Thiên thần Victoria's Secret đăng ảnh tự nhận là Blink: Nhan sắc của cô cùng 4 "mẩu" BLACKPINK gây chú ý lớn

Lucy, Theo Helino 21:25 04/05/2019

Qua đợt Mỹ tiến này của BLACKPINK, người ta mới nhận ra nhóm có nhiều người hâm mộ nổi tiếng đến mức nào.

Ngày hôm nay (4/5), siêu mẫu nổi tiếng nhà Victoria's Secret Josephine Skriver đã chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhà YG BLACKPINK. Cô cũng không ngại chia sẻ mình là một Blink chân chính. Được biết, bức ảnh trên chụp ngay trước thềm concert của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc. Cô nàng fangirl nổi tiếng đã tranh thủ chụp một tấm hình kỷ niệm cùng idol khi tới xem concert.

Bài đăng của Josephine Skriver nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ người hâm mộ. Nhiều "Blinkeu" cảm thấy tự hào vì được chung fandom với siêu mẫu xinh đẹp, một số người lại nhận xét khoảng cách chiều cao của Josephine so với 4 "mẩu" của BLACKPINK khiến bức ảnh trở nên vô cùng đáng yêu. Nhưng bình luận nhiều nhất vẫn là về nhan sắc xinh đẹp của cả 5 cô nàng. Phải công nhận rằng, thiên thần nhà Victoria's Secret rất xinh, nhưng vẻ ngoài BLACKPINK cũng chẳng hề kém cạnh. Từ sau khi Mỹ tiến, nhan sắc của 4 cô gái ngày càng lộng lẫy và trông "Tây" lên rất nhiều.

Thiên thần Victorias Secret đăng ảnh tự nhận là Blink: Nhan sắc của cô cùng 4 mẩu BLACKPINK gây chú ý lớn - Ảnh 1.

Quá nhiều sự xinh đẹp xuất hiện trong cùng một bức ảnh

Josephine Skriver sinh năm 1993, sở hữu chiều cao vô cùng ấn tượng 1,79m. Cô được lọt vào danh sách thiên thần của Victoria's Secret từ năm 2016. Từ đó đến nay, siêu mẫu nội y ngày càng nổi tiếng với vẻ đẹp khỏe khoắn, tràn đầy sức sống.

Cận cảnh nhan sắc của thiên thần xinh đẹp hãng nội y Victoria's Secret

Thiên thần Victorias Secret đăng ảnh tự nhận là Blink: Nhan sắc của cô cùng 4 mẩu BLACKPINK gây chú ý lớn - Ảnh 3.

Nhan sắc của BLACKPINK ngày càng lên hương khi diễn tour trên đất Mỹ

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm