Thót tim cảnh nam thanh niên livestream gí súng, uy hiếp người phụ nữ đòi nợ: "Các anh lui ra không tôi bóp cò"

PV (t/h), Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:30 19/01/2022

Đoạn clip ghi lại vụ việc nam thanh niên livestream cảnh gí súng, uy hiếp người phụ nữ để đòi nợ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Tối ngày 18/1, vụ việc nam thanh niên livestream cảnh gí súng, uy hiếp người phụ nữ ở giữa cầu Trà Khúc 1, TP. Quảng Ngãi để đòi nợ được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Trong đoạn clip này, nam thanh niên mặc áo trắng, tay cầm súng, đưa một phụ nữ bị trói tay đến giữa cầu khống chế.

Clip: Nam thanh niên livestream cảnh gí súng, uy hiếp người phụ nữ đòi nợ

Người phụ nữ bị bắt quỳ gối, còn đối tượng dùng dao và súng để đe dọa. Khi lực lượng công an có mặt tại hiện trường và thuyết phục, đối tượng quát lớn: "Lùi xe ra xa! Các anh lui xe ra đi, tôi bóp cò giờ. Mấy anh muốn nói chuyện thương lượng thì lui xe ra, tôi chờ một người tới rồi nói chuyện sau".

Theo Người lao động, tại hiện trường vụ việc, sau hơn 20 phút được Cảnh sát 113 vận động, thuyết phục, đối tượng dùng súng đã đồng ý thả người phụ nữ, giao nộp vũ khí và theo lực lượng chức năng về trụ sở Công an tỉnh Quảng Ngãi để làm việc.

Thót tim cảnh nam thanh niên livestream gí súng, uy hiếp người phụ nữ đòi nợ: Các anh lui ra không tôi bóp cò - Ảnh 2.

Tiển bắt cóc con tin, gí súng vào đầu nạn nhân và livestream

Theo Tuổi trẻ, người đàn ông khai tên là Võ Hoàng Tiển (37 tuổi, ngụ xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi). Nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc là do mâu thuẫn về tiền bạc.

Không chỉ khống chế bằng súng, người đàn ông còn phát trực tiếp trên trang mạng xã hội của mình với những lời lẽ thô tục và liên tục yêu cầu gặp một số người khác không có mặt tại hiện trường.

https://kenh14.vn/thot-tim-canh-nam-thanh-nien-livestream-gi-sung-uy-hiep-nguoi-phu-nu-doi-no-cac-anh-lui-ra-khong-toi-bop-co-20220119202018956.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm