Thiết lập “trạng thái bình thường mới”, các địa điểm tập hợp bạn bè lý tưởng của giới trẻ ba miền “sống lại” ra sao?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 29/05/2020

Tận dụng lợi thế sớm kiểm soát được dịch bệnh, các hàng quán khắp cả nước dần trở lại với nhịp sống trước đây, các lề phố lại "sáng đèn" sau một khoảng thời gian dài im ắng cũng là lúc các bạn trẻ đổ ra đường tụ tập với bạn bè và quay trở lại các quán quen sau chuỗi ngày giãn cách xã hội.

Thiết lập “trạng thái bình thường mới”, các địa điểm tập hợp bạn bè lý tưởng của giới trẻ ba miền “sống lại” ra sao? - Ảnh 1.

Ghi nhận nhanh tại phố Tạ Hiện (Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội) cuối tuần qua, không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt cùng với những tiếng cười nói rôm rả và tiếng cụng chai leng keng khắp nơi

Thiết lập “trạng thái bình thường mới”, các địa điểm tập hợp bạn bè lý tưởng của giới trẻ ba miền “sống lại” ra sao? - Ảnh 2.

Các hàng quán vỉa hè đã đông dần lên sau giãn cách xã hội, hy vọng đây sẽ là một tín hiệu tốt cho việc khôi phục kinh doanh ngành hàng F&B

Thiết lập “trạng thái bình thường mới”, các địa điểm tập hợp bạn bè lý tưởng của giới trẻ ba miền “sống lại” ra sao? - Ảnh 3.

Tại Đà Nẵng, rất nhiều các bạn trẻ đã vui mừng gặp lại nhau, không còn cảnh "cụng ly online"

Thiết lập “trạng thái bình thường mới”, các địa điểm tập hợp bạn bè lý tưởng của giới trẻ ba miền “sống lại” ra sao? - Ảnh 4.

Phố Tây Bùi Viện cuối tuần qua cũng đón rất đông bạn trẻ đến gặp gỡ nhau bên cạnh những món đồ ăn đường phố hấp dẫn và những chai bia mát lạnh

Thiết lập “trạng thái bình thường mới”, các địa điểm tập hợp bạn bè lý tưởng của giới trẻ ba miền “sống lại” ra sao? - Ảnh 5.

Thiết lập trạng thái bình thường mới, mặc dù vẫn còn cảm giác bỡ ngỡ và "ngại ngại", nhưng ghi nhận nhanh cho thấy các bản trẻ vẫn vui mừng khi có thể gặp mặt offline thay vì online

Thiết lập “trạng thái bình thường mới”, các địa điểm tập hợp bạn bè lý tưởng của giới trẻ ba miền “sống lại” ra sao? - Ảnh 6.

"Sáng đèn" trở lại để phục vụ khách hàng, nhiều chủ quán vui mừng cho biết: "Khi dần quay trở lại cuộc sống bình thường, mọi người đều háo hức hội ngộ lại nhau, việc kinh doanh của chúng tôi cũng đang dần phục hồi lại như trước. Đặc biệt, trong khoảng thời gian tương đối khó khăn này, các nhãn hàng lớn còn có những chương trình kích cầu như Tiger Beer với "Ly đầu Tiger mời" đã được các khách hàng hưởng ứng nồng nhiệt" - anh Bình (quản lý một nhà hàng nổi tiếng ở Q.1, TP.HCM) cho biết.

Với chương trình "Ly đầu Tiger mời" được triển khai từ nay cho đến tháng 6/2020 tại 47 tỉnh thành trên cả nước. Theo đó, khách hàng từ 18 tuổi trở lên sẽ được thưởng thức miễn phí 01 chai bia Tiger hoặc Tiger Crystal đầu tiên tại hàng ngàn quán ăn, nhà hàng có tham gia chương trình (mỗi quán kéo dài 3 ngày).

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm