Thiên thần lai nhà Đoan Trang mới 6 tuổi đã ra dáng tiểu mỹ nhân, trổ tài make up chuyên nghiệp đến mức mẹ cũng bất ngờ

AN, Theo Tổ quốc 17:11 02/04/2020

Mới 6 tuổi nhưng bé Sol - con gái Đoan Trang đã sở hữu lượng fan lớn bởi vẻ ngoài xinh xắn, đúng chuẩn tiểu mỹ nhân Vbiz.

Bé Sol - con gái cưng của Đoan Trang và doanh nhân Johan Wicklund là một trong những nhóc tỳ nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng bởi vẻ xinh xắn, đáng yêu cùng khả năng ngoại ngữ ấn tượng. Mới đây, bé còn làm khán giả thích thú hơn khi trổ tài tự trang điểm để chuẩn bị cho buổi chụp hình cực đỉnh, khiến chính nữ ca sĩ Đoan Trang còn phải trầm trồ. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, Đoan Trang cũng không giấu được bất ngờ vì độ lanh lợi của con gái và cho biết: "Con tôi, nó mới lên 6 tuổi. Cậu Hiếu nói má hồng hơi nhạt là chị ấy tự xử luôn". Thông qua hình ảnh được nữ ca sĩ đăng tải có thể thấy, bé Sol tỏ ra rất chuyên nghiệp khi cầm gương và cọ để trang điểm cho bản thân mà không cần sự hỗ trợ từ mẹ hay ê-kíp. Với sự dạn dĩ cùng nhan sắc chuẩn tiểu mỹ nhân này, con gái nhỏ của vợ chồng Đoan Trang còn được mong đợi sẽ sớm gia nhập Vbiz trong tương lai.

Thiên thần lai nhà Đoan Trang mới 6 tuổi đã ra dáng tiểu mỹ nhân, trổ tài make up chuyên nghiệp đến mức mẹ cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Con gái Đoan Trang tự trang điểm rất chuyên nghiệp trước khi bước vào buổi chụp hình.

Thiên thần lai nhà Đoan Trang mới 6 tuổi đã ra dáng tiểu mỹ nhân, trổ tài make up chuyên nghiệp đến mức mẹ cũng bất ngờ - Ảnh 3.
Thiên thần lai nhà Đoan Trang mới 6 tuổi đã ra dáng tiểu mỹ nhân, trổ tài make up chuyên nghiệp đến mức mẹ cũng bất ngờ - Ảnh 4.
Thiên thần lai nhà Đoan Trang mới 6 tuổi đã ra dáng tiểu mỹ nhân, trổ tài make up chuyên nghiệp đến mức mẹ cũng bất ngờ - Ảnh 5.

Cô bé ngày càng đáng yêu...

Bé Sol sở hữu vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu, bé được đánh là một trong những thiên thần lai của Vbiz. Từ nhỏ bé đã được tham gia các buổi chụp hình cùng mẹ và được khen ngợi có tố chất người mẫu vì biết cách nắm bắt ống kính cũng như tỏa ra thần thái riêng biệt khi lên ảnh.

Thiên thần lai nhà Đoan Trang mới 6 tuổi đã ra dáng tiểu mỹ nhân, trổ tài make up chuyên nghiệp đến mức mẹ cũng bất ngờ - Ảnh 7.
Thiên thần lai nhà Đoan Trang mới 6 tuổi đã ra dáng tiểu mỹ nhân, trổ tài make up chuyên nghiệp đến mức mẹ cũng bất ngờ - Ảnh 8.

Không chỉ xinh xắn, con gái nhỏ của Đoan Trang và chồng Tây còn có khả năng ngoại ngữ đáng nể. Hiện bé thành thạo cả tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Thuỵ Điển.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • YouTuber người Thái 12 tuổi tự mua BMW 7-Series làm quà sinh nhật, 11 tuổi được lựa chọn là nghệ sĩ trang điểm tại London Fashion Week

    "Sớm phát hiện được đam mê makeup của bản thân, cô bé người Thái dù tuổi còn rất nhỏ nhưng đã có thể định hướng được tương lai, hiểu được bản thân muốn gì cũng như không để phí tài năng của mình.
  • Đọc thêm