Vietsub nhí nhố: Kể lại iPhone 11 theo cách chẳng giống ai, thậm chí còn tự "bóp" chính mình

Hà Thu, Theo Nhịp Sống Việt 08:04 12/09/2019

Rõ ràng đây là video dành cho các iFan lười xem nhưng vẫn muốn nắm hết diễn biến chính của event iPhone 11 mà đi khoe rồi.

Sự kiện ra mắt iPhone mới vẫn luôn là dịp quan trọng bậc nhất hàng năm của giới công nghệ, bất kể bạn có phải fan hâm mộ săn đón các sản phẩm của Apple hay không. Vì vậy, không khó hiểu khi livestream công bố iPhone 11 hôm trước đã đạt đến gần 2 triệu người xem YouTube livestream cùng lúc ngay trong đêm, chưa tính lượng người tích luỹ hoặc xem bên ngoài.

Vậy đối với những ai không có thời gian ngồi nghe từng chữ một của event nhưng vẫn muốn nắm bắt ý chính thì sao? Đừng lo, Apple vừa tung ra một video tóm tắt mọi thứ, nhưng độc đáo ở chỗ nó được thiết kế với style rất nhí nhố hài hước, thậm chí còn... tự "bóp" chính mình khi liên tục tạo ra các trò cười dựa trên thông tin đưa ra. Sau đây là video (đã Vietsub), mời các bạn thưởng thức và giải trí:

Tóm tắt event iPhone 11 style nhí nhố

Không khó để thấy chính Apple có lẽ cũng tự nhận ra các "sạn" trong event của mình, rải rác ở việc giải thích quá dông dài hoặc không chịu đi theo lộ trình thích hợp, khiến mọi thứ bị kéo dãn ra rườm rà (như phần iPad hoặc dịch vụ Arcade). Dẫu sao thì anh chàng làm video cũng đã thể hiện rất tốt khiếu hài hước của mình chứ nhỉ, chỉ mong là anh đã xin phép các sếp ở Apple rồi chứ không thì... dễ bay màu khỏi công ty lắm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm