Thiết kế tấm thiệp handmade chào mừng ngày 20/10 cực sang chảnh, các chàng trai HLU đưa hội chị em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Diệu Thu, Theo Helino 16:20 17/10/2019

20/10 là một trong những ngày làm cho vô số chàng trai mệt đầu đứng ngồi không yên vì phải vận dụng tối đa công lực bày ra nhiều trò bất ngờ khiến các cô nàng không thể đoán trước được.

Vốn dĩ từ lâu câu chuyện về ngày 20/10 chuẩn bị điều bất ngờ gì để hội con gái lớp mình được nở mày nở mặt với lớp khác đã trở thành bài toán khó khiến các chàng trai lo lắng, đắn đo mất ăn mất ngủ. Quà dễ đoán, an toàn quá thì lại bị cho rằng vô tâm, làm nhanh nhanh cho có lệ mà nếu lỡ mà chọn quà phá cách, độc lạ nhưng không hợp gu thì người ta cũng chẳng vừa lòng.

Tặng hoa à? Cũ lắm rồi! Trà sữa à? Cũng không có gì độc đáo cả. Vậy nên thay vì tặng những món quà đi vào truyền thuyết, năm nay các chàng trai HLU đã thể hiện độ chịu chơi, và sức sáng tạo của mình bằng việc tự design một tấm thiệp siêu xịn sò lấy ý tưởng từ cuốn hộ chiếu sang chảnh.

Tấm thiệp sang chảnh chào mừng ngày 20/10 mà các nam sinh dân Luật tự thiết kế - Nguồn: Hà Trang

Liên hệ với chủ nhân của loạt ảnh chụp tấm thiệp 20/10 xịn sò, cô bạn có tên Lâm Hà Trang đến từ Nam Định, hiện đang là tân sinh viên lớp 4427 ngành Luật Thương mại Quốc tế ĐH Luật Hà Nội. Hà Trang chia sẻ: "Bọn mình không biết các bạn nam trong lớp đã chuẩn bị và lên kế hoạch từ bao giờ nữa. Nhưng buổi chiều lúc tan học thì các bạn nữ trong lớp đều được phát cho tấm thiệp mời này. Mình rất bất ngờ và cảm thấy khá thú vị về điều đó."

Cô bạn cho hay ban đầu khi nhận được tấm thiệp hội chị em vô cùng ngỡ ngàng, sau đó cảm thấy tự hào về các bạn nam lớp mình vì sự sáng tạo cũng như sự chu đáo đối với các bạn nữ, thậm chí có một số bạn nữ lớp khác còn nói rất ghen tị với lớp cô gái này. 

"Vì mình và bạn viết thiệp cũng hay chơi cùng nhau nên bạn ấy viết khá là tâm huyết. Trước hết mình cảm động bởi bạn ấy viết cho mình tương đối dài, tiếp đến nghĩ cũng buồn cười vì dám cà khịa mình kẻ chân mày không chuyên nghiệp nên mời mình đến workshop "Bàn về cách kẻ chân mày", cô bạn kể thêm.

Thiết kế tấm thiệp handmade chào mừng ngày 20/10 cực sang chảnh, các chàng trai HLU đưa hội chị em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 2.
Thiết kế tấm thiệp handmade chào mừng ngày 20/10 cực sang chảnh, các chàng trai HLU đưa hội chị em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 3.
Thiết kế tấm thiệp handmade chào mừng ngày 20/10 cực sang chảnh, các chàng trai HLU đưa hội chị em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 4.

Nhìn thoáng qua là đã thấy người viết có tâm rồi!

Bắt đầu cuộc sống sinh viên được một thời gian cũng như qua tiếp xúc cô bạn nhận xét các chàng trai HLU khá tâm lí, vui tính, chu đáo và nghiêm túc khi làm việc nhóm. Cho nên để đánh giá về con trai dân Luật có lẽ Trang chỉ cần ngắn gọn bằng vài từ bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp. Trong thiệp mời dàn nam sinh này cũng đã hẹn gặp mặt các bạn nữ vào ngày 21/10 với nhiều dự định bất ngờ chưa được tiết lộ.

Hà Trang cho biết cuộc sống của 1 tân sinh viên xa gia đình còn nhiều bỡ ngỡ nhưng bản thân cô bạn đã có thể thích nghi khá nhanh ở môi trường mới. Đến thời điểm này có lẽ khó khăn lớn nhất với Trang chính là bộ 3 sát thủ: Lý luận, Hiến pháp và Triết học ở trường Luật. Tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ từ nhiều giảng viên vui tính, tâm huyết cộng thêm sự ấm áp cũng như nhiệt tình của các bạn nam nên mọi thứ cũng trở nên gần gũi và dễ dàng hơn.

Ngay sau khi cuốn passport chào mừng ngày 20/10 tự thiết kế lộ diện, rất nhiều bạn nữ lớp 4427 đều chụp ảnh đăng story Facebook ngay lập tức làm cho cộng đồng mạng được phen ghen tỵ hết nấc. Ngoài ra, Hà Trang cũng rất mong chờ đến ngày 21/10 để xem các bạn nam sẽ mang đến bất ngờ gì cho hội chị em lớp mình.

Thiết kế tấm thiệp handmade chào mừng ngày 20/10 cực sang chảnh, các chàng trai HLU đưa hội chị em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 5.
Thiết kế tấm thiệp handmade chào mừng ngày 20/10 cực sang chảnh, các chàng trai HLU đưa hội chị em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 6.

Tấm thiệp handmade vô cùng xịn sò làm dân tình ghen tỵ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm