Cha Eun Woo xác nhận đóng cặp diễn viên "đồng đơ" họ Shin: Trai đẹp thì được bỏ qua, nữ nhi bị ném đá?

JC, Theo Helino 20:53 07/02/2019

Cùng xác nhận tin đồn được mời đóng chính dự án cổ trang "Rookie Historian Goo Hae Ryung", nhưng Cha Eun Woo được lòng cư dân mạng hơn Shin Se Kyung rất nhiều.

Vào ngày 7/2, mỹ nam sở hữu gương mặt đẹp nhất Kpop Cha Eun Woo được cho là đang thảo luận với MBC để vào vai nam chính của bộ phim cổ trang Rookie Historian Goo Hae Ryung. Trước đó, đã có tin đồn nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 Shin Se Kyung cũng đang cân nhắc vào vai Goo Hae Ryung, nữ chính của bộ phim. Tác phẩm dự kiến lên sóng vào khung giờ thứ Tư, thứ Năm hằng tuần vào tháng 7 năm 2019.

Cha Eun Woo đóng cặp với người này, cư dân mạng bàn tán: Lí nào trai đẹp đơ thì bỏ qua còn nữ đơ thì ném đá? - Ảnh 1.

Trả lời với báo giới về việc Cha Eun Woo có nhận được lời mời từ Rookie Historian Goo Hae Ryung hay không, đại diện của Fantagio, công ty chủ quản của nhóm nhạc ASTRO cho biết: "Cha Eun Woo đã nhận được lời đề nghị từ phía NSX và đang tích cực xem xét lời đề nghị này".

Cha Eun Woo đóng cặp với người này, cư dân mạng bàn tán: Lí nào trai đẹp đơ thì bỏ qua còn nữ đơ thì ném đá? - Ảnh 2.

Nếu nhận lời góp mặt vào dự án Rookie Historian Goo Hae Ryung, Cha Eun Woo sẽ vào vai thái tử Lee Rim có tính cách cô độc từ nhỏ. Nghề "tay phải" của Lee Rim là trong cung gò bó làm thái tử, nghề "tay trái" là một nhà văn "ngôn tình" nổi tiếng ở bên ngoài cung. Trong quá trình sống "hai mặt" của mình, Lee Rim đã vấp phải một nhân vật bám dai như đỉa với tính cách thẳng thắn Goo Hae Ryung, cả hai từ đó dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Cha Eun Woo đóng cặp với người này, cư dân mạng bàn tán: Lí nào trai đẹp đơ thì bỏ qua còn nữ đơ thì ném đá? - Ảnh 3.

Riêng Shin Se Kyung, công ty chủ quản của cô cũng xác nhận trước báo giới vào ngày 28/1 về việc nữ diễn viên đã nhận được kịch bản và lời đề nghị góp mặt vào Rookie Historian Goo Hae Ryung. Tới thời điểm hiện tại, Shin Se Kyung vẫn đang cân nhắc và chưa chính thức xác nhận góp mặt.

Cha Eun Woo đóng cặp với người này, cư dân mạng bàn tán: Lí nào trai đẹp đơ thì bỏ qua còn nữ đơ thì ném đá? - Ảnh 4.

Nếu nhận lời, Shin Se Kyung sẽ vào vai Goo Hae Ryung, một cô nàng có tính cách hoạt bát vào thế kỷ 19.

Ngay sau khi tin tức Cha Eun Woo sẽ hợp tác với Shin Se Kyung được tung ra, cả hai đã nhận được vô số phản ứng trái chiều từ phía cư dân mạng. Đặc biệt là fan của mỹ nam điển trai nhất Kpop Cha Eun Woo cho rằng nếu diễn cùng Shin Se Kyung diễn "đơ có tiền án tiền sự", cô nàng sẽ phá huỷ bộ phim. Người hâm mộ của Shin Se Kyung cũng không vừa khi cho rằng bộ phim My ID Is Gangnam Beauty của đài jTBC năm 2018 Cha Eun Woo đóng cũng "đơ" và "dở" không kém.

Cha Eun Woo đóng cặp với người này, cư dân mạng bàn tán: Lí nào trai đẹp đơ thì bỏ qua còn nữ đơ thì ném đá? - Ảnh 5.

Nhiều người "qua đường" cho rằng không nên trọng nam khinh nữ như vậy!

Rookie Historian Goo Hae Ryung dự kiến lên sóng vào tháng 7 năm 2019 trên đài MBC vào khung giờ chiếu thứ Tư và thứ Năm hằng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm