Thoát khỏi scandal giật chồng Dương Mịch, Vương Âu "show giả tình thật" với tài tử Minh Đạo?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:54 21/08/2017

Hình ảnh tình cảm của "tình địch của Dương Mịch" là Vương Âu và Minh Đạo trong show "We Are In Love" khiến dân tình không thể không đặt dấu hỏi.

Vương Âu bất ngờ nổi như cồn sau một đêm nhờ scandal dan díu tình cảm với Lưu Khải Uy - chồng của Dương Mịch. Kể từ đó, nữ diễn viên bị gán mác "hồ ly tinh giật chồng" mặc cho bao lời giải thích từ phía Lưu Khải Uy.

Mới đây, Vương Âu tham gia show truyền hình thực tế mang tên "We Are In Love" và được ghép đôi với nam tài tử Minh Đạo. Tuy nhiên, có vẻ như tình cảm của cả hai ngày càng đi lên và "đáng ngờ" hơn so với bình thường.

Thoát khỏi scandal giật chồng Dương Mịch, Vương Âu show giả tình thật với tài tử Minh Đạo? - Ảnh 1.

Ở tập mới nhất của show phát sóng vào tối qua (20/8), Vương Âu khiến Minh Đạo bất ngờ khi hát một ca khúc mang tên "Cuối Cùng Em Cũng Chờ Được Anh". Cao trào của phần trình diễn chính là Minh Đạo bước tới sân khấu tặng hoa và hát cùng với "bạn gái", khiến Vương Âu vô cùng xúc động mà òa khóc và ôm chặt Minh Đạo.

Thoát khỏi scandal giật chồng Dương Mịch, Vương Âu show giả tình thật với tài tử Minh Đạo? - Ảnh 2.

Vương Âu đang đắm mình vào ca khúc "Cuối Cùng Em Cũng Chờ Được Anh"

Thoát khỏi scandal giật chồng Dương Mịch, Vương Âu show giả tình thật với tài tử Minh Đạo? - Ảnh 3.

Minh Đạo bất ngờ tặng hoa

Thoát khỏi scandal giật chồng Dương Mịch, Vương Âu show giả tình thật với tài tử Minh Đạo? - Ảnh 5.

Thoát khỏi scandal giật chồng Dương Mịch, Vương Âu show giả tình thật với tài tử Minh Đạo? - Ảnh 6.

Hình ảnh Vương Âu không kiềm chế được cảm xúc ôm chặt Minh Đạo

Đến ngay cả trang Sina cũng đã đặt câu hỏi về mối quan hệ của hai người trong show. Còn đối với netizen, điều họ thắc mắc phải chăng sau scandal tình ái, Vương Âu đã chấm dứt mọi chuyện với tài tử Lưu Khải Uy và bắt đầu cuộc tình mới, hoàn toàn "tẩy trắng" được những chuyện rình rang trong quá khứ?

Trong khi đó, một vài bình luận ác ý nhắm tới Vương Âu như sau: "Cô ta lại làm trò thôi", "Cô kia diễn đạt quá rồi", "Nếu là show giả tình thật thì tôi cũng không hiểu sao Minh Đạo lại có thể có tình cảm với "hồ ly tinh" cơ đấy",...

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm