Thử độ rắn thần kinh với 5 video ghê sợ đến rùng mình trong đêm Halloween

Hieu.DC, Theo Trí thức trẻ 22:00 31/10/2018

Đây là những video kỳ quái sẽ khiến bạn phải rợn tóc gáy, chống chỉ định dành cho người yếu tim và sợ ma.

Ngoài những bộ phim kinh dị dành riêng cho những dịp như ngày lễ Halloween, trên Youtube cũng có đầy rẫy các video kỳ quái xuất hiện từ nhiều năm trước, thế nhưng vẫn khiến cơ số người phải rùng mình mỗi khi xem lại.

Nếu bạn còn chưa tin, thì dưới đây sẽ là một vài ví dụ, những video Youtube này đều không hề chứa những hình ảnh máu me, ghê rợn đâu nhé, mà thay vào đó, chúng sẽ khiến bạn bị ám ảnh. Bởi vậy, nếu bạn là một người yếu tim, hay sợ mà hoặc đang ngồi một mình trong đêm, hãy tự mình quyết định xem có nên mở những video này hay không:

Entry #1, bắt đầu series Marble Hornets  

Đây là một series các video dựa trên giả thuyết về "Slender Man" hay Creepypasta. Câu chuyện theo chân Troy Wager, một anh chàng trẻ tuổi đang cố tìm hiểu về những bí mật xung quanh anh bạn Alex Kralie bỗng nhiên biến mất, sau khi Kralie đột ngột từ bỏ dự án phim mà họ đang cùng nhau làm việc.

Series này bắt đầu từ năm 2010, trong đó xuất hiện rất nhiều manh mối về hình ảnh của "The Operator" - một sinh vật mang dáng vẻ của Slender Man. Mọi thứ trở nên đáng sợ hơn khi Wager tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về quá khứ của người bạn mình.

Series đã kết thúc vào năm 2017, gồm 87 video để bạn tha hồ sợ hãi.

username:666  

Video được đăng tải vào năm 2008, dựa trên một giả thiết đã có từ lâu, cho rằng đang tồn tại một kênh Youtube bị quỷ ám và có thể truy cập bằng đường link "youtube.com/666". Ban đầu màn hình sẽ hiện lên rằng trang này không hề tồn tại

Tuy nhiên, theo một số lời đồn đoán, nếu bạn ấn F5 để "refresh" đủ cơ số lần, đường link sẽ hoạt động, một cửa sổ sẽ bật lên để hỏi xem bạn có thực sự muốn xem trang này hay không? Nếu bạn đồng ý, bạn sẽ được đưa đến một channel Youtube chứa đủ những hình ảnh ma mị, kỳ quái với màu máu đỏ và các cánh tay kinh dị bò khắp màn hình.

I Feel Fantastic  

Trong video là Tara, một cô robot được tạo nên bởi người đàn ông có tên John Bergeron. Ông này đang có nhiệm vụ phát triển một robot ngôi sao nhạc Pop đầu tiên trên thế giới.

Ngoại trừ việc Tara trông thật... đáng sợ và ghê rợn, video trên kênh Youtube "Creepyblog" đã đăng tải còn diễn tả cô robot đang đứng hát "I feel fantastic, hey hey hey" và "run" (chạy ngay đi), rất ám ảnh.

Một đống giả thuyết sau đó đã được dựng nên về Tara, cho rằng người tạo ra Tara chính là một kẻ sát nhân, và quần áo mà Tara mặc chính là quần áo của nạn nhân. Nghe qua thôi đã thấy rợn người rồi!

Lights Out  

Đỉnh điểm của sợ hãi, bộ phim ngắn "Lights Out" được tung lên Youtube từ năm 2014 đã ám ảnh cư dân mạng suốt bấy lâu nay, diễn tả lại cảm giác khi bạn ở nhà một mình vào buổi tối, thế nhưng hóa ra lại không chỉ có một mình bạn trong nhà. Lưu ý, nếu bạn yếu tim, hãy bỏ qua ngay bộ phim ngắn này.

Lạc lối trong hầm mộ Paris  

Hầm mộ Paris vốn nổi tiếng là một nơi thu hút nhiều khách du lịch khi đến Pháp, bên trong có nhiều ngõ ngách và chứa đầy hài cốt, vì vậy bạn sẽ rất dễ bị lạc tại đây nếu không cẩn thận.

Còn trong video là hình ảnh góc nhìn thứ nhất, từ một chiếc camera đã bị ai đó đánh rơi vào năm 1990, mãi sau này nó mới được người ta tìm thấy khi đang khám phá hầm mộ. Cả video cho thấy, có một thứ gì đó đã khiến người cầm camera luôn phải chạy đi trong sợ hãi...

Tham khảo Mashable

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 12 Pro Max không quá mạnh, có thể thua smartphone Android

    Kết quả benchmark cho thấy chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 không quá vượt trội so với iPhone 11 Pro Max và có thể thua đối thủ chạy Android.
  • Đọc thêm