Thính bách hợp ngợp trời của Lee Bo Young và mợ cả Mine, cứ thế này thì cần gì đàn ông nữa

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 31/05/2021

Cách mợ cả Seo Hyun quan tâm Hee Soo ở Mine khiến khán giả không thể không nghi ngờ.

Mine (Sở Hữu) là bộ phim hiếm hoi của màn ảnh Hàn có nhân vật chính là người đồng tính (trừ những bộ phim lấy chủ đề chính xoay quanh cộng đồng LGBT). Ngoài chuyện tình yêu đầy nước mắt và không thể vượt qua định kiến của mợ cả Seo Hyun (Kim Seo Hyung) với Suzy Choi, phim còn liên tục khiến dân tình chao đảo với những khoảnh khắc "đáng ngờ" của mợ cả và mợ út Hee Soo (Lee Bo Young). Là phận chị em dâu trong nhà, Seo Hyun và Hee Soo lại vô cùng thương yêu nhau, thậm chí mợ cả còn không ít lần dành sự quan tâm đặc biệt đến đáng ngờ dành cho người mà vốn dĩ cô không có trách nhiệm phải quan tâm này.

Thính bách hợp ngợp trời của Lee Bo Young và mợ cả Mine, cứ thế này thì cần gì đàn ông nữa - Ảnh 1.

Biết em dâu nghi ngờ cô gia sư, mợ cả đích thân đi điều tra hộ

Là người đã tuyển chọn và đồng ý cho Lee Hye Jin vào làm gia sư ở nhà Hee Soo, khi biết em dâu nghi ngờ cô gia sư này, Seo Hyun dĩ nhiên cảm thấy mình phải có trách nhiệm nhưng cô hoàn toàn có thể làm thinh khi mà Hee Soo muốn tự tay xử lý mọi chuyện. Và thay vì ngồi yên coi như chẳng phải chuyện của mình, Seo Hyun đã đích thân đi điều tra gốc gác lai lịch của Hye Jin, điều tra luôn tới cả mẹ chồng mình. Toàn tâm toàn ý với Hee Soo như vậy liệu có thật sự chỉ là tình chị em?

Thính bách hợp ngợp trời của Lee Bo Young và mợ cả Mine, cứ thế này thì cần gì đàn ông nữa - Ảnh 2.

Hai lần cảnh cáo, tát lật mặt em chồng vì Hee Soo

Khi đã biết được chân tướng sự thật, thay vì mách ngay với Hee Soo, mợ cả tìm đến nguồn cơn của mọi tội lỗi - Han Ji Yong. Lần đầu tiên, Seo Hyun yêu cầu Ji Yong hãy tự thú nhận mọi tội lỗi để Hee Soo quyết định mọi chuyện, lần thứ hai, mợ cả tát lật mặt em chồng, đe dọa sẽ giết chết Ji Yong nếu còn làm Hee Soo tổn thương. Dù đã bị Ji Yong nắm thóp chuyện mình là người đồng tính, mợ cả vẫn làm tới cùng vì muốn bảo vệ Hee Soo.

Hứa sẽ làm mọi thứ mà Hee Soo muốn

Khi thân thế của Lee Hye Jin đã bị lộ tẩy hoàn toàn, Hee Soo sốc vô cùng, lúc này thế giới của cô chỉ còn mình mợ cả vì chỉ có Seo Hyun là hiểu, quan tâm và ở bên cạnh Hee Soo. Lần này mợ cả hứa sẽ thay Hee Soo làm mọi thứ mà cô muốn và dù Hee Soo đã từ chối nhưng Seo Hyun vẫn đích thân giải quyết tất cả. Cô gặp mặt Hye Jin, đe dọa và thậm chí là giữ Hye Jin lại bên mình để bảo vệ Hee Soo.

Thính bách hợp ngợp trời của Lee Bo Young và mợ cả Mine, cứ thế này thì cần gì đàn ông nữa - Ảnh 5.

Là người ở bên khi Hee Soo đau đớn nhất

Chịu quá nhiều cú sốc, kết quả Hee Soo đã sảy thai, lúc này người ở bên mợ út lại là mợ cả. Vừa nghe tin Hee Soo gặp nạn, Seo Hyun đã tức tốc chạy đến nhà, không hỏi han, không can ngăn, thứ duy nhất mà Seo Hyun làm chỉ là một cái nắm tay, một cái ôm, một cái vuốt ve nhẹ lên mái tóc người em dâu vừa mất đi máu mủ của mình.

Và những cái nắm tay đầy ẩn ý

Thính bách hợp ngợp trời của Lee Bo Young và mợ cả Mine, cứ thế này thì cần gì đàn ông nữa - Ảnh 7.

Cái nắm tay vỗ về khi Hee Soo biết thân phận thật của Hye Jin

Thính bách hợp ngợp trời của Lee Bo Young và mợ cả Mine, cứ thế này thì cần gì đàn ông nữa - Ảnh 8.

Cái nắm tay trên vũng máu khi Hee Soo mất đi đứa con trong bụng

Mine lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Thính bách hợp ngợp trời của Lee Bo Young và mợ cả Mine, cứ thế này thì cần gì đàn ông nữa - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm