Samsung ra mắt TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới ngay tại Việt Nam với đêm đại nhạc hội hoành tráng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 13/04/2019

Theo số liệu mới nhất, Samsung hiện là thương hiệu TV dẫn đầu thị trường Việt Nam với 42% thị phần, riêng phân khúc cao cấp (màn hình > 65 inch) là 51.7%. Nhằm đáp lại sự mến mộ của người dùng, Việt Nam là quốc gia đầu tiên trên thế giới được Samsung lựa chọn để ra mắt dòng TV QLED 8K hoàn toàn mới.

Samsung ra mắt TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới ngay tại Việt Nam với đêm đại nhạc hội hoành tráng - Ảnh 1.

Samsung giới thiệu dòng TV QLED 8K tại Việt Nam với độ phân giải 8K gấp 4 lần 4K và 16 lần Full HD, đem đến chất lượng hình ảnh tuyệt mỹ và độ sắc nét vượt trội

Điểm nhấn chính của dòng TV này là độ phân giải 8K lớn nhất từ trước đến nay. Với độ phân giải gấp 4 lần 4K và 16 lần Full HD, độ sắc nét của TV Samsung QLED 8K là vượt trội hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường.

Ngoài thế mạnh về độ sắc nét, Samsung còn trang bị cho QLED 8K nhiều công nghệ giúp tăng cường chất lượng hình ảnh như bộ xử lý Quantum Processor 8K, AI Upscaling sử dụng trí tuệ nhân tạo để nâng cấp định dạng video hiện có lên 8K, độ sáng tối đa lên đến 5000 nits… Với những công nghệ này, TV QLED 8K đích thực là "Đỉnh cao công nghệ TV" như những gì Samsung khẳng định.

Dòng TV QLED 8K của Samsung có nhiều kích cỡ màn hình khác nhau từ 65 inch đến 98 inch nhằm phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Trong đó, mẫu 98 inch là TV với kích cỡ màn hình lớn nhất từ trước đến nay của Samsung, được đặt giá 2.3 tỷ đồng.

Đặc biệt, Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên tại châu Á được Samsung lựa chọn để mở bán TV QLED 8K. Nhận thấy sự ưa chuộng của khách hàng Việt với TV Samsung, Samsung coi Việt Nam là thị trường hàng đầu và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm với trải nghiệm nghe nhìn đỉnh cao nhất trong thời gian sớm nhất.

Song song với sự kiện ra mắt hoành tráng, Samsung đã tổ chức đêm "Đại nhạc hội QLED" với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng nhằm chào đón sự có mặt của dòng TV đột phá này tại Việt Nam. Trong khuôn khổ sự kiện, Samsung cũng đã gửi lời tri ân tới những chủ nhân đầu tiên của TV QLED 8K tại Việt Nam và châu Á.

Samsung ra mắt TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới ngay tại Việt Nam với đêm đại nhạc hội hoành tráng - Ảnh 2.

Samsung gửi lời tri ân tới những chủ nhân đầu tiên của TV QLED 8K tại Việt Nam, cũng là những người đầu tiên tại châu Á được tận hưởng kiệt tác nghe nhìn ngay tại gia

Nhằm chào đón màn ra mắt ấn tượng của TV QLED 8K tại Việt Nam, Samsung đã tổ chức "Đêm đại nhạc hội QLED" với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như:

Samsung ra mắt TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới ngay tại Việt Nam với đêm đại nhạc hội hoành tráng - Ảnh 3.

Bích Phương

Samsung ra mắt TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới ngay tại Việt Nam với đêm đại nhạc hội hoành tráng - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng

Samsung ra mắt TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới ngay tại Việt Nam với đêm đại nhạc hội hoành tráng - Ảnh 5.

Lệ Quyên

Samsung ra mắt TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới ngay tại Việt Nam với đêm đại nhạc hội hoành tráng - Ảnh 6.

Uyên Linh

Samsung ra mắt TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới ngay tại Việt Nam với đêm đại nhạc hội hoành tráng - Ảnh 7.

Trọng Hiếu

Samsung ra mắt TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới ngay tại Việt Nam với đêm đại nhạc hội hoành tráng - Ảnh 8.

Trúc Nhân

Samsung ra mắt TV QLED 8K đầu tiên trên thế giới ngay tại Việt Nam với đêm đại nhạc hội hoành tráng - Ảnh 9.

Người dùng hào hứng trải nghiệm các đột phá mới về nghe nhìn của Samsung sau sự kiện

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm