng mình đã sai khi trở thành mẫu nghi thiên hạ mà không còn là chính mình. Rằng mình không xứng làm mẹ khi không thể bảo vệ hai đứa con.

Phân cảnh không muốn xem nhất Diên Hi Công Lược đã xuất hiện, Phú Sát hoàng hậu nhảy lầu tự vẫn - Ảnh 2.
Phân cảnh không muốn xem nhất Diên Hi Công Lược đã xuất hiện, Phú Sát hoàng hậu nhảy lầu tự vẫn - Ảnh 3.

Đến cuối cùng, phải chọn kết cục là tự vẫn nhưng đối với hoàng hậu, đó lại là một sự giải thoát. Câu nói cuối cùng người muốn gửi, lại là dành cho Anh Lạc, niềm hy vọng của nàng. Rằng, kể từ giây phút đó, nàng sẽ không còn là hoàng hậu Đại Thanh, mà chỉ là Phú Sát Dung Âm - cô gái mà nàng đã phải che giấu đi suốt bao nhiêu năm trời.

Phân cảnh không muốn xem nhất Diên Hi Công Lược đã xuất hiện, Phú Sát hoàng hậu nhảy lầu tự vẫn - Ảnh 4.
Phân cảnh không muốn xem nhất Diên Hi Công Lược đã xuất hiện, Phú Sát hoàng hậu nhảy lầu tự vẫn - Ảnh 5.

Sau đó, Càn Long ra lệnh cả quốc gia để tang hoàng hậu. Anh Lạc trở về cũng là lúc tang lễ vừa được diễn ra. Chắc chắn đây sẽ một bước ngoặt cực lớn đến Anh Lạc quyết tâm lao vào cuộc chiến hậu cung về sau.

Trên weibo lúc này, hai từ khóa hot nhất chính là "Hoàng hậu offline" và "Thuần phi giết hại Thất a ca".

Phân cảnh không muốn xem nhất Diên Hi Công Lược đã xuất hiện, Phú Sát hoàng hậu nhảy lầu tự vẫn - Ảnh 6.

Đồng thời, weibo của Tần Lam cũng đăng tấm ảnh Phú Sát hoàng hậu và Anh Lạc với dòng caption: "Anh Lạc, ta chỉ có thể bảo vệ em đến đây thôi!"

Phân cảnh không muốn xem nhất Diên Hi Công Lược đã xuất hiện, Phú Sát hoàng hậu nhảy lầu tự vẫn - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm