Thót tim cảnh cô gái nhảy xuống hố sâu thăm thẳm nhưng sự thật lại khiến cộng đồng mạng gật gù: Như vậy nhảy cũng đáng!

Hà Mã, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:39 02/11/2020

Khung cảnh ẩn dưới hố sâu khiến người xem sửng sốt.

Du lịch khám phá - mạo hiểm ngày càng nở rộ, được rất nhiều người lựa chọn loại hình này để có những trải nghiệm mới. Với hình thức du lịch này, du khách thường tìm đến những nơi hoang sơ, tận hưởng phong cảnh theo cách chân thực, giản đơn nhất. Tuy đem lại nhiều trải nghiệm quý giá nhưng ở một vài khía cạnh, du lịch khám phá - mạo hiểm vẫn còn khiến số đông e dè.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện một clip khiến cộng đồng mạng sửng sốt vì “máu liều” của một cô gái khi tham gia du lịch mạo hiểm. Cụ thể, cô gái đã “gieo mình” xuống một chiếc hố sâu thăm thẳm, tối om. Tuy nhiên, khi dõi theo phần sau, cư dân mạng mới thực sự “shock” vì khung cảnh tuyệt đẹp bên dưới.

Cảnh tượng “gieo mình” gây thót tim cho cộng đồng mạng, có gì bên dưới mà phải liều đến vậy?

Thót tim cảnh cô gái nhảy xuống hố sâu thăm thẳm nhưng sự thật lại khiến cộng đồng mạng gật gù: Như vậy nhảy cũng đáng! - Ảnh 2.

Hoá ra bên dưới hố sâu là một hồ nước xanh biếc, khung cảnh đẹp vô thực

Ẩn dưới chiếc hố sâu là khung cảnh hiếm có khó tìm: hồ nước xanh với thạch nhũ trong động. Hoá ra vì vậy mà cô gái trong clip cũng như nhiều du khách khác đã tìm đến trải nghiệm “nhảy hố” này.

Cư dân mạng không ngớt lời khen sau khi xem hết clip:

- “Ban đầu nhìn thấy thót tim thực sự, nhưng công nhận bên dưới đẹp thật!”.

- “Mê quá! Ai có thể cho mình biết đây là ở đâu được không?”.

- “Chiếc hố dẫn đến thiên đường…”.

Vẻ đẹp của hang động đã kích thích trí tò mò của cư dân mạng, nhiều người ngay sau đó đã tìm ra đây chính là hang động Cenotes tuyệt đẹp, nằm ở bán đảo Yucatan của Mexico. Nhờ quá trình tái tạo và biến đổi địa chất qua hàng triệu năm, cùng với hệ sinh thái độc đáo, hiện hang động Cenotes đang là một trong những địa điểm du lịch và thám hiểm cực hấp dẫn bậc nhất tại Mexico.

Thót tim cảnh cô gái nhảy xuống hố sâu thăm thẳm nhưng sự thật lại khiến cộng đồng mạng gật gù: Như vậy nhảy cũng đáng! - Ảnh 3.

Cảnh tượng tuyệt đẹp bên trong hang Cenotes

Nguồn: TikTok

Thót tim cảnh cô gái nhảy xuống hố sâu thăm thẳm nhưng sự thật lại khiến cộng đồng mạng gật gù: Như vậy nhảy cũng đáng! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm