Thiếu vắng trợ lý ngôn ngữ, HLV Park Hang-seo không hiểu ý rồi từ chối nhận quà khiến nhà tài trợ Thái Lan đứng hình

Hoàng Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 11:49 26/12/2019

Trong lễ ký kết hợp đồng tài trợ trang thiết bị thể thao giữa một hãng thể thao nổi tiếng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, HLV Park Hang-seo khiến tất cả ngỡ ngàng khi từ chối chụp hình nhận quà của phía nhà tài trợ đến từ Thái Lan.

HLV Park Hang-seo từ chối nhận quà do không hiểu ý

Sáng nay 26/12, VFF đã tái ký hợp đồng tài trợ trang thiết bị thể thao với Grand Sport. Bản hợp đồng mới sẽ kéo dài đến năm 2023 với mức phí không được tiết lộ cụ thể, đi kèm lời hứa chăm lo đầy đủ trang phục, thiết bị tập luyện cho đủ các cấp độ đội tuyển cả nam và nữ của bóng đá Việt Nam. 

Tại buổi lễ này, HLV Park Hang-seo có hành động không thực sự đẹp mắt. Ông từ chối chụp hình nhận quà của phía nhà tài trợ đến từ Thái Lan. 

Thiếu vắng trợ lý ngôn ngữ, HLV Park Hang-seo không hiểu ý rồi từ chối nhận quà khiến nhà tài trợ Thái Lan đứng hình - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo để giỏ quà xuống đất, từ chối chụp ảnh nhận. Hành động khiến đại diện của Giám đốc Marketing của đối tác - ông Tachaphol Srichankij (bìa trái) đứng hình mất vài giây - Ảnh: Hoàng Tùng

Thiếu vắng trợ lý ngôn ngữ, HLV Park Hang-seo không hiểu ý rồi từ chối nhận quà khiến nhà tài trợ Thái Lan đứng hình - Ảnh 3.

Ngoại trừ Hà Đức Chinh vẫn cười tươi, hầu như tất cả thành phần quan trọng nhất tại buổi lễ đều chuyển sắc mặt. Ảnh: HT

Vào cuối buổi lễ, đại diện VFF là tổng thư ký Lê Hoài Anh lên tiếng: "Có lẽ do những trao đổi chưa thực sự hiểu hết ý lẫn nhau, ông Park có thể đã nghĩ là không nhất thiết phải chụp hình, nên đã xảy ra sự việc này. Nhưng mọi chuyện không có vấn đề gì nghiêm trọng"

Dù không nói thẳng ra nhưng có lẽ đại diện của VFF đã không vui vì hành động của HLV Park Hang-seo. 

"VFF luôn tôn trọng cá nhân cầu thủ và ban huấn luyện. Mọi sự kiện, hình ảnh gắn với nhãn hàng nào đó của đội tuyển thì đều phải xuất hiện trong một nhóm ít nhất 4 người. Tại buổi lễ này chúng tôi đã thực hiện nghiêm quy tắc đó", ông Lê Hoài Anh thẳng thắn. 

Thiếu vắng trợ lý ngôn ngữ, HLV Park Hang-seo không hiểu ý rồi từ chối nhận quà khiến nhà tài trợ Thái Lan đứng hình - Ảnh 4.

Phía đối tác cũng thực hiện livestream lễ ký ký kết, hành động của HLV Park Hang-seo vì thế cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Thiếu vắng trợ lý ngôn ngữ, HLV Park Hang-seo không hiểu ý rồi từ chối nhận quà khiến nhà tài trợ Thái Lan đứng hình - Ảnh 5.

Vào cuối buổi, vì HLV Park Hang-seo đã rời khán phòng ngay khi xong thủ tục ký kết, đại diện của Grand Sport chỉ có thể chụp hình lưu niệm với đại diện VFF cùng 5 tuyển thủ U23 Việt Nam.

Thiếu vắng trợ lý ngôn ngữ, HLV Park Hang-seo không hiểu ý rồi từ chối nhận quà khiến nhà tài trợ Thái Lan đứng hình - Ảnh 6.

Trước đó, HLV Park Hang-seo tỏ ra rất thân thiện trong thời gian ký kết hợp đồng.

Thiếu vắng trợ lý ngôn ngữ, HLV Park Hang-seo không hiểu ý rồi từ chối nhận quà khiến nhà tài trợ Thái Lan đứng hình - Ảnh 7.

Ông Park còn chủ động tạo thêm dáng cho những kiểu ảnh lưu niệm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm