Thiên Ý Pharma - Món quà sức khỏe, sắc đẹp

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 24/09/2021

Tự hào khi vượt qua những thử thách khắt khe về tiêu chuẩn và chất lượng, Thiên Ý Pharma vươn lên vị thế vững vàng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng Đông y ngày nay.

Thiên Ý Pharma - Món quà sức khỏe, sắc đẹp - Ảnh 1.

Với kim chỉ nam :"Lấy người làm gốc, bệnh chỉ là ngọn", Thiên Ý Pharma luôn đầu tư chăm chút, nghiêm ngặt trong từng khâu vận chuyển nguyên liệu đến quá trình nghiên cứu cho ra thành phẩm, dành sự đầu tư quan tâm đến chất lượng an toàn là điều điều quan trọng nhất, hướng đến mục tiêu vì một cộng đồng Việt khỏe mạnh hơn.

Thiên Ý Pharma - Món quà sức khỏe, sắc đẹp - Ảnh 2.

Sản phẩm của Thiên Ý Pharma luôn luôn phải đạt yêu cầu phù hợp với phần đông thể trạng của người Việt Nam, không gây tác dụng phụ. Nhờ sự nghiêm túc và chất lượng trong từng sản phẩm, Thiên Ý Pharma phát triển lên top đầu, chiếm vị thế vững tin trong lòng người tiêu dùng hiện nay.

Thiên Ý Pharma - Món quà sức khỏe, sắc đẹp - Ảnh 3.

Các sản phẩm tại Thiên Ý Pharma giúp cải thiện sức khỏe, là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho người tiêu dùng, đạt chuẩn GACP WHO.

Thiên Ý Pharma - Món quà sức khỏe, sắc đẹp - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Thiên Ý Pharma thường xuyên xuất hiện, tham gia các chương trình thiện nguyện giúp đỡ người nghèo, người gặp khó khăn. Gần đây nhất là chương trình Trao tặng An Phế ST đến khách hàng có bệnh nền và vô tình là F0 bởi dịch bệnh Covid-19. Mong muốn lan tỏa niềm yêu thương đồng bào đến với mọi người xung quanh, Thiên Ý Pharma dự định sẽ tổ chức thêm nhiều đợt quyên góp hỗ trợ và giúp đỡ bà con trong thời gian sắp tới.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin liện hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN Ý PHARMA

Địa chỉ: 19 đường Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/duocpham.thieny.pharma/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm