Đạo diễn Đức Thịnh: "Trạng Quỳnh chỉ đang cạnh tranh top 1 với Bí Kíp Luyện Rồng 3"

JC, Theo Helino 11:08 07/02/2019

Đạo diễn kiêm NSX “Trạng Quỳnh” Đức Thịnh đã chính thức lên tiếng sau dòng trạng thái nghi án Cua Lại Vợ Bầu bị chơi xấu của Trấn Thành.

Vào tối Mùng 2 Tết, tức ngày 6/2, Trấn Thành đã đăng dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc khi bộ phim anh thủ vai nam chính Cua Lại Vợ Bầu bị "chơi xấu có tổ chức". Trên các trang chấm điểm, Cua Lại Vợ Bầu bị khán giả xem phim đồng loạt đánh giá một sao và để lại bình luận tiêu cực dành cho bộ phim. Người tinh ý có thể khoanh vùng đối tượng mà Trấn Thành đang nhắc đến là ai, bởi ngoài Trạng Quỳnh xứng tầm đối trọng Cua Lại Vợ Bầu trong dịp tết này, Táo Quậy của Hứa Minh Đạt quá đỗi nhạt nhoà để đặt lên bàn cân so sánh.

Đạo diễn Đức Thịnh: Trạng Quỳnh chỉ đang cạnh tranh top 1 với Bí Kíp Luyện Rồng 3 - Ảnh 1.

Ba bộ phim Việt Nam chính thức ra rạp vào Mùng 1 Tết nhưng chặng đua thực sự lại thuộc về Trạng Quỳnh và Cua Lại Vợ Bầu.

Ngay lập tức, đạo diễn kiêm NSX của Trạng Quỳnh - Đức Thịnh cũng có những chia sẻ về tình trạng "thuỷ quân" xảy ra với phim Việt.

Đạo diễn Đức Thịnh: Trạng Quỳnh chỉ đang cạnh tranh top 1 với Bí Kíp Luyện Rồng 3 - Ảnh 2.

Đạo diễn kiêm NSX Trạng Quỳnh - Đức Thịnh.

Chào đạo diễn Đức Thịnh, được biết sau dòng trạng thái của Trấn Thành thì nhiều người cho rằng Cua Lại Vợ Bầu đang bị ekip của Trạng Quỳnh "chơi xấu", anh nói sao về điều này?

Tôi là đạo diễn của bộ phim, tôi không biết và cũng không quan tâm về những chuyện như vậy. Ngay từ khi trước Tết, Trạng Quỳnh chưa công chiếu mà cũng đã có vô số thông tin không mấy tích cực và chê bai trên mạng. Tự hỏi phim chưa công chiếu mà xem ở đâu để chê? Lúc đó nhiều người cũng cho rằng Trạng Quỳnh bị "chơi xấu", nhưng tôi và ekip để sang một bên không quan tâm, vì tôi tin phim hay sẽ được khán giả đón nhận.

Đạo diễn Đức Thịnh: Trạng Quỳnh chỉ đang cạnh tranh top 1 với Bí Kíp Luyện Rồng 3 - Ảnh 3.

Dòng trạng thái của Trấn Thành đặt ra cho công chúng nghi vấn Cua Lại Vợ Bầu bị Trạng Quỳnh chơi xấu.

Anh nghĩ sao về bình luận cho rằng vì con số ekip Trạng Quỳnh công bố "khá ảo" nên mới phải "chơi xấu" Cua Lại Vợ Bầu?

Ngay từ Mùng 1, Trạng Quỳnh đã là phim dẫn đầu phòng vé và được khán giả ủng hộ nhiệt liệt. Lượng vé của phim bán ra rất cao và có sự cách biệt với các phim khác như đã công bố. Về chuyện cho rằng ekip Trạng Quỳnh "chơi xấu" phim khác tôi nghĩ lại càng không đúng. Theo báo cáo thống kê từ các nhà phát hành, hiện nay Trạng Quỳnh chỉ đang cạnh tranh top 1 với How To Train Dragon 3, nên không có lí do gì để làm chuyện "vớ vẩn" đó.

Đạo diễn Đức Thịnh: Trạng Quỳnh chỉ đang cạnh tranh top 1 với Bí Kíp Luyện Rồng 3 - Ảnh 4.

Cùng công bố đạt doanh thu cán mốc 10 tỷ sau ngày 5/2 tức Mùng 1 Tết Nguyên Đán, nhưng đạo diễn Đức Thịnh cho rằng theo con số của nhà phát hành, Trạng Quỳnh chỉ đang cạnh tranh top 1 với Bí Kíp Luyện Rồng 3, liệu có công bố "ảo" nào ở đây không?

Trên Fanpage Facebook chính thức của Trấn Thành hầu như chỉ đăng bài PR cho Cua Lại Vợ Bầu là chủ yếu, dù vai diễn Xẩm trong Trạng Quỳnh của Trấn Thành cũng rất quan trọng, anh nghĩ sao về chuyện này?

Thật ra Trấn Thành đã hỗ trợ rất tốt cho khâu quảng bá của Trạng Quỳnh, từ việc chụp poster, quay video clip viral, houserule (những quy định khi xem phim ở rạp), tôi rất hài lòng. Còn trên trang Facebook của diễn viên là chuyện tuỳ cá nhân của mỗi người, có diễn viên thích đăng, có diễn viên không.

Đạo diễn Đức Thịnh: Trạng Quỳnh chỉ đang cạnh tranh top 1 với Bí Kíp Luyện Rồng 3 - Ảnh 5.

Theo Đức Thịnh, Trấn Thành đã làm tốt khâu quảng bá cho Trạng Quỳnh, chuyện có PR trên Facebook cá nhân hay không là quyền của mỗi người.

Vậy còn Nhã Phương, cô ấy là nữ diễn viên chính của Trạng Quỳnh nhưng cũng không mấy quan tâm đến chuyện quảng bá cho bộ phim lắm, anh có suy nghĩ gì?

Nhã Phương có hỗ trợ nhiều mà, chỉ là cô ấy có chuyện cá nhân nên không tiện mà thôi. Tôi thấy việc không PR trên Facebook cá nhân không có vấn đề gì. Giờ tôi phải cho vợ đẻ rồi, không còn quan tâm đến chuyện phim ảnh nữa. (cười).

Cám ơn anh đã nhận lời phỏng vấn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm