Thiều Bảo Trang hóa Jennie (BLACKPINK) dance cover nhưng bị "cà khịa" ca sĩ không có hit, còn nhắc tới cả Thiều Bảo Trâm

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:21 07/07/2021

Màn trình diễn của Thiều Bảo Trang tại Sàn Đấu Vũ Đạo bỗng vấp phải ý kiến tranh cãi của cộng đồng mạng.

Vừa qua, tập 4 của chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng với chủ đề nhạc Kpop. Với đề tài này, 6 đội của bảng A đã cùng tạo nên những phiên bản khác nhau dựa trên các bản hit Hàn Quốc nổi tiếng.

Trong đó, phần thi của cô nàng Thiều Bảo Trang thu hút được sự chú ý hơn cả. Mạnh dạn chọn luôn Kill This LoveHow You Like That - hai bản hit nổi tiếng của BLAKCPINK, Thiều Bảo Trang đã gây thích thú khi hoá thân vào Jennie.

Thiều Bảo Trang hoá Jennie (BLACKPINK) khiến Noo Phước Thịnh không thể rời mắt (Nguồn: Sàn Đấu Vũ Đạo)

Thiều Bảo Trang hóa Jennie (BLACKPINK) dance cover nhưng bị cà khịa ca sĩ không có hit, còn nhắc tới cả Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trang hoá thân thành Jennie (BLACKPINK) khi thể hiện vũ đạo với chủ đề nhạc Kpop

Tuy nhiên, sau khi màn trình diễn của Thiều Bảo Trang lên sóng, cộng đồng mạng lại đưa ra một số bình luận trái chiều. Khởi nguồn cho những luồng tranh cãi được cho là từ chính bài đăng của BTC Sàn Đấu Vũ Đạo.

Cụ thể hơn, trên kênh TikTok của chương trình đã chia sẻ đoạn clip ghi lại phần trình diễn của nữ ca sĩ cùng dòng trạng thái: "Chưa bao giờ Thiều Bảo Trang làm khán giả thất vọng luôn ý cháy quá cháy". Chính điều này đã khiến cho cộng đồng mạng có những bình luận tranh cãi.

Thiều Bảo Trang hóa Jennie (BLACKPINK) dance cover nhưng bị cà khịa ca sĩ không có hit, còn nhắc tới cả Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3.

Bài đăng của chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo khi chia sẻ phần trình diễn của Thiều Bảo Trang

Bên dưới bài đăng "tự khen" của chương trình, một số ý kiến cho rằng Thiều Bảo Trang là nữ ca sĩ không có hit. Hay gay gắt hơn lại có bình luận lại khẳng định cô không thể nào cháy được bằng BLACKPINK.

Thậm chí vì không có bản hit nào nên giờ phải mượn hit BLACKPINK để được nổi tiếng. Cũng có người nhận xét phần thi vũ đạo của Thiều Bảo Trang không quá xuất sắc nhưng vì là ca sĩ nên điều đó cũng dễ hiểu. Không chỉ thế, một số bình luận còn nhắc đến tên Thiều Bảo Trâm một cách không mấy liên quan khiến có khán giả trung lập cũng phải lên tiếng bức xúc.

Thiều Bảo Trang hóa Jennie (BLACKPINK) dance cover nhưng bị cà khịa ca sĩ không có hit, còn nhắc tới cả Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4.

Bình luận khẳng định Thiều Bảo Trang là ca sĩ không có hit

Thiều Bảo Trang hóa Jennie (BLACKPINK) dance cover nhưng bị cà khịa ca sĩ không có hit, còn nhắc tới cả Thiều Bảo Trâm - Ảnh 5.

Ý kiến cho rằng cô không có hit nên phải mượn bài của BLACKPINK

Thiều Bảo Trang hóa Jennie (BLACKPINK) dance cover nhưng bị cà khịa ca sĩ không có hit, còn nhắc tới cả Thiều Bảo Trâm - Ảnh 6.

Hay một số nhận xét lại cho rằng Thiều Bảo Trang chỉ dừng ở mức nhảy được

Thiều Bảo Trang hóa Jennie (BLACKPINK) dance cover nhưng bị cà khịa ca sĩ không có hit, còn nhắc tới cả Thiều Bảo Trâm - Ảnh 7.

Những bình luận không dưng nhắc tới Thiều Bảo Trâm cũng khiến có người bày tỏ sự bức xúc

Trái ngược lại với ý kiến của cộng đồng mạng, giám khảo Noo Phước Thịnh lại thể hiện rõ sự phấn khích khi dành lời khen cho Thiều Bảo Trang: "Trang ơi, tại sao lại là bài này, tại sao lại là BLACKPINK, tại sao lại là Jennie của tui".

Noo Phước Thịnh cho biết Thiều Bảo Trang có sự thần thái và nhan sắc nhập vai Jennie khiến anh không thể rời mắt. Ngoài ra, Noo Phước Thịnh cũng chỉ ra điểm khác biệt giữa cả hai: "Jennie nhảy vẫn giữ được thần thái nhẹ nhàng và động tác rất chắc còn Thiều Bảo Trang lại là rất gấu, hầm hố. Khi bạn kết hợp 2 ca khúc này với nhau, bạn đã khéo léo khoe những cái đẹp nhất của bạn".

Thiều Bảo Trang hoá thân Jennie khoe vũ đạo 2 bản hit của BLACKPINK

Khiến giám khảo Noo Phước Thịnh không thể ngồi yên

Tuy nhiên việc cộng đồng mạng có những bình luận gay gắt dành cho Thiều Bảo Trang là không mấy hợp lý. Bởi lẽ việc cover ca khúc của BLACKPINK trên thực tế được nữ ca sĩ lựa chọn dựa trên chủ đề nhạc Kpop mà chương trình đưa ra.

Trong chương trình, ngoài những ca khúc của BLACKPINK thì các nghệ sĩ khác cũng lựa chọn cho mình nhiều bản hit nổi tiếng của các ca sĩ đình đám Kpop như BIGBANG, PSY, HyunA... Chính vì vậy, việc Thiều Bảo Trang bị chỉ trích mượn hit BLACKPINK để nổi tiếng là hoàn toàn không chính xác vì không phải các cô gái nhà YG thì cô nàng cũng lựa chọn hit của ca sĩ khác để dự thi mà thôi.

Thiều Bảo Trang hóa Jennie (BLACKPINK) dance cover nhưng bị cà khịa ca sĩ không có hit, còn nhắc tới cả Thiều Bảo Trâm - Ảnh 10.

Thiều Bảo Trang bắt đầu được khán giả biết đến kể từ chương trình The Voice 2012. Dù là "chiến binh" được kỳ vọng rất nhiều nhưng việc cô rời khỏi cuộc thi giữa chừng cũng gây không ít tiếc nuối. Cô cũng từng kết hợp với em gái Thiều Bảo Trâm tạo nên nhóm nhạc BeeT nhưng cũng không gây quá nhiều hiệu ứng.

Các sản phẩm âm nhạc của Thiều Bảo Trang chỉ dừng ở vài trăm nghìn view nên việc cộng đồng mạng gọi cô là nữ ca sĩ không có hit cũng hoàn toàn có cơ sở. Việc xuất hiện trở lại ở một gameshow truyền hình thực tế như Sàn Đấu Vũ Đạo đang là bước đi đầy sự cố gắng của cô nàng.

Chỉ mới ở vài tập đầu tiên nhưng Thiều Bảo Trang đã xuất sắc chiến thắng các đội thi khác để giành giải team được khán giả bình chọn nhiều nhất. Dù sao đây cũng chỉ mới là bước khởi đầu, chắc chắn ở các vòng thi tới Thiều Bảo Trang sẽ còn chứng minh khả năng của mình được nhiều hơn nữa.

Thiều Bảo Trang hóa Jennie (BLACKPINK) dance cover nhưng bị cà khịa ca sĩ không có hit, còn nhắc tới cả Thiều Bảo Trâm - Ảnh 11.

MV gần nhất của Thiều Bảo Trang chỉ dừng ở con số hơn 196 nghìn view

Nguồn: TikTok, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14