Thời điểm vàng để lên đời TV trong mùa ở nhà

PH - AD, Theo Trí Thức Trẻ 13:49 24/07/2021

Một chiếc TV mới sang xịn sẽ giúp bạn giải trí đã hơn, làm việc cũng hiệu quả trong mùa work from home này.

Quay trở lại thời điểm trước khi dịch bệnh hoành hành, chiếc điện thoại di động chính là vật bất ly thân của bất kì ai. Chúng nhỏ gọn, tiện lợi và giúp bạn làm được nhiều thứ, từ hỗ trợ công việc, liên lạc với mọi người cho tới giải trí với âm nhạc, phim ảnh hay game…

Giờ đây, khi mà ai cũng đang phải “chôn chân” ở nhà thì chiếc điện thoại di động bỗng trở nên “thừa thãi”. Thay vào đó, chúng ta đang hướng tới những thiết bị khác cho nhu cầu cá nhân, điển hình như chiếc TV chẳng hạn.

Thời điểm vàng để lên đời TV trong mùa ở nhà - Ảnh 1.

Một chiếc TV sang xịn, màn hình chất lượng cao sẽ nâng tầm giải trí - làm việc tại nhà

Một khi đã ở nhà, chúng ta sẽ dần tách rời những nhu cầu ra, không còn gói gọn trong chiếc điện thoại nhỏ bé nữa. Tội gì mà cày phim trên màn hình bé xíu? Chơi game trên máy PS, XBox chắc chắn vẫn đã hơn, và nhiều nhu cầu về công việc cũng sẽ được giải quyết nhanh gọn hơn trên màn hình lớn, sáng đẹp lấp lánh của chiếc TV mới.

Cày phim đã mắt hơn

Thời điểm vàng để lên đời TV trong mùa ở nhà - Ảnh 2.

Hình ảnh đẹp lại có kho nội dung khổng lồ, cày phim hay xem gì cũng đã hơn smartphone nhiều!

Nhiều người thường tận dụng thời gian rảnh khi ra ngoài, đang di chuyển để xem phim trên điện thoại. Khi ở nhà thì thoải mái hơn hẳn vì đã có TV. Đặc biệt là khi nâng cấp lên các dòng TV chất lượng cao chuẩn 8K như Neo QLED QN900A, QN90A, QN85A của Samsung thì việc quay lại xem phim trên điện thoại chắc sẽ khó hơn nhiều.

Âm thanh trong trẻo vượt tầm

Thời điểm vàng để lên đời TV trong mùa ở nhà - Ảnh 3.

Kết hợp TV QLED/Neo QLED với một dàn soundbar xứng tầm thì trải nghiệm xem phim, nghe nhạc đều "lên đỉnh" ngay

Nghe nhạc bằng loa ngoài trên điện thoại quả thật là một trải nghiệm đáng quên. Dù có tốt đến đâu đi nữa cũng không thể sánh bằng loa của một chiếc TV chất lượng, hoặc “chuẩn mực” hơn là kết hợp với dàn loa thanh. Từng dải âm, từng chi tiết sẽ được thể hiện tròn trịa, xứng tầm với những gì bạn đang thấy trên màn hình.

Hỗ trợ work from home hiệu quả

Không phải ai cũng có một dàn máy tính đa màn hình ở nhà. Với những chiếc TV cỡ lớn, màn hình siêu sắc nét như Samsung QLED/ Neo QLED 4K/8K, bạn có thể kết nối với laptop, với điện thoại để tăng diện tích hiển thị, từ đó tối ưu quá trình làm việc hơn.

Thời điểm vàng để lên đời TV trong mùa ở nhà - Ảnh 4.

TV Samsung QLED/Neo QLED 4K và 8K đều hỗ trợ nhiều tính năng thông minh để đa nhiệm tốt hơn, vừa giải trí vừa làm việc cùng lúc quá là điều đơn giản

Mở vài cửa sổ web cạnh nhau, vừa soạn văn bản vừa video call với đồng nghiệp hay vừa xem tin tức thời sự vừa điền bảng số liệu báo cáo sếp giao? Mọi thứ đều được xử lý với tính năng MultiView tích hợp trên các dòng TV cao cấp mới của Samsung.

Xu hướng của thời đại mới

Thực tế thì chẳng phải chỉ vì dịch bệnh, xu hướng work from home đã nở rộ từ lâu và mọi người luôn tìm kiếm những cách để tối ưu và kết hợp nhu cầu giải trí với làm việc. Lên đời chiếc TV mới sang chảnh, nhiều tính năng với chất lượng hình ảnh vượt trội là điều cực kì đáng cân nhắc.

Từ 27/5 đến 31/7, Samsung triển khai chương trình khuyến mãi áp dụng cho các dòng sản phẩm TV Neo QLED 8K, QLED 4K, UHD, The Frame, The Premiere và loa thanh.

Chi tiết vui lòng truy cập: https://www.samsung.com/vn/offer/khuyen-mai-hap-dan-tv-samsung-2021/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm