Thiên Ân lập kỷ lục ở Hoa hậu Hòa bình

Duy Nam, Theo Tiền Phong 12:05 19/10/2022

Thiên Ân nhận được hơn 4,7 triệu vote trong cuộc bình chọn Country's Power of the Year ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Đây được cho là con số bình chọn kỷ lục tại các cuộc thi sắc đẹp.

Đúng 22h ngày 18/10 theo giờ Jakarta và Việt Nam, ban tổ chức cuộc thi Miss Grand International thông báo kết thúc vòng cuối của cuộc bình chọn Country's Power of the Year giữa hai đại diện Việt Nam và Thái Lan.

Tại thời điểm này, Fanpage chính thức của Thiên Ân cho biết cô nhận được 4.745.250 lượt bình chọn từ các khán giả trên toàn thế giới. Đây là con số bình chọn được coi là kỷ lục mà một đại diện Việt Nam từng nhận được ở một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Thiên Ân lập kỷ lục ở Hoa hậu Hòa bình - Ảnh 2.

Thiên Ân nhận được 4.745.250 lượt bình chọn từ khán giả

Trong khi đó, đối thủ của Thiên Ân trong cuộc bình chọn này là đại diện Thái Lan - Engfa Waraha có số vote thấp hơn cô khoảng 1.000 lượt.

Ban tổ chức Miss Grand International cho biết kết quả được công bố trong đêm chung kết vào ngày 25/10. Ban tổ chức sẽ thống kê lại chính xác về số lượt vote hợp lệ của từng thí sinh.

Trước đó, ban tổ chức thông báo kết quả được chốt vào lúc 10h sáng 18/10 theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều tài khoản sau khi vote đã bỏ follow trang chủ của Miss Grand International nên không hợp lệ. Ban tổ chức quyết định kéo dài cuộc bình chọn đến 10h tối 18/10 để lấy kết quả chính xác nhất.

Ngay sau khi cổng bình chọn đóng lại, Thiên Ân đã gửi lời cảm ơn khán giả vì nhận được lượng vote cao kỷ lục.

Cô viết: "Cảm ơn đã dành tình yêu thương nồng nhiệt đến tôi, mỗi tin tức, mỗi cập nhật của mọi người, tôi đều thấy và khắc ghi sự cảm kích trong tim. Thật sự, có lẽ chỉ cảm ơn là không đủ đối với tình yêu thương to lớn mà Việt Nam dành cho tôi, tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn trên hành trình này".

Cuộc bình chọn Country's Power of the Year đã diễn ra 4 vòng. Ở vòng cuối cùng là cuộc đối đầu căng thẳng giữa hai đại diện Việt Nam và Thái Lan. Có lúc, người đẹp Thái Lan đã vượt Thiên Ân.

Fan Việt liên tục kêu gọi vote cho Thiên Ân. Các Hoa hậu, Á hậu như Đỗ Thị Hà, Lương Thuỳ Linh, Khánh Vân, Ngọc Châu, Phạm Hương... cũng ra sức kêu gọi khán giả bình chọn.

Người giành chiến thắng trong cuộc bình chọn giành tấm vé vào thẳng top 20 trong đêm chung kết Miss Grand International 2022 ngày 25/10.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày