Thiều Bảo Trâm bám sát Sơn Tùng M-TP để tranh no.1 cùng Jack, Nàng Thơ của Hoàng Dũng tiếp tục giành Most Stream lần thứ 6 tại HOT14

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 07:03 01/02/2021

Thiều Bảo Trâm tăng vọt lượt nghe YouTube lẫn nhạc số để trở lại BXH HOT14 đầy ấn tượng, thậm chí lăm le tiến gần tranh no.1 cùng Jack và Sơn Tùng M-TP.

Cuối tháng 1, BXH HOT14 trải qua một khoảng thời gian vô cùng sôi động khi hàng loạt cái tên mới, cũ bất ngờ đổ bộ, khiến cho những cái tên vốn "vững chãi" nhất BXH cũng phải lung lay, thậm chí là rơi khỏi top 14 sau hàng chục tuần trụ hạng. Jack, Đen Vâu hay Sơn Tùng M-TP chắc chắn sẽ phải dè chừng những cái tên này.

Các sản phẩm mới đến từ vị trí của Hoà Minzy, Lăng LD, Ricky Star, AMEE, Sofia - gà mới của Châu Đăng Khoa, Dế Choắt... đã nhanh chóng đạt số điểm tốt để cạnh tranh vị trí tại top 14. Chưa kể, 2 ca khúc vốn đã phát hành từ lâu của Thiều Bảo Trâm và Binz bất ngờ lội ngược dòng một cách ấn tượng trong tuần để vươn lên những vị trí cao. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể của 14 ca khúc đạt thành tích tốt nhất BXH HOT14 tuần từ 23/1 - 29/1.

Thiều Bảo Trâm bám sát Sơn Tùng M-TP để tranh no.1 cùng Jack, Nàng Thơ của Hoàng Dũng tiếp tục giành Most Stream lần thứ 6 tại HOT14 - Ảnh 1.

14. Nhớ Người Hay Nhớ - Sofia, Khói, Châu Đăng Khoa (mới)

Hậu lùm xùm đường ai nấy đi với Orange, Lyly, Châu Đăng Khoa đã nhanh chóng kết nạp gà mới, tung sản phẩm Nhớ Người Hay Nhớ. Sản phẩm của tân binh Sofia tiếp tục kết hợp cùng Khói và Denis Đặng. Với giai điệu dễ "lú" nhưng cũng dễ nhớ, Nhớ Người Hay Nhớ nhanh chóng thu hút được người nghe, đạt thành tích tốt trên nhiều mảng và debut hạng 14 tại HOT14.

Thiều Bảo Trâm bám sát Sơn Tùng M-TP để tranh no.1 cùng Jack, Nàng Thơ của Hoàng Dũng tiếp tục giành Most Stream lần thứ 6 tại HOT14 - Ảnh 2.

13. Gác Lại Âu Lo - Da LAB, Miu Lê (-2)

22 là số tuần mà ca khúc Gác Lại Âu Lo của Da LAB và Miu Lê đã trụ hạng tại HOT14. Đây quả là con số quá đỗi ấn tượng. Tuần này, ca khúc đã giảm 2 hạng và chỉ dừng chân ở vị trí thứ 13.

Thiều Bảo Trâm bám sát Sơn Tùng M-TP để tranh no.1 cùng Jack, Nàng Thơ của Hoàng Dũng tiếp tục giành Most Stream lần thứ 6 tại HOT14 - Ảnh 3.

12. BIGCITYBOI - Binz (trở lại)

Ca khúc hit với sức nóng âm ỉ của Binz tuần này đã chính thức quay trở lại BXH HOT14 ở vị trí thứ 12.

Thiều Bảo Trâm bám sát Sơn Tùng M-TP để tranh no.1 cùng Jack, Nàng Thơ của Hoàng Dũng tiếp tục giành Most Stream lần thứ 6 tại HOT14 - Ảnh 4.

11. Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP (trở lại)

Cũng là 1 ca khúc lội ngược dòng tiến vào top 14, Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP đạt 370 điểm, dừng chân hạng 11.

Thiều Bảo Trâm bám sát Sơn Tùng M-TP để tranh no.1 cùng Jack, Nàng Thơ của Hoàng Dũng tiếp tục giành Most Stream lần thứ 6 tại HOT14 - Ảnh 5.

10. BlackJack - Soobin, Binz (+2)

BlackJack của bộ đôi Soobin và Binz đã thoát khỏi thế nguy hiểm, tiến 2 hạng trong tuần này.

Thiều Bảo Trâm bám sát Sơn Tùng M-TP để tranh no.1 cùng Jack, Nàng Thơ của Hoàng Dũng tiếp tục giành Most Stream lần thứ 6 tại HOT14 - Ảnh 6.

9. Bước Qua Mùa Cô Đơn - Vũ. (=)

Không có gì thay đổi, Bước Qua Mùa Cô Đơn của Vũ. trụ hạng 9 như tuần trước với 544 điểm đạt được.

Thiều Bảo Trâm bám sát Sơn Tùng M-TP để tranh no.1 cùng Jack, Nàng Thơ của Hoàng Dũng tiếp tục giành Most Stream lần thứ 6 tại HOT14 - Ảnh 7.

8. Níu Duyên - Lê Bảo Bình (-1)

Đạt 552 điểm, ca khúc Níu Duyên của Lê Bảo Bình giảm 1 hạng so với tuần trước.

Thiều Bảo Trâm bám sát Sơn Tùng M-TP để tranh no.1 cùng Jack, Nàng Thơ của Hoàng Dũng tiếp tục giành Most Stream lần thứ 6 tại HOT14 - Ảnh 8.

7. Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu - Min (+1)

Hoán đổi vị trí với Níu Duyên, ca khúc Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu của Min đạt hạng 7 với 589 điểm.

Thiều Bảo Trâm bám sát Sơn Tùng M-TP để tranh no.1 cùng Jack, Nàng Thơ của Hoàng Dũng tiếp tục giành Most Stream lần thứ 6 tại HOT14 - Ảnh 9.

6. Một Mình Có Buồn Không - Thiều Bảo Trâm, Lou Hoàng (trở lại)

Màn trở lại xuất sắc nhất HOT14 tuần này gọi tên Thiều Bảo Trâm với ca khúc Một Mình Có Buồn Không. Sản phẩm tăng điểm ấn tượng ở mảng YouTube, có số điểm ấn tượng cùng lúc trên các nền tảng stream và cả bình chọn, đạt tổng điểm là 815.

Thiều Bảo Trâm bám sát Sơn Tùng M-TP để tranh no.1 cùng Jack, Nàng Thơ của Hoàng Dũng tiếp tục giành Most Stream lần thứ 6 tại HOT14 - Ảnh 10.

5. Chúng Ta Của Hiện Tại - Sơn Tùng M-TP (=)

Xếp ngay trên Thiều Bảo Trâm là Sơn Tùng M-TP với ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại. Với điểm Stream áp đảo, nằm trong top 3, ca khúc của Sơn Tùng M-TP bảo toàn được vị trí thứ 5 như tuần trước.

Thiều Bảo Trâm bám sát Sơn Tùng M-TP để tranh no.1 cùng Jack, Nàng Thơ của Hoàng Dũng tiếp tục giành Most Stream lần thứ 6 tại HOT14 - Ảnh 11.

4. Nàng Thơ - Hoàng Dũng (+2)

Nàng Thơ chính xác là một ca khúc được lòng công chúng nhất năm 2020 vừa qua. Và sức nóng của ca khúc này thậm chí còn kéo dài sang năm 2021. Điều này thể hiện rõ ở số điểm Stream ấn tượng của Nàng Thơ với con số 808 điểm. Nhờ vào đó, ca khúc đã thêm 1 tuần nữa đạt thành tích danh hiệu Most Stream HOT14 (tổng điểm trên 3 nền tảng nhạc số cao nhất).

Thiều Bảo Trâm bám sát Sơn Tùng M-TP để tranh no.1 cùng Jack, Nàng Thơ của Hoàng Dũng tiếp tục giành Most Stream lần thứ 6 tại HOT14 - Ảnh 12.
Thiều Bảo Trâm bám sát Sơn Tùng M-TP để tranh no.1 cùng Jack, Nàng Thơ của Hoàng Dũng tiếp tục giành Most Stream lần thứ 6 tại HOT14 - Ảnh 13.

Top 3 ca khúc xuất sắc nhất HOT14 tuần qua

3. Đi Về Nhà - Đen Vâu, JustaTee (=)

Lại 1 tuần nữa, cục diện top 3 của HOT14 không thay đổi. Vị trí thứ 3 thuộc về ca khúc đang được người người nhà nhà nghe mỗi ngày - Đi Về Nhà. Càng gần Tết, ca khúc hứa hẹn sẽ càng khuấy đảo BXH HOT14 bởi giai điệu và lời ca đầy ý nghĩa.

Thiều Bảo Trâm bám sát Sơn Tùng M-TP để tranh no.1 cùng Jack, Nàng Thơ của Hoàng Dũng tiếp tục giành Most Stream lần thứ 6 tại HOT14 - Ảnh 14.

2. Hoa Hải Đường - Jack (=)

Á quân tuần này của HOT14 tiếp tục gọi tên Hoa Hải Đường của Jack. Ca khúc này đạt tổng điểm 1448, là tuần thứ 19 xuất hiện tại BXH HOT14.

Thiều Bảo Trâm bám sát Sơn Tùng M-TP để tranh no.1 cùng Jack, Nàng Thơ của Hoàng Dũng tiếp tục giành Most Stream lần thứ 6 tại HOT14 - Ảnh 15.

1. Đom Đóm - Jack (=)

Chúc mừng Đom Đóm của Jack một tuần nữa trụ vững ngôi vương trên BXH HOT14. Ca khúc tiếp tục giúp Jack bỏ túi luôn 2 danh hiệu Most Favorite HOT14 (điểm bình chọn trên site và social cao nhất) và Most Popular HOT14 (điểm YouTube cao nhất).

Thiều Bảo Trâm bám sát Sơn Tùng M-TP để tranh no.1 cùng Jack, Nàng Thơ của Hoàng Dũng tiếp tục giành Most Stream lần thứ 6 tại HOT14 - Ảnh 16.
Thiều Bảo Trâm bám sát Sơn Tùng M-TP để tranh no.1 cùng Jack, Nàng Thơ của Hoàng Dũng tiếp tục giành Most Stream lần thứ 6 tại HOT14 - Ảnh 17.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày