Hình như biên kịch Sky Castle, Hồi ức Alhambra và The Last Empress ở chung nhà, bàn nhau viết kết gây ức chế cho khán giả?

CHIMMY, Theo Helino 00:00 08/02/2019

Sau một phen khiến khán giả “lộn ruột” với hai kết thúc gây bức bối nhất màn ảnh Hàn đầu năm 2019, biên kịch của The Last Empress liệu có tự ghi tên mình vào top ba biên kịch “tội đồ” huyền thoại màn ảnh Hàn hay không ?

Một điểm chung giữa Sky Castle (tạm dịch : Lâu Đài Trên Không) cùng Memories of The Alhambra (Hồi ức Alhambra) đình đám đầu năm 2019 đó là có một cái kết "từ trên trời rơi xuống" gây phẫn nộ trên diện rộng. Với kịch bản mới lạ, tình tiết hồi hộp và cùng dàn diễn viên xuất sắc, hai siêu phẩm mở hàng cho năm mới lại "chơi" khán giả một vố rõ đau với cú lừa của thế kỉ. Hai cái kết đều chẳng thể chạm nổi tới giới hạn thấp nhất của sự mong đợi của người xem, "đầu voi đuôi chuột" là còn đỡ, đằng này "đầu voi" mất luôn cái đuôi mới là tận cùng của nỗi thất vọng.

Hình như biên kịch Sky Castle, Hồi ức Alhambra và The Last Empress ở chung nhà, bàn nhau viết kết gây ức chế cho khán giả? - Ảnh 1.

Memories of Alhambra với nội dung mới lạ cùng sự xuất hiện của Hyun Bin và Park Shin Hye.

Hình như biên kịch Sky Castle, Hồi ức Alhambra và The Last Empress ở chung nhà, bàn nhau viết kết gây ức chế cho khán giả? - Ảnh 2.

Sky Castle đã làm mưa làm gió khắp Hàn Quốc, phá kỉ lục tỉ suất người xem.

Biên kịch của Memories of Alhambra và Sky Castle đã cùng nắm tay nhau "an tọa" vào ngôi nhà chung những biên kịch tội đồ của màn ảnh nhỏ Hàn đầu năm 2019. Nếu như Sky Castle đã đưa người xem đi hết từ thất vọng này tới thất vọng khác vì cái kết "mất đuôi" không thể nào khá khẩm hơn, thì Memories Of Alhambra cũng chẳng phải ngoại lệ. Bất mãn, bất công và bất cần là "tam bất" cảm xúc mà khán giả đã phải chịu đựng sau khi theo dõi cái kết của hai bộ phim. Sắp tới đây, biên kịch của The Last Empress (tạm dịch : Hoàng Hậu Cuối Cùng) có khả năng dọn về ở chung với hai vị biên kịch Sky Castle và Hồi ức Alhambra. Bởi tập cuối của bộ phim sẽ lên sóng trong tuần sau, theo những gì mới nhất được diễn ra, cái kết của The Last Empress có khả năng tệ không thua kém hai người bạn kể trên là mấy.

Hình như biên kịch Sky Castle, Hồi ức Alhambra và The Last Empress ở chung nhà, bàn nhau viết kết gây ức chế cho khán giả? - Ảnh 3.

The Last Empress đang tiến dần tới hồi kết với những tình tiết gay cấn và đầy hồi hộp.

Liệu có cơ may nào cho cuộc đời "khốn khổ" của cận vệ Chun Woo Bin?

Là một người con hiếu thảo với mẹ, một người đàn ông chung tình, Na Wang Sik (Choi Jin Hyuk) đã buộc phải rời xa cuộc sống hạnh phúc và êm đềm ấy trước sự tráo trở của người con gái anh từng yêu thương. Min Yoo Ra (Lee Elijah) đã nhẫn tâm giết hại chính người phụ nữ đã chăm sóc mình và con trai suốt bấy lâu, bỏ rơi Na Wang Sik để chạy theo tiền tài và quyền lực. Sau cái chết đầy oan ức của mẹ mình, Na Wang Sik đã thay đổi ngoại hình, quyết tâm vào cung để đòi lại sự công bằng cho bà.

Hình như biên kịch Sky Castle, Hồi ức Alhambra và The Last Empress ở chung nhà, bàn nhau viết kết gây ức chế cho khán giả? - Ảnh 4.

Điều kì diệu có xảy ra với Na Wang Sik ?

Cuộc đời đã phải trải qua biết bao khốn khổ là thế, vậy mà Na Wang Sik chỉ còn sống được vỏn vẹn 3 tháng. Anh vẫn tiếp tục cố gắng làm mọi thứ, bất chấp nguy hiểm để vạch trần những tội ác của gia đình hoàng tộc, ép hoàng hậu Sunny (Jang Nara) phải học võ để tự vệ khi anh không còn ở bên, dặn dò người thân tín chăm sóc hoàng hậu cùng em trai Na Dong Sik (Oh Han Kyul) khi mình không còn sống. Cuộc đời đầy bất công và đau đớn đến như vậy, liệu biên kịch có thực sự nhẫn tâm để anh phải ra đi?

Hình như biên kịch Sky Castle, Hồi ức Alhambra và The Last Empress ở chung nhà, bàn nhau viết kết gây ức chế cho khán giả? - Ảnh 5.

Na Wang Sik đã phải chứng kiến mẹ mình chết đi đầy oan ức.

Hình như biên kịch Sky Castle, Hồi ức Alhambra và The Last Empress ở chung nhà, bàn nhau viết kết gây ức chế cho khán giả? - Ảnh 6.

Sau nỗi oan ức của mình trước cái chết của mẹ, rời xa người phụ nữ mình yêu sau bao bất công, liệu Na Wang Sik có phải chịu đựng giống như những gì mà biên kịch của Uncontrollably Fond đã làm với nhân vật Shin Joon Young (Kim Woo Bin).

Mọi âm mưu có được vạch trần? Công lý liệu có được thực thi?

Với quỹ thời gian ít ỏi còn lại của The Last Empress, sự thật về cái chết oan uổng của cố hoàng hậu So Hyun (Shin Go Eun) có thực sự được vạch trần. Cái chết của hoàng thái hậu năm xưa có được đưa ra ánh sáng, giải oan cho hoàng hậu Sunny? Biên kịch sẽ khiến khán giả thỏa mãn khi những kẻ xấu sẽ bị trừng trị thích đáng hay sẽ kéo đến sự thất vọng với cái kết bỏ dở như hai siêu phẩm truyền hình gần đây.

Hình như biên kịch Sky Castle, Hồi ức Alhambra và The Last Empress ở chung nhà, bàn nhau viết kết gây ức chế cho khán giả? - Ảnh 7.

Hoàng đế Lee Hyuk phải chịu sự trừng trị thích đáng cho mọi tội lỗi bản thân đã gây ra.

Hình như biên kịch Sky Castle, Hồi ức Alhambra và The Last Empress ở chung nhà, bàn nhau viết kết gây ức chế cho khán giả? - Ảnh 8.

Âm mưu đầu độc hoàng thái hậu của hoàng hậu buộc phải được vạch trần.

Hình như biên kịch Sky Castle, Hồi ức Alhambra và The Last Empress ở chung nhà, bàn nhau viết kết gây ức chế cho khán giả? - Ảnh 9.

Sự nhẫn tâm của Min Yoo Ra không thể nào đươc tha thứ.

Hình như biên kịch Sky Castle, Hồi ức Alhambra và The Last Empress ở chung nhà, bàn nhau viết kết gây ức chế cho khán giả? - Ảnh 10.

Khán giả đang vô cùng hồi hộp đợi chờ sự trừng trị thích đáng đối với bốn ác nhân của The Last Empress trong những tập cuối cùng

Người xem có thể hi vọng vào cái kết viên mãn cho cặp đôi hoàng hậu – cận vệ hay không?

"Thần đã đem lòng yêu hoàng hậu Sunny, nếu người thực sự yêu thương hoàng hậu dù chỉ một chút, hãy để cho cô ấy được tự do, bởi người chẳng bao giờ có thể làm cô ấy hạnh phúc. Chứng kiến hoàng hậu đã khổ sở biết bao để tồn tại trong cung điện này, thần đã cảm thấy vô cùng tệ. Hết lần này đến lần khác, người và thái hậu đã nhẫn tâm hại chết hoàng hậu Sunny. Cô ấy chừa từng được ngủ yên giấc lấy một lần kể từ khi bước chân vào đây! Thần biết chắc rằng, người hoàn toàn hiểu thần đang muốn nói tới điều gì".

Những lời Chun Woo Bin nói với hoàng đế Lee Hyuk khiến khán giả chẳng thể nào đau lòng hơn được nữa. Khoảnh khắc anh ngồi sụp xuống trước cửa phòng của hoàng hậu khiến khán giả chẳng thể cầm nổi nước mắt. Cả hai đã cùng nhau hợp sức vạch trần mọi tội ác, bên cạnh nhau những lúc cả hai yếu đuối nhất, luôn quan tâm tới sự an toàn, cho sự an nguy của đối phương. Khán giả chẳng thể nào chấp nhận được sự thực Chun Woo Bin sẽ rời xa thế giới này, bỏ lại hoàng hậu Sunny một mình.

Hình như biên kịch Sky Castle, Hồi ức Alhambra và The Last Empress ở chung nhà, bàn nhau viết kết gây ức chế cho khán giả? - Ảnh 11.

Có cơ hội nào cho câu chuyện tình đầy đớn đau của Oh Sunny và Chun Woo Bin ?

Có khả năng nào sẽ biến biên kịch của The Last Empress gia nhập ngôi nhà chung mang tên "tội đồ viết cái kết phim" chung chiếu với Sky Castle và Hồi ức Alhambra? Cùng chờ đón kết thúc của The Last Empress trong những tập cuối của siêu phẩm đầy thú vị này vào 19h30 (theo giờ Việt Nam) các ngày thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh SBS.

Hình như biên kịch Sky Castle, Hồi ức Alhambra và The Last Empress ở chung nhà, bàn nhau viết kết gây ức chế cho khán giả? - Ảnh 12.

Hình ảnh đầy đáng sợ của hoàng đế Lee Hyuk trong preview tập mới nhất của The Last Empress.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm