Thơ Nguyễn "xỉu up, xỉu down" nhưng bất ngờ trở lại hoạt động cực mạnh trên TikTok, có thêm hơn 5.000 follower mới

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:54 11/03/2021

Hành động khó hiểu của Thơ Nguyễn khi câu chuyện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khiến nhiều người đặt nghi vấn liệu đây có phải chiêu trò gì từ cô nàng hay không?

Sáng ngày 10/3, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau đoạn clip trên TikTok của Thơ Nguyễn. Trong đoạn clip đó, YouTuber Thơ Nguyễn đã đăng clip nói chuyện với búp bê và "xin vía học giỏi" cho các bạn nhỏ trên tài khoản TikTok của mình.

Thơ Nguyễn xỉu up, xỉu down nhưng bất ngờ trở lại hoạt động cực mạnh trên TikTok, có thêm hơn 5.000 follower mới - Ảnh 1.

Nhiều ý kiến này cho rằng Thơ Nguyễn đang ngầm nhắc đến, thậm chí là truyền bá việc nuôi Kumanthong (1 loại búp bê có nguồn gốc từ Thái Lan, được nuôi như con người). Điều này có thể gây ảnh hưởng, làm lệch lạc suy nghĩ của trẻ nhỏ. Ngay lập tức cái tên Thơ Nguyễn trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các mạng xã hội.

Sau khi bị dư luận tấn công, Thơ Nguyễn ngay lập tức ẩn các video của mình trên TikTok, chỉ chừa duy nhất 1 video.

Thơ Nguyễn xỉu up, xỉu down nhưng bất ngờ trở lại hoạt động cực mạnh trên TikTok, có thêm hơn 5.000 follower mới - Ảnh 2.

Sáng ngày 10/3, Thơ Nguyễn ẩn toàn bộ các video khác, chỉ chừa duy nhất một video còn lại

Chiều ngày 10/3, động thái đầu tiên của Thơ Nguyễn chính là đăng đàn thanh minh giải thích cho những đoạn clip của mình, đồng thời mở lại các video đã ẩn trước đó. Trong đoạn clip Thơ Nguyễn khóc lóc, giải trình và "xin các em đừng tẩy chay chị". Tuy nhiên, hành động này của YouTuber cũng không mấy khả thi, khi bên dưới là hàng loạt bình luận lên tiếng phản bác, chỉ trích thậm tệ.

Thơ Nguyễn xỉu up, xỉu down nhưng bất ngờ trở lại hoạt động cực mạnh trên TikTok, có thêm hơn 5.000 follower mới - Ảnh 3.

Chiều 10/3, Thơ Nguyễn mở lại các video cũ và đăng video mới giải thích trong nước mắt

Cũng trong chiều ngày 10/3, xuất hiện nhiều hình ảnh cho là của Thơ Nguyễn suy sụp, khóc hết nước mắt và phải nằm truyền nước. Nhưng đến tối ngày 10/3, nhiều người dùng lại phát hiện Thơ Nguyễn tiếp tục ẩn tất cả những video của mình, kể cả video thanh minh trong nước mắt vừa mới đăng tải.

Thơ Nguyễn xỉu up, xỉu down nhưng bất ngờ trở lại hoạt động cực mạnh trên TikTok, có thêm hơn 5.000 follower mới - Ảnh 4.

Hình ảnh Thơ Nguyễn "xỉu lên xỉu xuống" được cộng đồng mạng đăng tải, nhưng hình như chị vẫn hoạt động social năng nổ lắm?

Đáng chú ý, từ lúc xảy ra sự cố, tài khoản TikTok của Thơ Nguyễn đã tăng hơn 5,000 lượt theo dõi mới. Mặc dù tuyên bố từ nay sẽ không làm YouTube nữa nhưng Thơ Nguyễn chưa hề có động thái xoá kênh TikTok hay kênh YouTube của mình khiến nhiều người nghi hoặc đây liệu có phải chiêu trò "câu follow" mới từ cô nàng hay không?

Thơ Nguyễn xỉu up, xỉu down nhưng bất ngờ trở lại hoạt động cực mạnh trên TikTok, có thêm hơn 5.000 follower mới - Ảnh 5.

Tối ngày 10/3, Thơ Nguyễn lại một lần nữa xoá "tất tần tật" trên TikTok

Liệu YouTuber này có còn xuất hiện lại hay không, cứ chờ hồi lâu sẽ rõ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm