Thiếu nữ Ấn Độ bị thiêu sống sau khi báo cảnh sát về 2 người đàn ông quấy rối

Hà Châu, Theo An ninh Thủ đô 12:50 04/12/2018

Một thiếu nữ 20 tuổi ở quận Sitapur, Uttar Pradesh, Ấn Độ đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị 2 người đàn ông quấy rối 2 ngày trước đó thiêu sống.

Thiếu nữ Ấn Độ bị thiêu sống sau khi báo cảnh sát về 2 người đàn ông quấy rối - Ảnh 1.

Anh trai của nạn nhân, Vinod Kumar cho biết, cô gái đang ở một địa điểm gần nhà khi 2 người đàn ông đều là hàng xóm và quen biết với gia đình đến gần gạ gẫm và tìm cách kéo cô đi. Cô gái sau đó đã phải cắn vào tay họ để chạy thoát.

Bố cô gái đã gửi đơn tố cáo lên cảnh sát, song vì không thấy có kết quả gì nên đã tiếp tục gửi đơn lần thứ hai. “Chúng tôi chờ đợi để cảnh sát đến điều tra nhưng không ai đến”, Vinod cho biết.

Tối 2-12, hai kẻ quấy rối đã đến nơi cô gái làm việc, đổ dầu lên người cô và châm lửa. Cô gái được những người làm cùng đưa đến bệnh viện với tình trạng bỏng 40% cơ thể.

Cảnh sát trưởng địa phương Prabhakar Chaudhary cho hay, 2 nghi phạm đã bị bắt trong khi 3 cảnh sát bị đình chỉ vì lơ là chức trách.

Sau một vụ hiếp dâm gây chấn động dư luận năm 2012, Ấn Độ đã thi hành một đạo luật nhằm trừng phạt nặng những kẻ hiếp dâm, bao gồm án tử hình. Tuy nhiên con số thống kê tội phạm liên quan đến hiếp dâm và quấy rối tình dục phụ nữ vẫn tiếp tục gia tăng ở nước này.

(Theo Mirror)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm