"Cua Lại Vợ Bầu" và "Trạng Quỳnh" cạnh tranh doanh thu sôi nổi mùa phim Tết

Paul, Theo Helino 16:13 06/02/2019

Cả hai phim "Cua Lại Vợ Bầu" và "Trạng Quỳnh" đều thu về hơn 10 tỷ đồng doanh thu ngày mùng 1 Tết.

Tính đến chiều ngày 6/2/2019 (tức mùng 2 Tết) đã thấy rõ sự cạnh tranh phòng vé của các phim chiếu rạp Tết 2019. Cua Lại Vợ Bầu sau 5 ngày chiếu (tính cả hơn 2 ngày chiếu sớm trước Tết) đã đạt được doanh thu ấn tượng với con số 22 tỷ đồng, trong đó 10 tỷ trong ngày mùng 1 đầu năm. Tương tự, Trạng Quỳnh khởi chiếu ngày 5/2 (mùng 1 Tết) đã thu về 10 tỷ.

Doanh thu phim Tết sôi nổi, Cua Lại Vợ Bầu và Trạng Quỳnh cạnh tranh doanh thu khốc liệt - Ảnh 1.

Cả hai nhà phát hành đều thông báo doanh thu phim mình.

Có vẻ như năm 2019 là năm khá nhộn nhịp của những phim chiếu rạp. Mới chỉ mùng 2 Tết (06/02) mà cả hai phim Việt được trông đợi nhất mùa Tết này đã đua nhau công bố doanh thu khủng của mình. Điều đặc biệt là con số 10 tỷ doanh thu ngay ngày mùng 1 Tết là một kỷ lục cho có phim Việt chiếu Tết nào đạt được. Chứng tỏ sức hút không thể xem thường của hai ứng cử viên chạy đua cho ngôi vị "vua phòng vé" dịp Tết năm nay.

Doanh thu phim Tết sôi nổi, Cua Lại Vợ Bầu và Trạng Quỳnh cạnh tranh doanh thu khốc liệt - Ảnh 2.
Doanh thu phim Tết sôi nổi, Cua Lại Vợ Bầu và Trạng Quỳnh cạnh tranh doanh thu khốc liệt - Ảnh 3.

Những con số còn thể hiện sự quan tâm của khán giả dành cho phim Việt khi mà ngay mùng 1 Tết đã có nhiều người chịu bỏ tiền ra rạp để thưởng thức phim hơn dịp Tết năm ngoái. 798Mười năm 2018 chỉ đạt được có 31 tỷ đồng sau khi đã ở ngoài rạp hết cả 5 ngày Tết. Đích Tôn Độc Đắc lẫn Về Quê Ăn Tết thậm chí còn thảm hơn, các rạp gần như chỉ có 1 - 2 suất chiếu phim và doanh thu phim thì bị các nhà sản xuất giấu biệt tăm. Tuy nhiên, Siêu Sao Siêu Ngố có lẽ là tượng đài mà Trạng Quỳnh và Cua Lại Vợ Bầu cần phải vượt qua. Phim với sự góp mặt của Trường Giang đã thu về 55 tỷ sau 5 ngày chiếu Tết. Nhưng với tốc độ và tình hình nhộn nhịp ngoài các rạp phim thế này, thì vị trí doanh thu Tết cao ngất ngưởng của Siêu Sao Siêu Ngố nhiều khả năng sẽ thuộc về một trong hai ứng cử viên của năm 2019.

Doanh thu phim Tết sôi nổi, Cua Lại Vợ Bầu và Trạng Quỳnh cạnh tranh doanh thu khốc liệt - Ảnh 4.

Phim Việt chiếu rạp Tết này vẫn còn một đối thủ phải vượt qua, đó là Siêu Sao Siêu Ngố.

Cua Lại Vợ Bầu là phim hài lấy bối cảnh hiện đại, xoay quanh câu chuyện tình kiểu mất đi - tìm lại giữa anh chàng Trọng Thoại (Trấn Thành) và Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc), cả hai yêu nhau nhiều năm nhưng mãi vẫn chưa kết hôn được, cho đến một ngày cô nàng Nhã Linh phát hiện mình có thai nhưng không biết cha đứa bé là ai. Còn Trạng Quỳnh lại là một phim dã sử lấy bối cảnh thời phong kiến và kể về con đường thành danh, lập nghiệp và chuyến phiêu lưu minh oan cho sư phụ của anh chàng Quỳnh (Quốc Anh). Mỗi phim đều có thế mạnh riêng mang lại nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khán giả khi ra rạp ngày Tết.

Cả hai phim Cua Lại Vợ Bầu và Trạng Quỳnh đều đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc cùng với Táo Quậy và hai phim ngoại Tân Vua Hài của Châu Tinh Trì và Đại Chiến Âm Dương của Thành Long.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm