Cơ hội để Hoa hậu Thiên Ân tiến đến top 10 Miss Grand International 2022, đã đến lúc khán giả Việt thể hiện tinh thần dân tộc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 15/10/2022

Những phần thể hiện của Hoa hậu Thiên Ân tại Miss Grand International 2022 đang ghi điểm và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả trong nước. Cùng tiếp sức cho đại diện Việt Nam tại các hạng mục bình chọn để có cơ hội tiến thẳng top 10 chung cuộc.

Chỉ hơn 2 ngày sau đăng quang, Thiên Ân ráo riết chuẩn bị hành trang lên đường đến với Indonesia để tham gia đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2022. Là đại diện có thời gian chuẩn bị để thi quốc tế ngắn nhất nhưng Thiên Ân luôn nhận được lời khen nhờ việc tự tin giao tiếp, sự chỉn chu, luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Trải qua hơn một nửa chặng đường tại Miss Grand International 2022, Hoa hậu Thiên Ân luôn rạng rỡ và chiếm trọn spotlight trong mỗi lần xuất hiện. Đại diện Việt Nam luôn hết mình trong mọi hoạt động đồng hành cũng như làm hài lòng fan hâm mộ sắc đẹp ở các phần thi như trình diễn trang phục truyền thống của người Bali, trang phục áo tắm và trang phục thể thao.

Chính điều đó mà đại diện Việt Nam luôn dẫn đầu các bảng xếp hạng bình chọn trong đó có "Top 10 Before Arrival", có cơ hội ăn tối cùng chủ tịch cuộc thi cũng như đương kim Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Vẫn như thường lệ các năm trước đây, Miss Grand International sẽ tổ chức bình chọn trên hệ thống website của cuộc thi để tạo cơ hội cho cô gái được yêu thích nhất bước vào thẳng top 10 chung cuộc. Đây là cơ hội để khán giả Việt Nam bày tỏ niềm yêu thích của mình cho Hoa hậu Thiên Ân, giúp đại diện Việt Nam tiến gần với với chiếc vương miện danh giá.

Cách thức bình chọn như sau:

Cơ hội để Hoa hậu Thiên Ân tiến đến top 10 Miss Grand International 2022, đã đến lúc khán giả Việt thể hiện tinh thần dân tộc - Ảnh 1.

Bước 1: Truy cập đường link đến cổng bình chọn cho Đoàn Thiên Ân và nhấn VOTE

https://missgrandinternational.com/miss/doan-thien-an/

Bước 2: ĐĂNG NHẬP (Login) bằng Facebook hoặc ĐĂNG KÝ (Register) tài khoản bằng email

Bước 3: Chọn gói bình chọn (1 USD tương ứng với 1 điểm) và điền thông tin cá nhân

Bước 4: Tiến hành thanh toán bằng thẻ tín dụng

Song song đó, trên trang Instagram cuộc thi hiện tại là cuộc đua bình chọn của Thiên Ân tại hạng mục COUNTRY'S POWER OF THE YEAR, cơ hội để cô gái may mắn bước thẳng vào top 20 chung cuộc. Khán giả có thể bình chọn bằng cách thả tim bài viết có hình ảnh mới nhất của Thiên Ân trên trang Instagram của cuộc thi.

Cơ hội để Hoa hậu Thiên Ân tiến đến top 10 Miss Grand International 2022, đã đến lúc khán giả Việt thể hiện tinh thần dân tộc - Ảnh 2.

Lưu ý tài khoản bình chọn phải theo dõi trang Miss Grand International thì mới được tính điểm.

Ngoài ra, BTC cuộc thi cũng đang mở cổng bình chọn "Best in Swimsuit" trên trang Facebook Miss Grand International. Hoa hậu Thiên Ân cũng đang dẫn đầu với lượng like share áp đảo hơn 71 đại diện còn lại.

Cơ hội để Hoa hậu Thiên Ân tiến đến top 10 Miss Grand International 2022, đã đến lúc khán giả Việt thể hiện tinh thần dân tộc - Ảnh 3.

Chỉ trong thời gian ngắn đến với đấu trường quốc tế nhưng đại diện Việt Nam vẫn là cái tên sáng giá được khán giả đặt nhiều kỳ vọng. Hãy cùng nhau bình chọn tạo động lực giúp Thiên Ân luôn giữ vững phong độ và hoàn thành thật tốt trong hành trình này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm