Mưa lớn gây ngập úng ở thành phố Vinh và những người vui nhất là đám học sinh sinh viên, ai cũng thi nhau bơi lội

PHONG, Theo Helino 18:00 16/10/2019

Chỉ có lứa tuổi học trò mới có những trò chơi vui vẻ và thú vị bậc nhất!

“Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò”, quả đúng thật. Tuổi học trò không thiếu những lần pha trò cười ra nước mắt trong nhiều trường hợp éo le. Bất kể trời nắng hay mưa, các bạn luôn có những hành động, suy nghĩ độc đáo, rất đậm cái phá phách, tinh nghịch mà không lứa tuổi nào có được. Như mới đây, trên group Trường người ta, có rất nhiều hình ảnh gây được sự chú ý của cộng đồng mạng về các trò đùa tinh nghịch của các bạn.

Cụ thể, trong các ngày 14, 15, thành phố Vinh, Nghệ An bị “thất thủ” với những cơn mưa to như nước trút. Được biết, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên ở vùng Bắc Trung Bộ có mưa vừa, to; có nơi mưa rất tô, thậm chí xuất hiện dông. Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An cũng nằm trong số vùng bị ảnh hưởng nặng nề bởi có mưa to và rất to, có nơi kèm theo dông lốc. Chính việc này đã khiến nhiều con đường của thành phố Vinh bị ngập nước, ảnh hưởng nặng đến sự lưu hành giao thông.

Ngập như này không tranh thủ tập bơi thì phí!

Các cô cậu học sinh tinh nghịch hết cỡ!

Các trường học cũng là một nạn nhân của đợt mưa lớn này. Nhưng cho dù mưa có to đến mấy, các bạn học sinh vẫn có thể niềm vui trong đó. Cụ thể, lấy những hình ảnh được chia sẻ trong group Trường Người Ta là ví dụ điển hình. Tất cả các bài viết, hình ảnh, video được đăng tải liên quan đến hình ảnh các bạn học sinh ở Nghệ An trong thời điểm hiện tại thu được được khá nhiều lượt like và comment.

Mưa lớn vào đến tận trọng nhà để xe của học sinh (Nguồn: fb/Mai Thảo/group Trường Người Ta)

Liên hệ với bạn Thúy Hằng, lớp 12D2, Trường THPT Hà Huy Tập, chúng tôi được biết: "Mưa ở chỗ mình to lắm, cũng tầm hai ngày rồi... Nước mưa ngập đến quá đầu gối, đến mức có thể không đi nổi". "Nói chung cũng vui vì đây là một trong những kỉ niệm cấp ba đáng nhớ của mình", bạn chia sẻ thêm. Còn theo bạn Quốc Cường cho hay: "Đợt mưa lần này hơi đột ngột nên trường mình mới cho nghỉ mỗi chiều nay thôi, còn mai thì chưa biết". Bạn còn cho biết thêm: "Mưa đợt này rất to, thành phố Vinh chưa bao giờ xảy ra hiện tượng như thế cả, ngập hết cả hầu như toàn thành phố". Địa điểm của bạn quay là ở cổng của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh. Cùng xem những cô, cậu bạn học trò tinh nghịch này đã làm những gì trước mùa mưa lũ này nhé!

Mưa lớn như vậy không tranh thủ tập bơi thì phí (Nguồn: fb/Nguyễn Quốc Cường/group Trường Người Ta)

Các bạn học sinh quẩy "Đi đua đưa đi" trong ngày mưa ngập lụt (Nguồn: fb/Nguyễn Thúy Hằng/group Trường Người Ta)

Mưa lớn gây ngập úng ở thành phố Vinh và những người vui nhất là đám học sinh sinh viên, ai cũng thi nhau bơi lội  - Ảnh 6.

Làm dáng dưới mưa để có kỉ niệm độc nhá (Nguồn: fb/Tuấn Võ/group Trường Người Ta)

Mưa lớn gây ngập úng ở thành phố Vinh và những người vui nhất là đám học sinh sinh viên, ai cũng thi nhau bơi lội  - Ảnh 7.

Đường ngập quá không đi được thì mình làm gì? (Nguồn: fb/Trần Sơn/group Trường Người Ta)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm