Thanh niên nổi tiếng khắp MXH vì vẻ xấu lạ hiếm gặp, tuyên bố mình là người duy nhất trên trái đất tự liếm được trán

Chan, Theo Helino 10:19 04/12/2018

Tài xế xe buýt trường học ở Nepal rất hài lòng với tài lẻ của mình khi có thể dùng lưỡi để chạm vào trán và che kín cái mũi của mình, anh còn tuyên bố mình sở hữu cái lưỡi dài nhất thế giới, có thể liếm trán không chút khó khăn.

Chắc hẳn trong cuộc sống, mỗi người đều có một tài lẻ, một khả năng độc đáo, riêng biệt khiến cho bản thân trở nên khác biệt với những người khác. Yagya, một người đàn ông làm nghề lái xe buýt cho trường học ở Nepal cuối cùng đã tìm ra sở trường của mình và gây sốt trên MXH, nhờ việc sở hữu một chiếc lưỡi dài cùng sở trường làm mặt xấu khiến cho bất cứ ai lần đầu tiên nhìn thấy cũng phải hoảng sợ.

Thanh niên nổi tiếng khắp MXH vì vẻ xấu lạ hiếm gặp, tuyên bố mình là người duy nhất trên trái đất tự liếm được trán - Ảnh 1.

Hết hồn chưa?

Yagya cũng nói rằng anh không thể phô bày biệt tài của bản thân ra trong thời gian đang làm việc, vì điều đó sẽ khiến cho những đứa trẻ sợ phát khóc. 

"Trẻ em không bao giờ muốn đến gần tôi. Một vài đứa trẻ thậm chí còn tè dầm ra quần. Ngay cả người lớn cũng có thể bị hoảng loạn khi bỗng nhiên nhìn thấy gương mặt kì dị của tôi", anh nói.

Thanh niên nổi tiếng khắp MXH vì vẻ xấu lạ hiếm gặp, tuyên bố mình là người duy nhất trên trái đất tự liếm được trán - Ảnh 2.

Yagya thậm chí còn có thể giấu luôn cả mũi của mình

Người tài xế xe buýt cũng tỏ ra rất hài lòng với khả năng mà mình có được. Anh cho rằng mình chính là người có lưỡi dài nhất thế giới và tin rằng mình là người duy nhất có thể dùng lưỡi chạm đến trán. Vì vậy, hiện tại Yagya cũng đã tự cho rằng bản thân mình chắc chắn sẽ nắm chắc một suất để bước vào trong sách kỷ lục Guinness thế giới.

Nói về tài năng độc đáo của mình, Yagya cho hay: "Tôi nghĩ tôi mình trông khá tuyệt vời khi có thể che mũi bằng môi, tự liếm trán và tạo ra âm thanh của xe phân khổi lớn".

"Nếu tôi được mời đóng phim kinh dị, tôi sẽ không cần trang điểm như những diễn viên khác để dọa mọi người. Tôi rất muốn lập kỷ lục Guinness bằng việc giấu hoàn toàn cái mũi của mình bằng môi và đưa lưỡi chạm lên trán".

Người đàn ông có biệt tài làm dùng lưỡi che mũi: Người lớn thấy thì ngất xỉu, trẻ em sợ đến 'tè dầm'

Sau khi đoạn video về khả năng của Yagya được một người bạn quay lại và đăng tải lên MXH, gương mặt kì lạ vừa đáng sợ, vừa hài hước của người tài xế ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi. Không rõ liệu anh có đạt được ước mơ ghi tên mình vào sách kỉ lục Guinness hay không, nhưng biết đâu Yagya lại có thể trở thành một meme đình đám, là nguồn cảm hứng chế ảnh bất tận cho cộng đồng mạng trong tương lai. 

(Theo Ladbible)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm