Thiên kim tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy tự sát để níu kéo tình yêu chuẩn bị làm đám cưới thế kỷ với CEO giàu có

Beaver, Theo Helino 08:43 09/01/2020

Dương Vĩnh Tình - người bạn gái duy nhất được Trần Quán Hy công khai thừa nhận đã sắp trở thành "vợ người ta".

Mới đây, báo chí Hong Kong đã đưa tin, Dương Vĩnh Tình – cháu gái của ông trùm giải trí Hong Kong Dương Thụ Thành, người bạn gái cũ của Trần Quán Hy đã đăng ký kết hôn với CEO giàu có Hoàng Thiên Hòa ở Hong Kong và sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 8/2 tại khách sạn Four Seasons cao cấp tại xứ Cảng Thơm.

Thiên kim tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy tự sát để níu kéo tình yêu chuẩn bị làm đám cưới thế kỷ với CEO giàu có - Ảnh 1.

Dương Vĩnh Tinh - bạn gái cũ của Trần Quán Hy sắp kết hôn vào tháng sau.

Thiên kim tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy tự sát để níu kéo tình yêu chuẩn bị làm đám cưới thế kỷ với CEO giàu có - Ảnh 2.

Cô đã đăng ký kết hôn ở Hong Kong với 1 CEO giàu có.

Được biết, ông xã của Dương Vĩnh Tình năm nay 33 tuổi, là 1 tổng giám đốc đầu tư, có gia thế khủng. Cha của Dương Vĩnh Tình – đại gia Dương Siêu Thành cũng đã công khai thể hiện thái độ hài lòng với con rể: "Cảm ơn mọi người đã chú ý, con gái tôi tháng sau tổ chức tiệc cưới. Tôi rất hài lòng với con rể, biết yêu thương, chiều chuộng con gái tôi. Thật ra chuyện tình cảm chỉ cần bọn trẻ thích là được, 2 đứa đều là người kín tiếng, tôi cũng sẽ không nói nhiều".

Thiên kim tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy tự sát để níu kéo tình yêu chuẩn bị làm đám cưới thế kỷ với CEO giàu có - Ảnh 3.

Ông trùm giàu có Dương Siêu Thành - cha của Dương Vĩnh Tình cũng tỏ vẻ hài lòng với con rể

Thiên kim tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy tự sát để níu kéo tình yêu chuẩn bị làm đám cưới thế kỷ với CEO giàu có - Ảnh 4.

Dương Vĩnh Tình và ông xã xuất hiện cùng nhóm bạn thân thiết

Không chỉ sở hữu gia thế khủng, học vấn cao, Dương Vĩnh Tình còn thu hút với nhan sắc xinh đẹp. Có thể nói, cô là 1 "bạch phú mỹ" (cô gái xinh đẹp, giàu có) thứ thiệt của Cbiz. Tuy nhiên, có lẽ, điều mà netizen nhớ nhất ở người đẹp này là cô từng là người bạn gái duy nhất mà "trai hư" Trần Quán Hy công khai thừa nhận.

Thiên kim tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy tự sát để níu kéo tình yêu chuẩn bị làm đám cưới thế kỷ với CEO giàu có - Ảnh 5.

Trần Quán Hy quen biết với Dương Vĩnh Tình trong 1 bữa tiệc và trúng "tiếng sét ái tình" với người đẹp này ngay từ lần đầu gặp gỡ. Tháng 9/2006, cặp đôi này bị phát hiện hẹn hò và đến tháng 10, chàng lãng tử của Cbiz đã lên tiếng thừa nhận tình yêu. Nam diễn viên tuyên bố đã hẹn hò được 3 tháng và cho biết anh rất nghiêm túc với mối quan hệ này. Khi đó, Weibo của Trần Quán Hy chỉ follow duy nhất 1 người là Dương Vĩnh Tình và liên tục bày tỏ tình yêu với bạn gái qua mạng xã hội.

Tháng 1/2007, Trần Quán Hy từng tuyên bố muốn kiếm đủ 20 triệu đôla Mỹ (463,4 tỷ) rồi cầu hôn với Dương Vĩnh Tình và còn đưa cô công khai tham gia các sự kiện. Cứ ngỡ mối tình này sẽ có cái kết viên mãn thì năm 2008, scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy đã khiến cho cả làng giải trí phải chấn động và trong đó, những tấm ảnh nhạy cảm của Dương Vĩnh Tình cũng bị tiết lộ.

Chuyện này đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của cặp đôi nhưng Dương Vĩnh Tình vẫn không hề trách cứ Trần Quán Hy và ở bên anh trong khoảng thời gian khó khăn nhất. Đến năm 2011, Trần Quán Hy đã vắng mặt trong bữa tiệc gia đình của bạn gái và đến tháng 11/2011, nam diễn viên thừa nhận đã chia tay bạn gái được 6 tháng sau 5 năm gắn bó.

Thiên kim tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy tự sát để níu kéo tình yêu chuẩn bị làm đám cưới thế kỷ với CEO giàu có - Ảnh 6.

Chàng lãng tử của Cbiz còn nghĩ đến cả chuyện hôn nhân với cháu gái ông trùm Hong Kong khét tiếng Dương Thụ Thành.

Thiên kim tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy tự sát để níu kéo tình yêu chuẩn bị làm đám cưới thế kỷ với CEO giàu có - Ảnh 7.

Khi Trần Quán Hy đang lao đao với scandal ảnh nóng, Dương Vĩnh Tình vẫn luôn sát cánh bên anh.

Thiên kim tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy tự sát để níu kéo tình yêu chuẩn bị làm đám cưới thế kỷ với CEO giàu có - Ảnh 8.

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi

Có nhiều thông tin cho biết chính sự phản đối của gia đình Dương Vĩnh Tình là nguyên nhân khiến tình cảm của họ tan vỡ, thậm chí còn có tin đồn Trần Quán Hy đã cắt cổ tay tự sát để níu kéo tình yêu. Không chỉ thế, còn có nhiều bằng chứng cho thấy sau khi chia tay, "trai hư Cbiz" vẫn mãi không quên được mối tình này: Trần Quán Hy vẫn cứ đeo chiếc vòng tay đính ước với Dương Vĩnh Tình và tiết lộ: "Vẫn cứ nhớ cô ấy", viết bài hát tưởng nhớ tình cũ,…

Thiên kim tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy tự sát để níu kéo tình yêu chuẩn bị làm đám cưới thế kỷ với CEO giàu có - Ảnh 9.

Hiện tại, thời gian trôi qua, Trần Quán Hy đã có 1 gia đình hạnh phúc với Tần Thư Bồi và còn có 1 cô con gái nhỏ dễ thương, Dương Vĩnh Tình cũng sắp lên xe hoa, bắt đầu 1 cuộc sống mới. Đôi "Kim Đồng Ngọc Nữ" ngày xưa cũng đã tìm được hạnh phúc của riêng mình sau bao sóng gió.

Thiên kim tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy tự sát để níu kéo tình yêu chuẩn bị làm đám cưới thế kỷ với CEO giàu có - Ảnh 10.

Hiện giờ, Trần Quán Hy đã có gia đình riêng.

Thiên kim tiểu thư từng khiến Trần Quán Hy tự sát để níu kéo tình yêu chuẩn bị làm đám cưới thế kỷ với CEO giàu có - Ảnh 11.

Dương Vĩnh Tình cũng đã là "vợ người ta".

Nguồn: iFeng, baidu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm