Thiều Bảo Trâm đọ style Hải Tú: Người biến hoá khôn lường, người an toàn khép kín

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:39 21/01/2021

Ở mặt trận thời trang, liệu Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú sẽ tạo được dấu ấn hơn?

Dù ai nói ngả nói nghiêng, việc Thiều Bảo Trâm mặc đẹp là điều mà nhiều người vẫn luôn công nhận. Cô không chỉ biết nắm bắt xu hướng tốt mà còn biết đa dạng hoá phong cách của mình. Riêng với Thiều Bảo Tâm, muốn năng động có, muốn bánh bèo có mà muốn cá tính cũng có luôn!

Đặc biệt, Thiều Bảo Trâm rất ý thức được lợi thế hình thể của mình nên cũng thường xuyên diện đồ ôm sát, gợi cảm. Mà phải công nhận, cô diện đồ sexy đẹp thật, nhìn rất gì và này nọ chứ không tạo cảm giác kém sang.

Visual của Hải Tú cũng được coi là một 9 một 10 với Thiều Bảo Trâm nhưng style ăn mặc của cô nàng này lại có phần an toàn và chưa tạo được nhiều điểm nhấn. Phải khẳng định rằng, Hải Tú mặc không xấu nhưng nếu xét tổng thể thì vẫn chưa tạo được điểm nhấn nhất định.

Tuy không có body quá bốc như Thiều Bảo Trâm nhưng vóc dáng của Hải Tú cũng "okela" ra phết đấy. Có điều, cô ít khi mặc đồ sexy lắm, nếu có hở thì cũng chỉ hở xíu xiu mà thôi.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm