Thiên Quan Tứ Phúc lại "bị mắng" với tạo hình khó hiểu: Hoa Thành bịt mặt mà tưởng ăn đấm, Tạ Liên đính đá siêu diêm dúa

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 06/08/2021

Tranh cãi xung quanh phiên bản chuyển thể của đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc vẫn chưa kết thúc.

Ngày 4/8, Cát Tinh Cao Chiếu (Thiên Quan Tứ Phúc) lại gây sốc với tạo hình mới. Ngỡ tưởng sau 2 tạo hình "phèn lạ lùng" ban đầu, nhà sản xuất đã rút kinh nghiệm và chỉnh sửa những tạo hình sau. Nhưng không, cư dân mạng lại được một phen ngỡ ngàng và bật ngửa.

Trong cảnh quay gần đây, Hoa Thành (Trương Lăng Hách) đã xuất hiện cùng Tạ Liên (Trạch Tiêu Văn) với danh tính thật là Quỷ Vương. Trong nguyên tác, Quỷ Vương phải đeo mặc đồ đỏ, một bên mắt bịt kín bằng băng đen. Trương Lăng Hách quả thực đã mặc đúng y vậy, nhưng chất lượng trang phục khiến khán giả khó có thể khen.

Hoa Thành trong nguyên tác và tạo hình phim

Bộ cánh bằng vải bóng tương đối giả trân của anh chàng còn được thêu khá nhiều họa tiết kì lạ như mạng nhện. Phần bịt mắt sơ sài khiến nhìn qua như anh chàng bị ai đấm vào mặt. Chưa kể anh chàng không cao hơn Trạch Tiêu Văn là bao, trong khi trong nguyên tác Hoa Thành cao hơn Tạ Liên rất nhiều.

Cặp đôi nam chính đứng cạnh nhau

Trạch Tiêu Văn cũng có một bộ cánh mới vàng tươi đính đầy "sương sa hạt lựu" làm người xem lóa mắt. Đây hẳn là trang phục của Tạ Liên thời vẫn còn là thái tử dưới trần gian. Nhưng một lần nữa phiên bản người thật lại không làm fan hài lòng.

Tạ Liên trong nguyên tác và tạo hình phim

Bình luận của cư dân mạng:

- Không phải fan mà nhìn tạo hình muốn khóc giùm fan.

- Hoa Thành vibe cướp biển phiên bản linh dị thần quái à?

- Vải phi bóng hẳn hoi. Hoa Thành nhìn như kiểu bị ăn đấm.

- Tạ Liên quả này nhìn như đồ của LUONVUITUOI ấy nhỉ. Mấy cái hột hột tưởng icon LV.

- Tạ Liên đô con hơn Hoa Thành thì hỏng rồi. Trạch Tiêu Văn không có vibe thái tử, Trương Lăng Hách thì bị tạo hình hại thảm. Vấn đề fail từ vòng chọn diễn viên.

- Nhìn như đang tham gia gameshow và người chơi cosplay lại thôi ấy. Đùa càng ngày càng không thể hiểu nổi.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Cho đến hiện tại, Cát Tinh Cao Chiếu mới chỉ chỉnh sửa được cho kiểu tóc của các nhân vật gọn gàng hơn. Có lẽ phim sẽ còn phải cố gắng rất nhiều mới chiếm được cảm tình của khán giả.

Thiên Quan Tứ Phúc lại bị mắng với tạo hình khó hiểu: Hoa Thành bịt mặt mà tưởng ăn đấm, Tạ Liên đính đá siêu diêm dúa - Ảnh 5.

Trạch Tiêu Văn khá gọn gàng ở tạo hình này, dù dải lụa trước cổ và phần "yếm" trước ngực gây khó hiểu

Thiên Quan Tứ Phúc lại bị mắng với tạo hình khó hiểu: Hoa Thành bịt mặt mà tưởng ăn đấm, Tạ Liên đính đá siêu diêm dúa - Ảnh 6.

Trương Lăng Hách diện đồ đen xem ra đẹp hơn đồ đỏ

Cát Tinh Cao Chiếu chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng của tác giả Mặc Hương Đồng Xú - mẹ đẻ Trần Tình Lệnh. Phim kể về Tạ Liên là thái tử điện hạ lá ngọc cành vàng, sớm đắc đạo phi thăng thành thần. Sau một biến cố, Tạ Liên bị đày xuống nhân gian. Hoa Thành là tín đồ trung thành nhất của Tạ Liên, nguyện chờ đợi Tạ Liên 800 năm.

Cát Tinh Cao Chiếu hiện chưa có lịch phát sóng.

Nguồn ảnh: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày