"Thiên thần" Jun Vũ và hot boy "bánh giò" đóng phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Việt

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 22/06/2016

Jun Vũ và Võ Đình Hiếu kết đôi trong phim điện ảnh chuyển thể từ truyện ngôn tình Việt "Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa".

Sau thành công của 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy, cái tên Jun Vũ (Vũ Phương Anh) được nhiều khán giả biết đến hơn. Hiện tại, Jun Vũ tham gia vào bộ phim ngôn tình tiếp theo mang tên Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa.

Thiên thần Jun Vũ và hot boy bánh giò đóng phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Việt - Ảnh 1.

Jun Vũ

Đóng cặp với Jun Vũ là Võ Đình Hiếu - chàng trai bán bánh giò chân thành của Xin Lỗi, Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò. Hai vai chính Kai và Rin trong phim được "đo ni đóng giày" cho Đình Hiếu và Jun Vũ. Một bên trai đẹp, một bên gái xinh, Đình Hiếu và Jun Vũ hứa hẹn sẽ là cặp đôi ngôn tình mới của điện ảnh Việt.

Thiên thần Jun Vũ và hot boy bánh giò đóng phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Việt - Ảnh 2.

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa là câu chuyện nói về tình cảm giữa hai con người trẻ tuổi xuất phát từ sự thấu hiểu nhưng quyến rũ nhau nhờ sự khác biệt, và chính tình yêu cũng làm cho cả hai thay đổi, mở lòng hơn với cuộc sống và những người xung quanh. 

Kai là anh chàng điển trai, tài giỏi nhưng đã từ bỏ việc học trong trường Y và luôn giấu mình trong thư viện bởi cái chết của mẹ mình. Chuỗi ngày lặng lẽ của anh bị phá vỡ với sự xuất hiện của Rin, một cô nàng mê chụp ảnh và tràn đầy năng lượng sống. Rin đã giúp Kai tìm lại ý nghĩa cuộc sống qua một hành trình khám phá những điều mới lạ, đầy thú vị. Nhưng chính lúc đó, cũng là lúc Kai nhận ra thân phận "kỹ nữ máu" ẩn sâu bên trong con người Rin…

Thiên thần Jun Vũ và hot boy bánh giò đóng phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Việt - Ảnh 3.

Đối với những khán giả lớn tuổi, dự án này còn gây chú ý bởi sự xuất hiện của Quang Minh - Hồng Đào, cặp đôi lừng danh ở sân khấu hải ngoại. Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa là vai diễn điện ảnh đầu tay của hai vợ chồng sau hơn 20 năm hoạt động trong nghề. 

Nghệ sĩ Hồng Đào chia sẻ. "Đến khi được chia sẻ kịch bản Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa, cả hai vợ chồng đều xúc động trước câu chuyện đầy cảm động trong phim, thậm chí anh Quang Minh còn buồn đến ba ngày ba đêm sau khi đọc xong bản thảo. Thế là chúng tôi đồng ý tham gia và tái ngộ với đạo diễn Văn Công Viễn từng hợp tác trong Gia Đình Số Đỏ trước đó".

Thiên thần Jun Vũ và hot boy bánh giò đóng phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Việt - Ảnh 4.

Thiên thần Jun Vũ và hot boy bánh giò đóng phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Việt - Ảnh 5.

Quang Minh - Hồng Đào

Trong phim, Quang Minh - Hồng Đào sẽ thủ vai cha mẹ của nữ chính Rin, chính tình yêu tha thiết của Rin và Kai sẽ ảnh hưởng tích cực đến mối quan hệ của hai nhân vật này.

Thiên thần Jun Vũ và hot boy bánh giò đóng phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Việt - Ảnh 6.

Đạo diễn Văn Công Viễn

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa dự kiến khởi quay vào tháng 7/2016.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm