Thiên thần Victoria’s Secret nhận quà sinh nhật nghìn tỷ, lộ địa vị trong gia tộc trùm sòng bạc Macau sau 5 năm làm dâu

Vy Anh, Theo Phụ nữ số 18:31 10/03/2024

Cuộc sống của chân dài Hề Mộng Dao sau khi bước chân vào gia tộc hào môn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Theo 163, Hề Mộng Dao vừa được gia tộc trùm sòng bạc Macau tặng 1 chiếc tàu chở hàng trị giá 4,6 tỷ HKD (14,5 nghìn tỷ đồng) nhân dịp sinh nhật tuổi 35 của cô. Siêu mẫu Victoria's Secret đã thực hiện nghi thức đập chai rượu trong lễ hạ thủy thuyền vào đúng ngày sinh nhật 8/3 của cô. Qua tìm hiểu của truyền thông Hong Kong (Trung Quốc), lợi nhuận sau khi tàu chở hàng này vận hành đều sẽ chuyển thẳng vào tài khoản cá nhân của Hề Mộng Dao.

On đánh giá với việc Hề Mộng Dao đại diện gia tộc trùm sòng bạc Macau, trở thành người thực hiện nghi lễ hạ thủy long trọng cho thấy nữ người mẫu rất được nhà chồng tin tưởng và coi trọng. Điều này chính thức đập tan tin đồn Hề Mộng Dao bị gia đình chồng ghét bỏ vì xuất thân bình dân.

Thiên thần Victoria’s Secret nhận quà sinh nhật nghìn tỷ, lộ địa vị trong gia tộc trùm sòng bạc Macau sau 5 năm làm dâu - Ảnh 2.

Hề Mộng Dao nhận món quà sinh nhật đặc biệt, có giá trị nghìn tỷ từ nhà chồng trong sinh nhật tuổi 35

Cô đại diện gia tộc trùm sòng bạc, thực hiện nghi thức đập chai rượu trong lễ hạ thủy quan trọng. Truyền thông cho biết lợi nhuận kiếm được từ con tàu chở hàng sẽ thuộc về Hề Mộng Dao

HK01 cho biết ngoài ông xã Hà Du Quân, mẹ chồng Lương An Kỳ, em chồng Hà Siêu Hân và nhiều thành viên khác trong gia tộc trùm sòng bạc Macau đã hộ tống Hề Mộng Dao đến buổi lễ hạ thủy con tàu mới. Bà Lương An Kỳ còn chuẩn bị bánh kem và hoa tặng con dâu nhân ngày sinh nhật. Hề Mộng Dao cũng được ghi nhận có mối quan hệ rất thân thiết, hòa hợp với em chồng Hà Siêu Hân.

Thiên thần Victoria’s Secret nhận quà sinh nhật nghìn tỷ, lộ địa vị trong gia tộc trùm sòng bạc Macau sau 5 năm làm dâu - Ảnh 4.

Hề Mộng Dao ngày càng được mẹ chồng Lương An Kỳ tin tưởng, yêu mến. Cô đang được mẹ chồng bồi dưỡng để tiếp quản công việc kinh doanh của gia tộc

Thiên thần Victoria’s Secret nhận quà sinh nhật nghìn tỷ, lộ địa vị trong gia tộc trùm sòng bạc Macau sau 5 năm làm dâu - Ảnh 5.

Siêu mẫu sinh năm 1989 cũng có mối quan hệ thân thiết với em chồng Hà Siêu Hân

Hà Du Quân và Hề Mộng Dao đăng ký kết hôn vào năm 2019. Siêu mẫu thừa nhận mối quan hệ tình cảm giữa cô và Hà Du Quân không dễ dàng. Từ lúc bắt đầu hẹn hò đến khi kết hôn, chuyện tình của họ đối mặt với không ít định kiến vì chênh lệch tuổi tác, xuất thân. Tuy nhiên, cô khẳng định cưới Hà Du Quân vì yêu, không phải vì tiền. Đó là lý do vợ chồng cô ngày càng hiểu nhau và bền chặt.

Sau 5 năm về chung nhà, Hà Du Quân và Hề Mộng Dao có 2 con: 1 trai, 1 gái. Theo On, địa vị con dâu của Hề Mộng Dao trong gia tộc sòng bạc đang ngày càng vững chắc. Cô sinh được cháu nội đích tôn nối dõi, giúp chồng Hà Du Quân nhận thêm 1 phần gia sản từ cha chồng quá cố - tỷ phú Hà Hồng Sân. Không chỉ vậy, Hề Mộng Dao còn độc lập kiếm tiền, giúp nhà chồng khuếch trương danh tiếng bằng tên tuổi của cô trong lĩnh vực giải trí. Nhờ vậy, Hề Mộng Dao đã thay đổi cái nhìn khắt khe, dè chừng của mẹ chồng đối với cô. Từ cuối năm 2022, cô đã mẹ chồng Lương An Kỳ bồi dưỡng, cho vào danh sách người thừa kế sản nghiệp tỷ USD của bà.

Thiên thần Victoria’s Secret nhận quà sinh nhật nghìn tỷ, lộ địa vị trong gia tộc trùm sòng bạc Macau sau 5 năm làm dâu - Ảnh 6.

Hề Mộng Dao và Hà Du Quân đã có hai con. Sau khi được gả vào hào môn, người đẹp vẫn tích cực làm việc trong giới giải trí

Nguồn: 163, On, HK01

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày