Muốn uống trà sữa mà lại sợ gây hại cho môi trường? Đây chính là giải pháp dành cho bạn!

J.D, Theo Helino 21:07 19/10/2018

Uống trà sữa là đi kèm combo ly nhựa và ống hút nhựa. Trong khi chúng ta có thể thay ly nhựa dùng một lần bằng ly tái chế, thì câu chuyện ống hút chưa khi nào dễ giải quyết.

Thế giới hiện tại đang hướng đến một phong cách sống văn minh, không gây tổn hại cho môi trường bằng cách hạn chế rác thải hết mức có thể, đặc biệt là các loại rác nhựa.

Nhưng muốn là một chuyện, làm được hay không lại đi một nhẽ khác. Các vật dụng bằng nhựa thực sự rất tiện dụng, không muốn dùng nữa thì phải có thứ khác để thay thế. Như khi uống trà sữa, bạn sẽ phải làm thế nào khi mọi cửa hàng đều dùng ly và ống hút bằng nhựa dùng 1 lần? 

Mà kể cả khi tái chế được ly, việc không được sử dụng ống hút khi uống trà sữa trân châu quả thực là gây tụt cảm xúc rất nhiều.

Vậy phải làm thế nào? Đã có giải pháp cho bạn rồi, và nó đến trong video đưới đây.

Ống hút để uống trà sữa theo phong cách “xanh” nhất Trái đất

Tham khảo: Seeker

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm