"Thiên tài hai mang" trong The Last Empress khiến khán giả chóng mặt

CHIMMY, Theo Helino 09:24 08/02/2019

Xuyên suốt cả bộ phim The Last Empress, nàng thư ký kiêm người tình của hoàng đế cũng không biết bản thân đã "lật phe" bao nhiêu lần, đổi mãi vẫn không xong thì chỉ có thể là kĩ năng làm việc nhóm quá kém mà thôi!

Min Yoo Ra (Lee Elijah) là một trong những ác nữ bị ghét nhất màn ảnh Hàn đầu năm 2019. Trong The Last Empress (tựa tiếng Việt: Hoàng Hậu Cuối Cùng), Elijiah đã vào vai thư kí Min Yoo Ra nhẫn tâm và bất hiếu, nhân vật phản diện này đã giúp nữ diễn viên nhận được không ít lời công kích từ phía khán giả. Cô nàng còn từng chia sẻ công khai những lời lẽ vô cùng khiếm nhã mà fan hâm mộ của The Last Empress đã gửi đến cô qua instagram.

Cô gái vàng của làng lật phe khiến khán giả The Last Empress không khỏi trầm trồ - Ảnh 1.

Tài khoản insta chính thức của Lee Elijah, nữ diễn viên tài năng đảm nhận vai Min Yoo Ra.

Trong những tập đầu của The Last Empress, Min Yoo Ra đã thể hiện thành công cho khán giả thấy được hình ảnh một cô thư ký nhanh nhẹn, thông minh nhưng chẳng kém phần xảo trá và "khôn lỏi". Toàn tâm toàn ý phục vụ và hỗ trợ hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok), Min Yoo Ra hi sinh bản thân bảo vệ cho sự an nguy của hoàng đế như một trung thần của hoàng tộc.

Cô gái vàng của làng lật phe khiến khán giả The Last Empress không khỏi trầm trồ - Ảnh 2.

Lee Elijah đã gây ấn tượng lớn với khán giả thông qua vai diễn Min Yoo Ra tham lam và đầy xảo trá.

Để rồi khi bị mẹ nuôi phát hiện ra bộ mặt xảo trá và vô tình của Min Yoo Ra đối với Na Wang Sik (Tae Hang Ho), Min Yoo Ra chẳng ngại mà nhẫn tâm giết chết người mẹ đã nuôi dưỡng mình và con trai bấy lâu. Sau khi nắm thóp được hoàng đế, Min Yoo Ra cũng dễ dàng tiến gần hơn với mục đích của mình.

Cô gái vàng của làng lật phe khiến khán giả The Last Empress không khỏi trầm trồ - Ảnh 3.

Cảnh tượng này chính là nguyên do cái chết đầy oan ức của mẹ Na Wang Sik.

Cô gái vàng của làng lật phe khiến khán giả The Last Empress không khỏi trầm trồ - Ảnh 4.

Min Yoo Ra trang bị đầy đủ bằng chứng, "đặt bẫy" cần thiết, nhờ sợ tinh ranh đã giúp ác nữ này thoát khỏi sự đe dọa của gia đình hoàng tộc.

Sau khi bị hoàng đế thiêu sống vì miệng lưỡi dối trá, Min Yoo Ra vẫn tiếp tục cố chấp trở về gia đình hoàng tộc. Sau đó ác nữ buộc lòng phải nằm dưới trướng của thái hậu Kang (Shin Eun Kyung), rồi sau đó số phận đưa đẩy hoàng đế Lee Hyuk lại giam giữ và tra tấn Min Yoo Ra trong bệnh viện tâm thần, may mắn thay được Chun Woo Bin thả ra khỏi. Min Yoo Ra sau đó đã quay lại cung và làm chứng cho việc thái hậu Kang đã hạ độc giết chết hoàng thái hậu ngày trước. Việc Min Yoo Ra chuyển phe liên tục như vậy khiến khán giả quay như chong chóng, không biết đường nào mà lần.

Cô gái vàng của làng lật phe khiến khán giả The Last Empress không khỏi trầm trồ - Ảnh 5.

Điều gì đã khiến Min Yoo Ra phải làm tới mức này?

Cô gái vàng của làng lật phe khiến khán giả The Last Empress không khỏi trầm trồ - Ảnh 6.

Chẳng phải vì sự tham lam tiền tài và quyền lực, Min Yoo Ra bất chấp trở lại hoàng cung với mục đích điều tra vụ mất tích của người yêu cô, cũng là bố đẻ của Na Dong Sik (Oh Han Kyul) nhiều năm về trước.

Từng là kẻ thù không đội trời chung, trong tập mới phát sóng gần đây nhất của The Last Empress, khán giả lại nhìn thấy hình ảnh hoàng hậu Sunny (Jang Nara) và Min Yoo Ra cùng nhau hợp sức. Oh Sunny đã nhờ Min Yoo Ra trở lại bệnh viện để điều tra thêm thông qua Kang Joo Seung (Yoo Gun).

Cô gái vàng của làng lật phe khiến khán giả The Last Empress không khỏi trầm trồ - Ảnh 7.

Cảnh tượng hiếm thấy từ hai người phụ nữ, một người là hoàng hậu, kẻ còn lại cô nhân tình của hoàng đế.

Min Yoo Ra trước đó cũng đã giúp Chun Woo Bin che giấu thân phận, bằng cách đưa cho hoàng đế Lee Hyuk hồ sơ giả, phản bội lại tên cảnh vệ cũ đã bị đuổi trước đây. Nhờ có sự giúp đỡ của Min Yoo Ra, thân phận của Chun Woo Bin thời điểm đó vẫn được giữ bí mật.

Cô gái vàng của làng lật phe khiến khán giả The Last Empress không khỏi trầm trồ - Ảnh 8.

Min Yoo Ra xuất hiện kịp thời, ngụy tạo hồ sơ và cứu nguy cho Na Wang Sik.

Biết được nỗi khổ của Min Yoo Ra, ngay cả khi không hề tin tưởng người phụ nữ độc ác này, hoàng hậu Sunny vẫn cố gắng thuyết phục Min Yoo Ra quay đầu là bờ, giúp cô và Chun Woo Bin vạch trần bộ mặt thật của gia đình hoàng tộc. Tuy có một chút ngập ngừng và dao động thì sau bao biến cố đã xảy ra, khán giả biết chắc rằng Min Yoo Ra sẽ mãi một mình một chiến tuyến và làm mọi cách để đạt được mục đích của mình.

Cô gái vàng của làng lật phe khiến khán giả The Last Empress không khỏi trầm trồ - Ảnh 9.

"Lật phe cỡ như em hoàng hậu như chị sao mà bì kịp"

Câu chuyện giữa Kang Joo Seung và Min Yoo Ra cũng là câu chuyện tình buồn chẳng kém cặp nhân vật chính. Kẻ khiến tất cả đều thành ra nông nỗi này chính là thái hậu.

Cô gái vàng của làng lật phe khiến khán giả The Last Empress không khỏi trầm trồ - Ảnh 10.

Kang Joo Seung và Min Yoo Ra đáng nhẽ đã có một cuộc sống hạnh phúc…

Cô gái vàng của làng lật phe khiến khán giả The Last Empress không khỏi trầm trồ - Ảnh 11.

Sẽ chẳng có chuyện Min Yoo Ra phải làm mọi cách để ở bên hoàng đế Lee Hyuk để tìm ra chân tướng sự thật.

Cô gái vàng của làng lật phe khiến khán giả The Last Empress không khỏi trầm trồ - Ảnh 12.

Nhưng tất cả đều đã quá muộn, chẳng ai có thể bào chữa cho sự độc ác của Min Yoo Ra

Hai tập cuối của The Last Empress sẽ chính thức lên sóng vào thứ Tư, thứ Năm tuần sau vào lúc 19h30 giờ Việt Nam trên kênh SBS. Liệu mọi khúc mắc có được giải đáp, những kẻ xấu có nhận được sự trừng trị thích đáng hay không? Hãy cùng theo dõi kết quả cuối cùng của "trận đấu" thế kỉ trong The Last Empress nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông ra đường tập thể dục bị công an yêu cầu đứng lại vẫn khăng khăng: "Mày bất lịch sự, người ta đi tập thể dục"

    Khi bị lực lượng công an yêu cầu đứng lại do ra đường tập thể dục, người đàn ông liên tục có hành động chống đối.
  • Đọc thêm