Phim hài "Extreme Job" chính thức gia nhập câu lạc bộ 10 triệu vé của Hàn Quốc

Paul, Theo Helino 14:45 06/02/2019

"Extreme Job" là phim hài thứ hai đạt được doanh thu này và là phim thứ 18 trong cả lịch sử điện ảnh xứ Hàn bán được số lượng vé cao ngất ngưởng này.

Vào lúc 12g25 ngày 06/02/2019, phim hài Extreme Job đã chính thức bán được 10,003,087 vé và cũng chính thức trở thành phim thứ 18 của xứ Hàn xuất sắc đạt thành tích "Phim 10 triệu vé".

Phim hài Extreme Job chính thức gia nhập câu lạc bộ 10 triệu vé của Hàn Quốc - Ảnh 1.

Poster chính thức của phim.

Ngoài ra, tốc độ bán vé của phim cũng tăng nhanh bất ngờ. Ngay ngày thứ hai phim ra rạp đã bán được 720,000 vé. Và sang ngày hôm sau, phim cán mốc 1 triệu vé bán ra, cũng như 1 triệu lượt xem. Điều này đã đạt kỉ lục cho phim bán vé có tốc độ nhanh nhất trong tháng 1 của xứ Hàn. Sang đến ngày 26/01, phim tiếp tục lập kỉ lục 2 triệu lượt xem phim và phá kỷ lục phim Hài có lượt bán vé nhanh nhất chỉ trong bốn ngày. Các đối thủ tiền nhiệm khác như phim Miracle in Cell No.7 hay Miss Granny phải mất tới sáu ngày để phá kỷ lục trên. Sang đến ngày 01/02, phim đã bán được đến 5 triệu vé và dĩ nhiên với tốc độ bán vé như thế này thì vượt ngưỡng 10 triệu vé là điều hoàn toàn có thể.

Phim hài Extreme Job chính thức gia nhập câu lạc bộ 10 triệu vé của Hàn Quốc - Ảnh 2.

Phim nhanh chóng cán mốc 1 triệu vé khi mới ra rạp được 3 ngày.

Phim còn đạt vô số kỷ lục khác với số lượt vé ấn tượng bán ra, như: Phim thứ hai thuộc thể loại Hài sau Miracle in Cell No.7 đạt cột mốc 10 triệu vé, phim 10 triệu vé thứ 4 có sự góp mặt của nam diễn viên Ryu Seung Ryong...

Phim hài Extreme Job chính thức gia nhập câu lạc bộ 10 triệu vé của Hàn Quốc - Ảnh 3.

Đây là phim thứ 4 đạt 10 triệu lượt xem với sự góp mặt của nam diễn viên Ryu Seung Ryonng.

Extreme Job lấy nội dung xoay quanh nhóm 5 thám tử với nhiệm vụ lật đổ một tổ chức tội phạm. Để làm được việc đó, họ phải cải trang và giấu đi thân phận thực. Cả nhóm bắt đầu vào làm tại một nhà hàng gà, nhưng không ngờ món gà lại quá ngon và nhà hàng trở nên siêu nổi tiếng trong vòng, khiến cả đội rơi vào một tình huống trớ trêu không lường trước được gì. Biệt đội này toàn những gương mặt ấn tượng như Ryu Seung Rong, Lee Honey, Lee Dong Hwi...

Trailer của "Extreme Job"

Nhiều khả năng con số 10 triệu chưa phải là điểm dừng của phim khi mà kì nghỉ dài của Hàn Quốc vẫn chưa đi được 1 nửa chặng đường, vì đây còn là thời điểm người xem có thể ra rạp xem phim nhiều nhất năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm