Thời trang XXME: Định hình lại phong cách đường phố

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 19/09/2022

Đầu năm 2022 XXME đang trở thành một thương hiệu đường phố đẳng cấp được giới trẻ ưa chuộng.

Những năm trở lại, XXME với những người trẻ nhiệt huyết đã tạo ra những thiết kế mang hơi hướng đường phố và trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Có thể thấy, ngôn ngữ thiết kế quần áo đặc biệt áo thun đã thu hút đông đảo các bạn trẻ yêu quý và chọn lựa.

Thời trang XXME: Định hình lại phong cách đường phố - Ảnh 1.

Phong cách đường phố sang trọng

Với sự sáng tạo không ngừng nghĩ của mình, XXME đã tạo ra những sản phẩm dễ mặc, phù hợp với mọi lứa tuổi từ 15-26 tuổi. Không cầu kì nhưng vẫn giữ được nét gần gũi, tinh tế của sản phẩm.

XXME đã và đang cải thiện phom dáng áo giúp cho các bạn có thân hình chưa cân đối sẽ phù hợp hơn, che đi khuyết điểm, hack chiều cao và cân nặng. Thiết kế phom dáng của XXME cũng nổi bật không kém các thiết kế hình in trên sản phẩm. Đặc biệt là trong thời đại các thương hiệu địa phương được săn đón thì XXME vẫn giữ được một vị trí cao trong lòng các tín đồ mê thời trang, phong cách đường phố.

Thời trang XXME: Định hình lại phong cách đường phố - Ảnh 2.

Ngôn ngữ thiết kế "Đẹp - Độc - Dope" của XXME

Màu sắc cũng là thứ mà XXME đang phát triển, các tone màu trung tính và tươi sáng phù hợp theo từng mùa khác nhau, có thể thấy bộ sưu tập gần nhất mang tên Weeé đã sử dụng màu tươi nhằm thể hiện được cá tính của người mặc là mới mẻ, sang trọng, tinh tế. Các màu sắc được XXME chọn lọc phù hợp với các vị trí, thời tiết khác nhau. Đi cùng chất vải mịn khó xuống phom giúp người mặc cảm thấy thoải mái.

Thời trang XXME: Định hình lại phong cách đường phố - Ảnh 3.

XXME tự hào là thương hiệu đường phố đẳng cấp

Thương hiệu XXME luôn dẫn đầu xu hướng của thương hiệu địa phương tại Việt Nam. Những thiết kế định hình được phong cách, cá tính riêng của brand và chia sẻ những sản phẩm đến tất cả khách hàng trẻ giúp họ có cái nhìn khác về Thương hiệu địa phương và ủng hộ. Sự hiện đại, đẳng cấp trong phong cách mà XXME muốn tạo ra luôn có một sức hút mãnh liệt.

Thời trang XXME: Định hình lại phong cách đường phố - Ảnh 4.

Thiết kế đẳng cấp, tinh tế của XXME

Phong cách của khách hàng chính là động lực để XXME ra mắt các mẫu thiết kế mới và sẽ định hình một xu hướng mới cho thương hiệu đường phố. Có thể nói XXME chính là thương hiệu nội địa được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ :

Fanpage: https://www.facebook.com/xxme.official

Websitehttps://xxme.vn

Hotline: 0776.556.840

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm