Thịnh Suy cover hit của Sơn Tùng M-TP tại buổi offline, tiết lộ Min, Soobin và team SpaceSpeakers mong muốn hợp tác

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 11/01/2021

Chiều ngày 10/1, tại buổi M.A.D Meeting Show, Thịnh Suy đã có tiết mục cover bản hit của Sơn Tùng M-TP cực ngọt. Bên cạnh đó, chàng trai trẻ này cũng đã có những chia sẻ chân thành về con đường âm nhạc của mình.

Chiều ngày 10/1, buổi M.A.D Meeting Show đã diễn ra trong không khí ấm cúng với sự góp mặt của các thành viên trong team M.A.D Production cùng hơn 200 người hâm mộ. Được biết, M.A.D gồm các thành viên như Thịnh Suy, Pay, AnT, Mer và cuối cùng là Danh (quản lý và là producer các sản phẩm của M.A.D). 

Thịnh Suy cover hit của Sơn Tùng M-TP tại buổi offline, tiết lộ Min, Soobin và team SpaceSpeakers mong muốn hợp tác - Ảnh 1.

4 giọng ca trong team M.A.D bao gồm Thịnh Suy, Pay, AnT và Mer

Tại buổi fanmeeting này, không chỉ giới thiệu 2 thành viên mới là Mer và AnT, M.A.D còn gửi tới cho người hâm mộ những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của mình. Đặc biệt, phần trình diễn của Thịnh Suy nhận được nhiều sự hưởng ứng, hát theo của người hâm mộ có mặt với loạt hit đình đám gắn liền với tên tuổi của anh như Một Đêm Say, Thắc Mắc, Chuyện Rằng.

Thịnh Suy cover hit của Sơn Tùng M-TP tại buổi offline, tiết lộ Min, Soobin và team SpaceSpeakers mong muốn hợp tác - Ảnh 2.

Màn trình diễn đáng chú ý nhất tại buổi fanmeeting có lẽ chính là khi Thịnh Suy cùng các thành viên trong nhóm biểu diễn một tiết mục Live Session đặc biệt là cover bản hit của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP mang tên Như Ngày Hôm Qua. Đây cũng là tiết mục chào kết cho buổi fanmeeting ấm cúng này.

Thịnh Suy cùng các thành viên team M.A.D cover Như Ngày Hôm Qua của Sơn Tùng M-TP

Thịnh Suy là một hiện tượng âm nhạc Indie nổi lên sau bản hit chục triệu view Một Đêm Say, và sau đó anh chàng tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình với Thắc MắcChuyện Rằng. Tuy vậy, công bằng mà nói, Thịnh Suy chỉ mới gây ấn tượng qua giọng hát, hay nói cách khác là "đường tiếng", còn "đường hình" thì dường như vẫn chưa được phát triển mạnh. Bởi lẽ có nhiều khán giả dù nghe danh Thịnh Suy, nghe nhạc Thịnh Suy nhưng ngoại hình của anh chàng ra sao có khi cũng chưa biết đến.

Thịnh Suy cover hit của Sơn Tùng M-TP tại buổi offline, tiết lộ Min, Soobin và team SpaceSpeakers mong muốn hợp tác - Ảnh 4.

Thịnh Suy chia sẻ về những dự định trong năm 2021

Chia sẻ về vấn đề này, đại diện của giọng ca Một Đêm Say cho biết: "Bọn mình chỉ mới đi cùng nhau một năm thôi. Bọn mình không xây dựng Thịnh Suy theo hình tượng một ca sĩ giải trí, mà là hình tượng một nghệ sĩ. Để mà phát triển Thịnh Suy cả mặt hình ảnh nữa thì phải tìm được những người giỏi, thì mình phải cần có thời gian và quá trình, đôi khi là một phần về chi phí cũng rất lớn nữa. Bọn mình cần phải cố gắng hàng ngày, hàng giờ để tích góp cái việc đấy.

Để mà đạt được một cái gì đấy thì cũng mong chắc thấp nhất là tầm 5 năm nữa. Bọn mình cũng xác định là không ăn theo thị trường nên sẽ cố gắng làm cái gì đấy tốt nhất và chất nhất và chất riêng của bản thân thôi"

Thịnh Suy cover hit của Sơn Tùng M-TP tại buổi offline, tiết lộ Min, Soobin và team SpaceSpeakers mong muốn hợp tác - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, phía Thịnh Suy cũng bật mí về dự định âm nhạc trong năm 2021: "Trong năm 2021, bọn mình muốn Thịnh Suy sẽ thử nhiều hơn. Tức là bình thường chỉ làm acoustic thôi vì nó dễ làm, dễ nghe, dễ hiểu và dễ biết nhưng 2021, mình muốn thử những dòng nhạc điện tử hơn xíu và có thể cộng tác nhiều với những nghệ sĩ chất hơn".

Ngoài ra, đại diện Thịnh Suy cũng chia sẻ thêm về kế hoạch hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng khác: "Bọn mình mong muốn hợp tác cùng các nghệ sĩ trong nước trước, sau đó là các nghệ sĩ nước ngoài. Thực sự rất may mắn vì ca sĩ lớn yêu thích M.A.D và muốn hợp tác, trao đổi như chị Min, anh Soobin, bên SpaceSpeakers. Bởi vì, bọn mình cố gắng làm âm nhạc văn minh nhất có thể".

Thịnh Suy cover hit của Sơn Tùng M-TP tại buổi offline, tiết lộ Min, Soobin và team SpaceSpeakers mong muốn hợp tác - Ảnh 7.

Nguồn: ekip sản xuất

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm