"Thông minh + nghiêm túc" thì ra gì? Hỏi thanh niên dùng ống nghe nhịp tim để nghe nhạc này thì biết

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 16:18 12/09/2019

Chắc hẳn level nghiêm túc phải đạt mức tối thượng mới có thể bình tĩnh xoay xở hợp lý phi thường đến như thế!

Sẽ không phải nói quá chút nào khi khẳng định điểm nhấn của ngày hôm qua chắc chắn được dành gần như toàn bộ cho thế hệ iPhone 11 mới ra mắt của Apple, đi đâu gặp ai cũng thấy bàn tán sôi nổi. Ấy thế mà một video hài hước lại có phần khá cứng đầu khi nổi lên trong cộng đồng mạng quốc tế, chực chờ chiếm lại spotlight cho mình:

Thanh niên dùng ống nghe nhịp tim để nghe nhạc

Đoạn video trên dù ngắn ngủi vài giây nhưng đã ngay lập tức thu hút hơn 15.000 lượt upvote trên cộng đồng Reddit, chưa kể đã được chia sẻ ra các nền tảng khác. Có thể thấy nhân vật chính trong video là một thanh niên khá bình thường, nhưng cho tới khi anh... rút một chiếc ống nghe nhịp tim ra thì lại là chuyện khác. 

Hoá ra, chẳng có ai cần sơ cứu và kiểm tra sức khoẻ ở đó cả. Tất cả mọi sự chuẩn bị công phu đó chỉ vì anh muốn... nghe nhạc mà thôi. Dường như anh ấy quên mất cặp tai nghe quen thuộc ở nhà, nên vội vàng chữa cháy cơn "cuồng nhạc" của mình bằng phương án tạm thời như vậy. Chỉ cần mở loa ngoài bé tí, mọi việc còn lại phó mặc cho tác dụng khuếch đại âm thanh của ống nghe y tế là xong.

Kẹp vào túi quần cố định là cứ việc ung dung "đu đưa" nghe nhạc thôi.

Tàu điện vốn là nơi công cộng, nếu là người văn minh sẽ không sỗ sàng mở loa ngoài to đến độ đủ nghe, kể cả khi trên tàu có ít người đi chăng nữa. Hiển nhiên cách làm này cũng khá hợp lý và thông minh, nhất là trong trường hợp không có tai nghe điện thoại bên người. Anh chàng này xứng đáng một tràng pháo tay cho sự nhanh trí và ý thức nghiêm túc mới phải!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm