Thiêu sống hai vợ vì không làm mẹ chồng vui lòng

Xuân Mai, Theo Người lao động 12:35 21/12/2017

Một người đàn ông ở bang Rajasthan - Ấn Độ đã thiêu sống hai người vợ vì không làm cho mẹ chồng hạnh phúc.

Cảnh sát hôm 20-12 cho biết vụ việc xảy ra tại quận Jalore một ngày trước đó khi nghi phạm Deepa Ram đưa hai người vợ Daria Devi, 25 tuổi, và Mali Devi, 27 tuổi, ra ngoài với lý do chở họ đi mua đồ trang sức.

Trong cuộc thẩm vấn, Deepa Ram cho biết y không hài lòng với cả hai người vợ vì những vấn đề trong gia đình cũng như họ không thể làm cho mẹ hắn ta vui lòng.

Thiêu sống hai vợ vì không làm mẹ chồng vui lòng - Ảnh 1.

Hai người vợ thiệt mạng vì bị mắc kẹt trong xe. Ảnh: IBTimes

Cảnh sát Binja Ram cho hay: "Deepa Ram đã có cuộc tranh cãi nảy lửa với hai người vợ trong khi lái xe, ngay sau đó y dừng xe bên đường.

Một trong hai người vợ rời khỏi xe để nhờ người qua đường giúp đỡ nhưng Deepa Ram nhanh chóng ra khỏi xe và đưa vợ trở lại xe và lái xe đi". Ông Binja Ram nói thêm rằng cả hai người vợ của y bị thiêu sống.

Deepa Ram cho biết y kết hôn với người vợ thứ hai vì vợ đầu không tốt. Tuy nhiên, người vợ mới lại thường xuyên tranh cãi với người vợ đầu và chồng mình.

Theo trang India Today, vì quá tức giận, Deepa Ram quyết định giết vợ hai và ngụy tạo thành một vụ tai nạn. Hôm 19-12, y đưa hai vợ ra ngoài và vợ hai bắt đầu tranh cãi nữa. Trong lúc nóng giận, Deepa Ram đổ xăng lên xe và đốt xe.

Y kịp kéo con trai ra ngoài nhưng không cứu được vợ đầu. Những người đi đường cố gắng khống chế ngọn lửa nhưng bất thành và không thể cứu được hai người phụ nữ.

Khi bị bắt giữ, người chồng nói rằng bản thân cảm thấy hối hận. "Tôi đã cố cứu người vợ đầu. Tôi cũng đã cố chờ mọi thứ cải thiện nhưng cuối cùng không thể làm được gì" - Deepa Ram cho hay.

Được biết Deepa Ram là một công nhân ở bang Gujarat và là cha của 3 đứa trẻ. Cảnh sát cho hay y đã thú nhận hành vi phạm tội và bị bắt giữ.

(Theo PTI)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm